1800.7298

CẢM ƠN VIÊN HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ ĐÃ MANG NỤ CƯỜI ĐẾN CHO TÔI


Cô Cẩm chia sẻ: “Từ hồi biết đến sản phẩm Glugaz, cô đỡ lo hẳn, đường huyết cũng giảm hơn 1 chút, càng thêm lạc quan yêu đời”.

Câu chuyện về bệnh tiểu đường của cô Cẩm.

Cô Cẩm năm nay 67 tuổi sống với chồng ở huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Cô có người con trai độc nhất lại đang đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. Ở nhà, chỉ có 2 ông bà nương tựa lẫn nhau, cùng chăm sóc nhau qua ngày tháng.

Cách đây 2 tháng cô cảm thấy cơ thể mệt mỏi, rất dễ khát nước, đêm ngủ không ngon giấc do cứ 1 lúc cô lại phải dậy đi tiểu. Nhiều đêm như vậy khiến cô rất mệt mỏi.

Do lớn tuổi nên cô hay tìm hiểu về các loại bệnh dễ đến với người cao tuổi. Nên cô cũng biết về các triệu chứng của bệnh tiểu đường. Cơ thể mệt mỏi kèm theo sự nghi ngại cô cùng chồng đã đến bệnh viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh để khám và xét nghiệm.

Đúng như nững gì cô lo sợ, kết quả xét nghiệm cô mắc bệnh tiểu đường type 2.

Sau khi có kết quả khám và xét nghiệm 2 vợ chồng cô không dám gọi điện cho con trai sợ con trai lo lắng. Chỉ có 2 ông bà chia sẻ nỗi lo với nhau.

Cô tâm sự: “Người già, hệ miễn dịch yếu, nay đau mai ốm, bệnh này bênh kia cứ lần lượt kéo tới. Bên cạnh cô lại không có con chăm sóc cô cũng buồn”.

Từ ngày bị bệnh, cô uống thuốc kê đơn bệnh viện đều đặn, nghỉ ngơi hợp lý, sau 1 tháng các triệu chứng của bệnh tiểu đường cũng giảm bớt phần nào. Nhưng do tuổi tác cũng cao, kèm theo uống thuốc tây liên tục, cô bị nóng trong người, nhiệt miệng làm cô khó ăn uống, ăn gì cũng cảm thấy đau rát khó chịu thêm vào đường huyết vẫn chưa ổn định.
Nỗi lo về sức khỏe của cô lại càng dài thêm.

Viên hạ đường Glugaz chia sẻ nỗi lo, mang lại nụ cười cho cô Cẩm.

Tình cờ chồng cô nghe bạn giới thiệu viên uống hạ đường Glugaz rất tốt cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm Glugaz là sản phẩm của các loại dược liệu thiên nhiên quý giá không những giúp đào thải độc tố, lại còn hỗ trợ ổn định đường huyết cho người bệnh tiểu đường.
Nghe được giới thiệu tốt như vậy, chồng cô liền mua 1 liệu trình về cho cô uống kèm với thuốc tây.

Cô cười nói: “Chỉ sau khoảng 2 tuần, cô đỡ nóng trong người hơn, ăn ngon miệng hơn, đỡ mệt mỏi, chóng mặt hơn, đúng là sản phẩm đông y hay thiệt đó con”.
Cô cũng rất tin tưởng vào viên hạ đường Glugaz sẽ đồng hành cùng cô ổn định đường huyết, cải thiện sức khỏe.

Cô chia sẻ thêm: “Từ hồi biết đến sản phẩm Glugaz, cô đỡ lo hẳn, đường huyết cũng giảm hơn 1 chút, càng thêm lạc quan yêu đời”.

Glugaz đã đồng hành cùng cô Cẩm trong giai đoạn khó khăn nhất và Glugaz cũng hi vọng được dồng hành cùng tất cả những bệnh nhân tiểu đường trên mọi miền đất nước. Hãy để Glugaz chia sẻ mối lo về sức khỏe cùng mọi người!

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo