1800.7298

Cách sử dụng dây thìa canh giảm đường huyết, ngừa biến chứng tiểu đường?


Tôi nghe có người mách dùng dây thìa canh có thể giảm được đường huyết và phòng ngừa biến chứng tiểu đường nhưng không biết sử dụng thế nào cho hiệu quả. Mong được bác sỹ tư vấn!

Chào bạn,

Bạn có thể dùng một nắm nhỏ dây thìa canh nấu với 1 lít nước, đun sôi trong 5 phút rồi cho vào phích uống dần trong ngày, uống sau khi ăn khoảng 20 phút. Trong quá trình sử dụng dây thìa canh, bạn lưu ý một số điều sau:

1. Chỉ sử dụng dây thìa canh để hỗ trợ điều trị tiểu đường, không tự ý ngưng sử dụng thuốc (kể cả khi thấy đường huyết ổn). Sử dụng dây thìa canh rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Nghiêm túc áp dụng chế độ ăn giảm tinh bột, giảm chất béo, giảm đồ ngọt, tăng cường ăn rau xanh.

3. Tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần.

4. Theo dõi đường huyết (nhất là đường huyết khi đói, đường huyết sau ăn 2 giờ) và tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra việc kiểm soát đường huyết đã ổn hay cần thay đổi về thuốc, chế độ ăn…

Không rõ bạn mắc tiểu đường hay chưa và hiện nay có các biểu hiện của biến chứng tiểu đường như tê bì chân tay, giảm cảm giác bàn chân, khô ngứa da, vết thương chậm lành, mờ mắt,… hay không? Nếu đã có biến chứng tiểu đường thì việc sử dụng một mình dây thìa canh là chưa đủ. Bởi, dây thìa canh chỉ có tác dụng giảm và ổn định đường huyết chứ không tác động được đến căn nguyên của biến chứng tiểu đường – đó là tình trạng oxy hóa trong lòng mạch, gây tổn thương và hẹp mạch máu đến nuôi dưỡng các cơ quan quan trọng như tim, mắt, thận, thần kinh.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo