1800.7298

Cao dây thìa canh có thực sự chữa được bệnh tiểu đường không ?


Nhắc đến dây thìa canh chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với những người đang mắc phải bệnh tiểu đường rồi đúng không ? Đây là một loại dược liệu được các nhà khoa học tại Việt Nam cũng như là các nhà khoa học trên toàn thế giới đã nghiên cứu và công nhận tác dụng của nó rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giúp kiểm soát tốt đường huyết, chỉ số mỡ máu và hỗ trợ ổn định huyết áp.

Ở Việt Nam thì hầu như hơn 80% các sản phẩm viên uống thảo dược hỗ trợ cho người tiểu đường thì đều có chứa thành phần dược liệu này. Dây thìa canh thì thật sự tốt vì đã có quá nhiều bằng chứng khoa học chứng minh về tác dụng của nó trong việc phòng và hỗ trợ điều trị tiểu đường nhưng câu hỏi đặt ra ở trên đó là cao dây thìa canh thì có chữa được bệnh tiểu đường không ? Và cao dây thìa canh là gì nó có phải là chiết xuất từ lá dây thìa canh không ?

Tầm khoảng 1 năm trở lại đây trên thị trường tại Việt Nam sôi nổi lên loại cao dây thìa canh và rất nhiều nhãn hiệu khác nhau gắn với tên gọi Cao dây thìa canh A, B, C,…và được quảng cáo rất rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng, báo chí và các kênh quảng cáo online như google, facebook, youtube, zalo, côc côc,…rằng Cao Dây Thìa Canh đặc trị tận gốc bệnh tiểu đường, chữa khỏi tiểu đường nhờ cao dây thìa canh và nhiều người bán hàng cũng cam kết sẽ dứt điểm được căn bệnh tiểu đường nhờ vào tác dụng của cao dây thìa canh. Vậy thực hư thế nào ?

Thực ra, điều này khá đơn giản thôi nhưng chỉ là những người tiểu đường chưa có hiểu biết về dạng cao nên nghe hơi lạ lẫm và dễ bị người bán hàng thuyết phục bằng những lời cam kết chữa khỏi, những lời chào mời mật ngọt,..Thật ra trước đó trên thị trường đã có nhiều dạng cao lỏng và cao cô đặc chẳng hạn như Cao ban long chữa huyết áp thấp hay cao gấm chữa bệnh gút. Dạng cao là một dạng bào chế thuốc theo y học cổ truyền có thể cô đặc lại rồi đóng viên hoặc để ở dạng lỏng rồi đóng trong chai.

Đây là một cách bào chế theo kiểu truyền thống như ông bà ta ngày xưa thường nấu thuốc hay sắc thuốc để uống vậy. Dạng cao cũng tương tư như vậy, người bào chế sẽ đem sản phẩm thảo dược trộn với nhau và nấu thành dạng cao có bỏ thêm thành phần mật ong vào. Trước đó khi tôi được những thầy thuốc trong công ty sản xuất tư vấn chia sẻ về dạng cao này khá nhiều rằng muốn cao thì phải cần thành phần mật ong tuy nhiên mật ong lại có vị ngọt dễ gây tăng đường huyết. 

Thứ 2 là khi cao lỏng thì khó mà bảo quản được lâu cho nên việc sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn không thể yên tâm sử dụng khi phải nôm nốp lo sợ về hạn sử dụng của nó và đặc biệt là nhiều đơn vị có thể sẽ sử dụng chất bảo quản cho sản phẩm thì rủi ro sẽ là người tiêu dùng sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, cao lỏng sẽ có mùi rất khó chịu mà nhiều bệnh nhân tôi tư vấn họ sử dụng cao dây thìa canh thì khó lòng mà dùng lâu dài vì mùi vị khá khó uống, mở nắp ra thôi đã nghe mùi khó chịu rồi, tựa tựa như mùi thuốc bắc vậy nhưng nhẹ mùi hơn tý mà thôi.

Cao dây thìa canh cũng là từ lá dây thìa canh nấu ra mà thôi, không có gì khác biệt cả chỉ là dạng nước thì hơi khác biệt so với dạng viên mà thôi. Đương nhiên là so với dạng viên uống thì dạng cao lỏng sẽ tác dụng nhanh hơn vì hàm lượng uống vào cơ thể mỗi lần nhiều hơn viên uống tuy nhiên phải đánh đổi nhiều thứ quá nên dùng viên uống có chứa thành phần dây thìa canh vẫn cứ tuyệt vời hơn. Nếu dùng được cao dây thìa canh cô đặc lại rồi đóng viên thì lại càng tốt hơn nữa.

Còn việc cao dây thìa canh chữa được bệnh tiểu đường là một lời quảng cáo rất sai sự thật bởi vì chưa có bằng chứng nào cho việc đó cả, cao dây thìa canh cũng chiết xuất từ dây thìa canh mà ra và nó chỉ có tác dụng hỗ trợ như dạng viên uống mà thôi nên sử dụng viên uống dây thìa canh và thêm nhiều thành phần khác thì kết quả mang lại cho người tiểu đường sẽ vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là an tâm vì không chứa mật ong hay chất bảo quản gì cả mà còn thoải mái tiện lợi gấp nhiều lần khi sử dụng sản phẩm dạng viên. 

Ceo Mrs. Tuyền

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo