1800.7298

Bệnh tiểu đường có ảnh hưởng đến sinh lý không?


Bệnh tiểu đường có ảnh hưởng đến sinh lý không? Tôi bị tiểu đường nhiều năm, gần đây thấy chức năng sinh lý suy giảm, không biết có phải do tiểu đường không?

Chào bạn,

Bệnh tiểu đường có thể ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan trong cơ thể, suy giảm chức năng sinh lý là một trong số đó. Thống kê cho thấy có đến 60% nam giới bị biến chứng tiểu đường gây rối loạn cương sau 3 – 5 năm mắc bệnh. Nguyên nhân là do đường huyết cao gây tổn thương mạch máu thể hang và hệ thống thần kinh kiểm soát chức năng cương cứng. Ngoài tiểu đường, yếu tố tuổi tác cũng có thể khiến lượng nội tiết tố nam suy giảm và ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Để cải thiện tình trạng này, bạn cần kiểm soát tốt đường huyết và yếu tố nguy cơ (huyết áp cao, rượu, bia, thuốc lá). Đồng thời, bạn nên xếp thời gian đến khám tại các trung tâm nam khoa để phát hiện các nguyên nhân ảnh hưởng đến chức năng sinh lý khác và sử dụng thuốc điều trị rối loạn cương dương nếu cần. Trường hợp đường huyết của bạn chưa đạt mục tiêu điều trị (đường huyết lúc đói dưới 7 mmol/l, HbA1c dưới 6,5%).

Chúc bạn sức khỏe!ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo