Bộ 3 liệu trình GLUGAZ có kiểm soát được chỉ số HbA1c không ?


Quá trình tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân tiểu đường tôi nhận thấy được rằng mọi người đang mắc phải một vấn đề trầm trọng đó là hơn 50% trong số họ không biết gì về chỉ số Hba1c, 30% biết về chỉ số này nhưng cũng không quan tâm lắm bởi vì chưa hiểu rõ về ý nghĩa của nó, 20% còn lại cũng quan tâm đến chỉ số Hba1c nhưng lại không kiểm soát được chỉ số này ở mức an toàn.

Bộ ba hỗ trợ giúp chỉ số đường huyết giảm và ổn định hiệu quả
Bộ ba hỗ trợ giúp chỉ số đường huyết giảm và ổn định hiệu quả

Vậy chỉ số HbA1c là gì ? Nó quan trọng như thế nào đối với sức khoẻ của người bệnh tiểu đường ?

HbA1c là chỉ số phản ảnh mức độ ổn định đường huyết trong 3 tháng của bệnh nhân tiểu đường. Khi chỉ số HbA1c > 6,5% thì điều đó nói lên rằng đường huyết bạn đang không ổn định, bạn kiểm soát chỉ số đường huyết Glucose vẫn chưa tốt. Còn khi chỉ số HbA1C < 6,5% thì có nghĩa là bạn đang kiểm soát tốt đường huyết của mình.

Thông thường thì bệnh nhân tiểu đường không hiểu rõ được chỉ số này vì thường nghe nói đến chỉ số đường huyết chứ ít khi nghe nói đến chỉ số HbA1c, có nhiều người lại hiểu lầm HbA1c là chỉ số đường huyết, cũng có nhiều trường hợp dùng máy đo đường huyết để đo chỉ số HbA1c. Nếu bạn cũng đang mắc phải những lầm tưởng trên thì tôi nghĩ rằng bạn cần tìm hiểu kỹ về chỉ số vàng này.

Chỉ số HbA1c này thường thì người bệnh nên đo ít nhất 3 tháng 1 lần tại bệnh viện khi chỉ số này ổn định tốt dưới 6,5% thì bạn có thể an tâm về sự xuất hiện của và phát triển của biến chứng tiểu đường ở mắt, thận, tim mạch và thần kinh. Nếu bạn không có điều kiện thì có thể đo tối thiểu 6 tháng 1 lần. Nếu đo chỉ số HbA1C > 7% thì đây là con số đáng báo động tình trạng kiểm soát đường huyết của bạn đang rất xấu luôn.

Bảng đo chỉ số HbA1C dành cho bệnh nhân tiểu đường
Bảng đo chỉ số HbA1C dành cho bệnh nhân tiểu đường

Vậy làm cách nào để luôn giữ cho chỉ số HbA1C ở mức an toàn < 6,5% để bạn không phải quá lo lắng về biến chứng tiểu đường nữa ?

Chỉ cần hiểu được nguyên lý đơn giản này thôi thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được HbA1C của mình. Đó là bạn phải quyết tâm kiểm soát cho bằng được chỉ số đường huyết của mình luôn dao động ở khoảng ổn định an toàn trong suốt 24 giờ trong ngày. Để làm được điều này, nói đơn giản nhưng lại khó khăn với 1 số người vì bạn phải có chế độ ăn uống kiêng khem, luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý, tự theo dõi đường huyết bằng cách đo thường xuyên mỗi ngày. Đặc biệt là kết hợp sử dụng thuốc hoặc Bộ ba kiểm soát đường huyết mà tôi sắp bật mí cho bạn đây.

Thú thật thì LIỆU TRÌNH BỘ 3 NÀY KHÔNG CÓ TÁC DỤNG GIẢM HBA1C ? Và cũng khẳng định với bạn luôn rằng những quảng cáo sản phẩm có công dụng giảm HbA1C là những quảng cáo không được xác minh rõ ràng. Vì sao tôi nói thế, làm trong nghề này bao năm nay mới hiểu được rõ về điều này. Hầu hết sản phẩm được các công ty dược phẩm sản xuất ra thì chỉ đăng ký xin Cục ATVSTP cấp được cho công dụng Hạ đường huyết và ngăn ngừa biến chứng mà thôi.

Bởi vì sao không có tác dụng HbA1C ? Vì tác dụng cao thấp của mỗi sản phẩm khác nhau, nếu như sản phẩm kém chất lượng mà ghi là có tác dụng giảm HbA1C thì bạn uống vào cũng đâu giảm được đâu, thế nên công dụng này rất hiếm có sản phẩm nào công bố được phép ghi trên bao bì và bạn cũng hiểu được nguyên lý kiểm soát HbA1C rồi đó. Ngoài việc, ăn kiêng tập luyện vẫn chưa đủ bạn phải kèm thêm một giải pháp hữu hiệu hơn trong việc giảm đường huyết thì lúc đó đường huyết của bạn mới nằm trong khoảng ổn định an toàn.

Và giải pháp hữu hiệu nhất cho việc giảm đường huyết về mức an toàn và duy trì ổn định đường huyết lâu dài đó chính là Liệu trình bộ ba giảm đường huyết cấp tốc của chúng tôi. Có thể nói đây là liệu trình kết hợp có 1 không 2 tại thị trường dược phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường ở Việt Nam hiện nay.

Bộ đôi trà Glugaz và viên uống cực hiệu quả cho người bệnh tiểu đường
Bộ đôi trà Glugaz và viên uống cực hiệu quả cho người bệnh tiểu đường

Sản phẩm viên uống Hạ Đường Glugaz sẽ giúp cho chỉ số đường huyết giảm về mức an toàn, sản phẩm Trà Hạ Đường Glugaz sẽ giúp kiểm soát tốt chỉ số đường huyết duy trì ổn định và sản phẩm Bổ Thận Botamax sẽ giúp tăng cường chức năng thận qua đó bồi bổ thận để cơ quan này khoẻ mạnh hơn. Bạn cũng biết thận giữ vai trò thanh lọc, đào thải cặn bã, độc tố từ cơ thể ra ngoài mà phải không ? Khi thận yếu thì cơ thể sẽ suy yếu các cơ quan khác cũng sẽ yếu theo, còn khi thận khoẻ mạnh thì cơ thể sẽ dồi dào năng lượng.

Bộ đôi viên bổ thân botamax và viên uống glugaz hỗ trợ kiểm soát đường huyết
Bộ đôi viên bổ thân botamax và viên uống glugaz hỗ trợ kiểm soát đường huyết

Với bộ ba kết hợp tạo thành liệu trình kiểm soát đường huyết cực kỳ hiệu quả mà chúng tôi đã áp dụng cho hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường trên cả nước và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Không chỉ sử dụng bộ ba này để kiểm soát đường huyết duy trì ổn định, chúng tôi còn có đội ngũ dược sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm luôn theo dõi sức khoẻ của từng khách hàng khi bắt đầu sử dụng sản phẩm cho đến khi đường huyết về mức an toàn, khi đã về mức an toàn thì chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi liên tục để chỉ số vẫn ở mức an toàn không tăng cao trong quá trình sử dụng.

Điều đó đã mang lại niềm vui vô tận của những bệnh nhân khi sử dụng sản phẩm Bộ ba này của chúng tôi. Vì khi đường huyết luôn được kiểm soát ổn định mỗi ngày thì bạn sẽ an tâm rằng chỉ số HbA1C sẽ được kiểm soát < 6,5% bạn nhé !

Tác giả: 

Ceo nhãn hàng GLUGAZ – Mrs.Tuyền

ZALO/VIBER: 0906.859.969

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo