1800.7298

Bị tiểu đường 5 năm giờ nổi mụn quanh người có phải biến chứng không?


Chào bác sĩ. Tôi đã mắc tiểu đường được 5 năm. Dạo gần đây trên trên cẳng tay, chân và lưng nổi mụn nhọt thì có phải tôi đã bị biến chứng tiểu đường không?

Chào bạn,

Bạn đã bị tiểu đường 5 năm nên rất có thể việc nổi mụn này là một trong những biến chứng về da ở người tiểu đường. Nguyên nhân của vấn đề này là do khi bị tiểu đường, hệ thống miễn dịch suy yếu tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển mạnh, đặc biệt ở trên bề mặt da gây mụn nhọt.

Thông thường, những vết mụn này sẽ tự khỏi nên bạn không cần quá lo lắng. Việc bạn cần làm là luôn giữ cho những vùng da bị nổi mụn được sạch sẽ. Trong trường hợp tiến triển thành những vết loét lâu lành, bạn cần đến cơ sở y tế để được thăm khám cụ thể.

Điều quan trọng hơn cả bạn cần nhớ, tình trạng biến chứng ngoài da như nổi mụn này chính là dấu hiệu cảnh báo rằng đường huyết của bạn đang không được kiểm soát tốt. Vậy thì ngoài việc kết hợp ăn uống, tập luyện và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, bạn cần dùng thêm sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên như Glutex để kiểm soát tốt đường huyết của mình nhé.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo