1800.7298

Bỏ thuốc điều trị, đường huyết lúc đói 8.2mmol/l có ổn không?


Tôi bị tiểu đường đã 2 năm, đường huyết lúc đói 8.2. Lúc mới bị, tôi có dùng thuốc điều trị, sau đó ngưng dùng, chỉ kiểm soát chế độ ăn. Các chỉ số của tôi như vậy có ổn không? Tôi có thường xuyên phải uống rượu bia thì có sao không?

Thuốc Tây là nền tảng của quá trình điều trị tiểu đường

Tiểu đường xảy ra khi cơ thể không còn sản xuất đủ insulin hoặc chống lại tác dụng của hormon này. Bệnh lý này khá phức tạp, đòi hỏi phải kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Trong đó, thuốc điều trị là 1 giải pháp nền tảng, giúp người bệnh bù đắp lại các thiếu hụt trong cơ thể, giảm đường huyết và làm chậm tiến triển của bệnh.

Chúng tôi không phủ nhận vai trò quan trọng chế độ ăn và tập luyện. Nhưng chỉ riêng các giải pháp này, không thể thay thế hoàn toàn cho thuốc điều trị. Thực tế cũng cho thấy, đường huyết khi đói của bạn đang chưa tốt. Bạn nên sớm quay lại bệnh viện kiểm tra đường huyết, HbA1c và dùng thuốc điều trị trở lại.

Bia rượu chứa chất kích thích có thể gây hạ đường huyết quá mức. Ngoài ra, bia rượu có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của một số thuốc điều trị. Do đó, người bệnh tiểu đường cần hạn chế loại đồ uống này. Nếu trong những trường hợp không thể từ chối, bạn chỉ nên uống 1- 2 ly rượu và không uống khi bụng đói.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo