1800.7298

ANH ĐỖ VĂN TOÀN CHUYÊN GIA PHƯỢT XE ĐẠP NHƯNG LẠI MẮC PHẢI CĂN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG


Chia sẻ của anh Đỗ Văn Toàn ngụ tại thành phố Vĩnh Long, anh Toàn là người vui tính, hòa đồng dễ gần, anh nói rằng: “có sao anh chia sẻ vậy, anh không nịnh nọt công ty chúng em đâu nhé”.

Được đồng hành cùng anh trong khoảng một thời gian, anh chia sẻ thiệt tình và chân thành: Anh sinh ra và lớn lên tại vùng đất Vĩnh Long, anh là một chuyên gia đi phượt xe đạp cùng một số bạn bè, có thể anh phượt từ Vĩnh Long lên TP.HCM – trong quá trình anh phượt anh mệt và đuối sức là cả đội vào ghé quán nước nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, căn bệnh tiểu đường cũng không thể nào tha anh được. Năm nay anh được 42 tuổi bệnh tiểu đường đã theo anh gần 4 năm. Anh chia sẻ rằng: Lúc xưa, anh đi làm công có chức cao thì anh thường xuyên hay tiếp xúc với khách hàng uống bia rượu ăn uống rất lành mạnh. Cứ nghĩ rằng còn trẻ sẽ không mắc bệnh, nên anh rất ỉ y vào điểu này.

Khi đến gần 38 tuổi anh lại phát bệnh tiểu đường, anh còn chia sẻ sâu sắc, ngày đầu tiên đi đến Bênh Viện Tỉnh để khám tổng quát và trả kết quả bệnh án, anh cầu mong là không bị bệnh tiểu đường. Nhưng khi cầm tờ kết quả anh buồn rầu và suy sập tinh thần.

Anh nói đúng là bệnh nó chọn mình chứ mình đâu cầu mong bị bệnh tật, “anh vừa nói vừa cười”, mỗi ngày anh phải chống chội với bệnh tiểu đường bằng 2 viên thuốc Tây bệnh viên kê đơn, nhưng anh vẫn ăn uống không kiêng khem, chính vì thế mà chỉ số đường huyết tăng cao, nhiều khi anh bị ngất do đường huyết cao quá mức.

Nhưng anh nói nhờ khoảng thời gian gần đây, thấy và tìm kiếm nhiều loại sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường, thật sự anh cũng rất ngại dùng vì hiện nay ngoài thị trường, thật giả lỗn lộn. Nhưng từ khi anh biết sản phẩm viên hạ đường Glugaz của bên công ty em anh thật sự rất vui vì anh giảm đường huyết nhiều nhưng vẫn kèm với thuốc Tây, liều thuốc Tây anh dùng kèm với viên hạ đường Glugaz anh cắt bỏ bớt.

Anh cười và nói “anh không dám cam kết, sẽ đồng hành cùng công ty trọn đời, nhưng sản phẩm viên hạ đường Glugaz này để giúp và hỗ trợ anh để chỉ số đường huyết không tăng giảm thất thường. Được ngủ ngon, tinh thần thoải mái, lạc quan, yêu đời, là điều tuyệt vời nhất mà người bệnh tiểu đường nào cũng hằng mong ước. Chia sẻ nhiệt tình của anh Toàn tại thành phố Vĩnh Long

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo