1800.7298

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG 5 NĂM VÀ CÂU CHUYỆN ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CỦA CHÚ HÙNG.


Chung sống với bệnh tiểu đường 5 năm, giờ đây chú Hùng vui sống hơn mỗi ngày.

“Trong suốt 5 năm qua, đây là khoảng thời gian tôi cảm thấy khỏe mạnh nhất, tôi đã có thể tiếp tục công việc thường xuyên hơn, cảm ơn Glugaz đã giúp chỉ số đường huyết của tôi ở mức ổn định hơn”. Chú Hùng chia sẻ trường hợp của mình khi gắn bó với bệnh tiểu đường.

Năm 2014, bệnh tiểu đường ghé thăm

Chú Hùng theo nghề xe ôm đã hơn 10 năm nay, chưa tới 6h sáng chú đã bắt đầu công việc vì giờ này là giờ cao điểm, người dân đi học đi làm nhiều nên chú tranh thủ đi sớm. Cũng chính vì vậy mà chú Hùng thường xuyên bỏ bữa, không chỉ bữa sáng mà đôi khi còn cả bữa trưa để chạy cho kịp khách muốn di chuyển.

Vão khoảng giữa năm 2014, chú thấy sức khỏe của mình đột nhiên yếu đi, lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, sụt cân nhanh chóng kèm theo chứng tiểu nhiều. Người nhà đã đưa chú đến bệnh viện khám và phát hiện chú bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường 5 năm, đường huyết lúc tăng lúc giảm.
Sau khi đi khám ở bệnh viện, chú Hùng cũng lấy thuốc tây về uống nhưng cũng không thể khống chế đường huyết ở mức ổn định.

Ngủ 1 đêm sáng dậy thấy đường huyết của mình chỉ còn 4mmol/L.

Đôi khi sau khi ăn xong 2h đo đường huyết đã thấy lên đến 11mmol/L

Đường huyết không ổn định, mệt mỏi kéo dài khiến cho công việc và cuộc sống của chú dần khó khăn hơn.
Ổn định đường huyết với Glugaz

Tình cờ con trai chú đọc được 1 bài viết trên Báo Mới, thấy có viên uống Glugaz giúp ổn định đường huyết đã được nhiều người tin dùng và có hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình.
Sau khi tìm hiểu, anh biết được rằng Glugaz được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu thiên nhiên quý giá: giảo cổ lam, giây thìa canh, nấm linh chi… giúp ổn định đường huyết. Không chỉ thế sản phẩm này còn được kiểm chứng bằng nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 2200 – nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO.

Anh cũng tin tưởng và mua cho chú Hùng 1 liệu trình và niềm tin của anh đã đúng!
Mỗi ngày trước bữa ăn 30p, chú uống 3 viên Glugaz, sau một thời gian ngắn các hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, tiểu nhiều đã giảm bớt, cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn. Kiên trì sử dụng Glugaz kết hợp với tập thể dục ở cường độ vừa phải đường huyết của chú Hùng đã ổn định ở mức 7.5mmol/L.

Chú Hùng chia sẻ: “Trong suốt 5 năm qua, đây là khoảng thời gian tôi cảm thấy khỏe mạnh nhất, tôi đã có thể tiếp tục công việc thường xuyên hơn, cảm ơn Glugaz đã giúp chỉ số đường huyết của tôi ở mức ổn định hơn”. Nghe những lời chia sẻ của chú, chúng tôi càng thêm tin hơn vào sứ mệnh giúp những người tiểu đường ổn định đường huyết, an yên hơn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo