1800.7298

CĂN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CỦA CÔ NGUYỆT VÀ TÌNH BẠN LÂU NĂM TUYỆT VỜI


Cô Nguyệt vui vẻ chia sẻ tận tình về câu chuyện bệnh tiểu đường của cô: “Con biết không, nhờ có sản phẩm Glugaz có tác dụng hỗ trợ ngăn chặn biến chứng ở bệnh tiểu đường cô ít nhiều cũng yên tâm hơn”.

Căn bệnh tiểu đường của cô Nguyệt và tình bạn lâu năm tuyệt vời

Cô Nguyệt năm nay 63 tuổi, hiện nay đang ở Long An với người con trai út, cô đã mắc bệnh tiểu đường hơn 1 năm nay.

Cô chia sẻ: “Trước đây, vốn cơ địa của cô nếu có vết thương sẽ lâu lành hơn người bình thường, theo thời gian tuổi càng cao thì vết thương sẽ lâu lành hơn nữa”.

Cách đây 1 năm khi cô đang trông cháu thì bị vấp ngã có 1 vết thương hở chảy máu và mấy vết bầm ở chân.

Thấy việc mình bị ngã không bị thương nghiêm trọng nên cô Nguyệt không để ý tới vết thương. Thế nhưng, qua thời gian khá lâu mà vết bầm tím cũng không giảm bớt, vết thương hở cũng không có dấu hiệu lành lại thêm vào đó cô ngày càng dễ mệt mỏi hơn.

Thấy vậy con trai cô đã quyết định đưa cô lên bệnh viện khám. Sau khi có kết quả khám và xét nghiệm thì kết quả là cô bị bệnh tiểu đường.

Cô thở dài chia sẻ: “Bệnh tiểu đường này ai cũng biết nó là bệnh mãn tính, dễ có các biến chứng nghiêm trọng nên cả gia đình cô đều lo lắng”.

“Vô tình 1 ngày một người bạn lâu năm của cô ở Sài Gòn cũng bị bệnh tiểu đường điện thoại hỏi thăm, cô mới hỏi bà ấy kinh nghiệm về việc ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Bạn cô ngày hôm sau liền gửi cho cô 2 lọ viên hạ đường Glugaz, nói rằng bà ấy cũng đã sử dụng và có hiệu quả, bà ấy gửi tặng cô sử dụng thử”.

Hiệu quả của viên hạ đường Glugaz

Cô tin tưởng bạn nên dùng thử viên hạ đường Glugaz uống trước bữa ăn kèm theo thuốc kê đơn của bác sĩ. Sau 1 thời gian thấy tình trạng đã ổn định hơn.

Cô cười nói thêm: “Con biết không, nhờ có sản phẩm Glugaz có tác dụng hỗ trợ ngăn chặn biến chứng ở bệnh tiểu đường cô ít nhiều cũng yên tâm hơn. Cô cũng phải cảm ơn bạn cô, nhờ có bà ấy mà cô mới biết đến sản phẩm này”.

Sản phẩm Glugaz đã là minh chứng cho sự hồi phục sức khỏe của cô Nguyệt đồng thời cũng chứng kiến một tình bạn thật đẹp. Tình bạn cũng nhau vượt qua thời gian và hỗ trợ nhau vượt qua bệnh tật.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo