1800.7298

ANH TRỊNH HÀI HƯỚC BẢO RẰNG – BỤNG MỠ BỤNG BIA THÌ CÀNG GÂY RA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐẤY


Anh Trịnh chia sẻ rằng: Bụng càng nhiều mỡ bụng, càng uống bia nhiều thì khả năng sẽ mắc bệnh tiểu đường càng cao.

Anh chia sẻ “ nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề “ : Làm nghề công an khu vực tại tỉnh Bắc Ninh, thì không tài nào tránh khỏi rượu bia, vì phải đi tiếp khách, gặp gỡ các anh lớn, bạn bè giao lưu nếu có dịp hợp mặt đồng đội, vì vậy mà bụng bia anh ngày nào cũng phải nạp bia vào.

Nhưng từ hồi sức khỏe yếu dần tôi đi khám bệnh thì biết mình đã đang mắc phải bệnh tiểu đường nên tôi hạn chế dùng những đồ ngọt, hạn chế bia rượu…, có đi tiếp khách, bạn bè đồng nghiệp, tôi chỉ uống nhấp môi, thậm chí là uống suối. Khi phát bệnh đến nay tôi mất khoảng gần 10kg, tôi không ngờ căn bệnh tiểu đường này nó có thể bị ảnh hưởng nặng đến như vậy.

Tôi chia sẻ thật sự, tôi là một người thích ăn uống lành mạnh, thích ăn ngọt, thích rượu bia…nhưng từ hồi tôi bị bệnh tiểu đường hầu như tôi không còn thèm thuồng về những món ăn như thế, tôi hạn chế kiên khem vì tôi sợ ăn nhiều đường sẽ gây ra biến chứng từ bệnh tiểu đường này. Có 2 3 người bạn của tôi bị bệnh tiểu đường và tôi thấy về tinh thần về sức khỏe của mấy ông ấy thật thẳm. Được chia sẻ là bệnh tiểu đường này đối với giới nam thì sẽ bị ảnh hưởng đến sinh lý, tôi rất lo lắng và hoang mang, vì mình chưa có vợ có con, nên việc bị bệnh tiểu đường như thế không biết có lấy vợ được không.

Tình cờ, một hôm được gặp anh công an của quận ảnh rủ tôi cà phê, ảnh rất ngạc nhiên vì sao tôi bị sụt cân nhiều đến như vậy, tôi cũng chia sẻ tận tình cùng anh về căn bệnh tiểu đường của mình. Anh lại cười và nói “bị bệnh tiểu đường thôi mà sao nhìn lo lắng, buồn rầu quá vậy chú em”, ãnh cũng nói anh cũng đang mắc phải căn bạn đấy luôn đó chú ơi. Nhìn anh ấy bị bệnh tiểu đường mà sao anh tươi khỏe đến thế: Anh ấy cũng chia sẻ nhiệt tình về sản phẩm anh đang dùng đó là viên hạ đường Glugaz. Nhờ viên hạ đường Glugaz này anh mới rất tận tin mà chung sống với bệnh tiểu đường đó.

Cũng thầm cảm ơn anh, đã chia sẻ tôi viên hạ đường Glugaz này. Được biết sản phẩm viên hạ đường Glugaz đến nay là hơn nửa năm, tôi thật vui và hạnh phúc vì đường huyết của mình không dao đồng thất thường, cải thiện rất nhiều về những biến mà bệnh tiểu đường gây ra như khát nước, đi tiểu đêm, mệt mỏi, chán ăn…Hằng ngày tôi uống sản phẩm viên hạ đường Glugaz kết hợp với thuốc Tây, chỉ tầm 2 tháng đầu khi dùng sản phẩm bắt đầu cải thiện tôi cảm nhận là cơ thể mình thải được các chất độc trong người ra “tôi không biết dùng từ như thế nào để diễn tả, tôi nghĩ đó là chất độc trong con người mình” “Anh cười”. Nhưng sang tháng thứ 3 dần dần đường huyết ổn định, thì cảm thấy ăn ngon, ngủ ngon, không tiểu đêm, không còn khát nước nữa.

Có thể nói tôi thật may mắn có sống vui sống khỏe với bệnh tiểu đường mà không lo biến chứng gây ra , sản phẩm viên hạ đường Glugaz này giúp tôi ổn định đường huyết. Mơ ước của tôi ngay giây phút này là bệnh tiểu đường không gây ra biến chứng, không bị dày vò tôi ngày lẫn đêm nữa tôi nguyện sống trọn vẹn cùng với bệnh tiểu đường cả đời.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo