1800.7298

Cách điều trị biến chứng suy thận do bệnh tiểu đường hiệu quả?


Bố tôi mắc tiểu đường đã lâu, hiện bác sĩ kết luận bố tôi bị biến chứng suy thận. Xin hỏi có cách nào điều trị hiệu quả không? Tôi rất lo lắng.

Chào bạn,

Với người bệnh tiểu đường đã có biến chứng suy thận, việc đầu tiên bạn cần làm là tuân thủ điều trị theo phác đồ điều trị suy thận của bác sĩ. Bên cạnh đó, đường huyết cao cũng kích hoạt quá trình oxy hóa khiến mạch máu thận bị tổn thương, do đó bạn bạn cần chú ý một số điểm sau:

– Kiểm soát đường huyết tốt: Việc ổn định đường huyết trong giới hạn cho phép sẽ giảm tổn thương các mạch máu thận, do đó hỗ trợ ngăn ngừa suy thận tiến triển.

– Chế độ ăn lành mạnh: Người suy thận nên ăn nhạt (giảm muối, giảm kali). Nếu có tăng huyết áp và phù thì nên ăn nhạt hoàn toàn và hạn chế uống quá nhiều nước. Bổ sung vitamin, khoáng chất thông qua ăn tăng rau xanh, trái cây ít đường (bưởi, ổi, lê…), hạn chế mỡ/da động vật.

– Kiểm soát mỡ máu, huyết áp: Huyết áp, mỡ máu cao sẽ tăng gánh nặng lên thận do đó nếu hai chỉ số này cao, bạn nên tham vấn ý kiến của bác sĩ để dùng thuốc nếu cần.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo