7 sai lầm phổ biến của người tiểu đường khi chọn mua thực phẩm chức năng của MỸ


Bạn có biết cách lựa chọn thực phẩm chức năng?

Các sản phẩm thực phẩm chức năng của Mỹ, hiện đang được rất nhiều người bị tiểu đường ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng và hậu quả không mong muốn. Để có những lựa chọn đúng đắn và có những sản phẩm phù hợp nhất, trước tiên bạn nên tìm hiểu về 7 sai lầm phổ biến của người tiểu đường khi chọn mua thực phẩm chức năng của Mỹ qua bài viết sau. 

Không biết rõ nhu cầu cá nhân

Sai lầm đầu tiên chính là việc không nhận thức và biết rõ được nhu cầu cá nhân. Như chúng ta đều biết, tất cả các thực phẩm chức năng đều các tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng còn thiếu cho cơ thể. Tuy nhiên, rất nhiều người tiểu đường khi lựa chọn các thực phẩm chức năng của Mỹ đều quên mất việc là liệu cơ thể mình có cần thiết và phù hợp với loại chất dinh dưỡng mà sản phẩm đó cung cấp không. 

Vì mỗi người tiểu đường sẽ có những giai đoạn bệnh khác nhau và nhu cầu về các chất dinh dưỡng cần bổ sung cũng khác nhau. Chính vì thế, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên môn của của bác sĩ để tránh những sai lầm không đáng có, khi chọn mua thực phẩm chức năng nói chung. 

Chọn mua quá nhiều loại thực phẩm chức năng cùng một lúc

Đây có lẽ là cũng một trong những sai lầm phổ biến của người tiểu đường khi chọn mua thực phẩm chức năng của Mỹ. Với nhu cầu bổ sung chất dinh dưỡng, cải thiện tình hình sức khỏe của bản thân một các nhanh nhất. Rất nhiều bệnh nhân tiểu đường, chọn cách sử dụng cùng một lúc nhiều thực phẩm chức năng, để có thể cải thiện sức khỏe. 

Không nên sử dụng quá nhiều loại thực phẩm chức năng cùng lúc

Tuy nhiên, việc làm này là hoàn toàn sai lầm. Chúng ta có thể thấy, mỗi một loại thực phẩm chức năng sẽ được sản xuất để phục vụ nhu cầu của từng nhóm đối tượng riêng. Việc chọn mua và dùng nhiều loại thực phẩm chức năng cùng một lúc có thể gây nên những phản ứng không mong muốn như: các sản phẩm không phù hợp với nhau, các sản phẩm này ức chế tác dụng với nhau, thậm chí tệ hơn có thể dẫn đến việc các sản phẩm phản ứng với nhau gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. 

Sử dụng sản phẩm không có kiểm định, chưa có báo cáo phê chuẩn

Ở Mỹ, không giống như các loại thuốc cần phải được kiểm định và chứng minh độ an toàn trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm thực phẩm chức năng được quản lý vô cùng lỏng lẻo. Miễn là thành phần mà nhà sản xuất sử dụng được bán dưới dạng thực phẩm bổ sung là có thể lưu hành trên thị trường. Chính vì thế, rất nhiều người có thể mua phải các sản phẩm không có kiểm định, chưa có báo cáo phê chuẩn và gây ra những hậu quả không mong muốn. 

Thực phẩm chức năng ở Mỹ quản lý vô cùng lỏng lẻo

Để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất, trước khi mua bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào của Mỹ. Nếu sản phẩm được đóng dấu bởi ba tổ chức: ConsumerLab.com, NSF International, và Dược điển Mỹ (USP) thì chắc chắn đây là một sản phẩm uy tín. Thêm vào đó bạn có thể tìm kiếm thông tin về việc bị cảnh cáo hay thu hồi sản phẩm của loại thực phẩm chức năng và nhà sản xuất trên trang web của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Lựa chọn mua thực phẩm chức năng của Mỹ vì được bạn bè và người thân giới thiệu

Bệnh tiểu đường nếu không được điều trị và sử dụng các sản phẩm chức năng đúng cách, có thể gây ra hậu quả nghiệm trọng cho bệnh nhân. Thậm chí có thể dẫn đến tử vọng. Chính vì thế, các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng, mỗi cá nhân đều có nhu cầu dinh dưỡng riêng. Một sản phẩm có thể phù hợp với người thân của bạn nhưng chưa chắc đã phù hợp với bạn. 

Một loại thực phẩm chức năng chỉ dành cho một nhóm người

Sính ngoại

Hiện nay, các sản phẩm nước ngoài đang là một lựa chọn được nhiều cá nhân và gia đình hướng đến. Nhiều người mặc định rằng, tất cả những sản phẩm ở các nước phát triển đều là những sản phẩm tốt và mang lại hiệu quả cao. Đây có lẽ là một trong những sai lầm mà bạn nên đặc biệt lưu ý và tránh mắc phải khi chọn mua thực phẩm chức năng của Mỹ. 

Mua dựa trên giá thành

Thêm một sai lầm phổ biến của người tiểu đường khi chọn mua thực phẩm chức năng của Mỹ đó là dựa vào giá của sản phẩm. Nhiều người tiểu đường cho, những loại thực phẩm chức năng có giá càng cao thì chất lượng càng tốt, dẫn đến việc mua các sản phẩm không phù hợp cho bản thân.  

Không chú ý đến hình thức đóng gói

Hình thức đóng gói của sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc chọn mua thực phẩm chức năng, để bạn có thể sử dụng sản phẩm tiện lợi và dễ dàng nhất. Ví dụ như những thực phẩm chức năng được sản xuất ở dạng viên nhai, viên con nhộng và viên nang mềm có thể chống ẩm tốt, đồng thời giúp giấu đi mùi vị của thành phần. Dạng thanh năng lượng bổ sung vitamin để tiện lợi khi bạn phải di chuyển nhiều, dễ dàng kết hợp hàng ngày trong chế độ ăn uống…

Rõ ràng việc tìm kiếm và mua một thực phẩm chức năng của Mỹ cho người tiểu đường là vô cùng đơn giản. Tuy nhiên,việc chọn được một sản phẩm tốt và phù hợp cũng không hề dễ dàng. Trên đây là tổng hợp những sai lầm phổ biến mà bạn dễ dàng mắc phải khi chọn mua thực phẩm chức năng của Mỹ. Hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan và có thêm thông tin để chọn được những thực phẩm chức năng phù hợp và tốt nhất cho sức khỏe. 

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo