1800.7298


ĐI ĐÂU CŨNG ĐƯỢC MIỄN ĐI CÙNG VỚI SẢN PHẨM GLUGAZ LÀ ĐƯỢC

Trước mỗi bữa ăn 30 phút chú uống 3 viên hạ đường Glugaz, sau 1 tháng đường huyết của chú giảm chỉ còn 7mmol/l và được bác sĩ thông báo nếu đường huyết giảm thấp thêm nữa và giữ ổn định thì chú có thể yên tâm không lo biến chứng rồi.

Glugaz hỗ trợ điều trị tiểu đường, kiểm soát biến chứng.

Chú Dũng ở thành phố Cần Thơ đã chiến đấu với bệnh tiểu đường gần 5 năm nay. Ngày trước sức khỏe chú rất tốt, ít khi bệnh tật gì đôi khi ở nhà chú vẫn có thể khuôn vác những vật nặng mà không cảm thấy đuối sức. Nhưng vào tháng 8 năm 2015 thời gian đó chú cảm thấy sức khỏe mình yếu đi nhiều, lúc nào cũng cảm thấy đói và khát nước, tiểu đêm nhiều lần đến thời điểm trước khi đi khám chú thấy nước tiểu rất sẫm màu và đôi khi sủi bọt như bia.

Khi đi khám tại bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Cần Thơ bác sĩ đo chỉ số đường huyết của chú lúc đó lên đến 12mmol/l và có dấu hiệu của biến chứng tiểu đường ở thận. Chú bàng hoàng vì trước giờ chú rất khỏe mạnh, không đau ốm gì nay tự nhiên mắc căn bệnh mãn tính này.

Vì được bác sĩ cảnh báo là có dấu hiệu biến chứng tiểu đường nên chú rất chăm chỉ đi khám, rồi uống thuốc đều đặn và tiêm insulin nếu đường huyết tăng quá cao. Thêm vào đó chú được bạn bè giới thiệu biết đến viên hạ đường Glugaz rất tốt cho người tiểu đường, không chỉ ổn định đường huyết mà còn làm giảm lượng cholesterol, phòng ngừa xơ vữa động mạch, bồi bổ chức năng gan, thận tăng cường sức đề kháng cho người tiểu đường.

Vậy là chú uống kết hợp sản phẩm Glugaz với thuốc kê đơn của bác sĩ. Trước mỗi bữa ăn 30 phút chú uống 3 viên hạ đường Glugaz, sau 1 tháng đường huyết của chú giảm chỉ còn 7mmol/l và được bác sĩ thông báo nếu đường huyết giảm thấp thêm nữa và giữ ổn định thì chú có thể yên tâm không lo biến chứng rồi. Từ đấy, chú duy trì việc uống sản phẩm Glugaz liên tục gần 1 năm. Đường huyết chú giảm và ổn định ở mức 6.3mmol/l.

Chủ quan khi đường huyết đã ổn định và lại kết thân cùng Glugaz.

Một lần con chú đưa chú đi du lịch, thấy đường huyết đã ổn định nên chú yên tâm không dùng Glugaz nữa, thêm vào đó trong quá trình đi du lịch chú ăn uống mất kiểm soát, lại thêm uống bia nên khi đi khám đường huyết của chú đã lên tới 8mmol/l.

Bác sĩ lại kê đơn cho chú uống nhưng chú cũng không quên uống kèm viên hạ đường Glugaz, trở lại với thói quen ăn uống trước đây. 2 tháng sau, đường huyết của chú hạ xuống còn 6.5mmol/l. Duy trì uống Glugaz kèm theo chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý đến nay đường huyết của chú ổn định ở mức 6mmol/l. Sau lần lơ là trước làm chú rất lo lắng, đến nay lúc nào chú cũng bầu bạn với Glugaz. Dù đi đâu, làm gì chú cũng phải mang theo sản phẩm Glugaz bên mình. Với chú đi đâu cũng được đi cùng Glugaz là được.

Sức khỏe và tinh thần khỏe mạnh, chú sống vui vầy bên con cháu. Cảm ơn người bạn Glugaz đã bên chú trong suốt chặng đường gian nan với bệnh tiểu đường.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo