Nếu tôi nói rằng, mọi thành tựu trong đời đều xuất phát từ giấc mơ thuở thiếu thời của bạn, bạn có tin không? GLUGAZ là một câu chuyện đẹp về một giấc mơ thành hiện thực như thế.

GLUGAZ – VÀ CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU 

Cách đây gần 10 năm, Cô gái ấy vẫn còn là một cô sinh viên ngây thơ, chăm chỉ học tập, cô luôn vui vẻ hoà đồng với bạn bè và mọi người xung quanh mình. Cô sống một cuộc sống hồn nhiên và ít lo nghĩ về tương lai. Sinh ra và lớn lên tại TP.HCM trong một gia đình trung bình không có nghề nghiệp truyền thống ổn định, không giàu có như một vài người bạn cùng lớp nhưng ba mẹ vẫn đủ lo cho cô vì nhà chỉ có hai anh em. Và ông bà rất yêu thương cô vì thế mà đối với ba mẹ cô dù có gặp khó khăn vẫn luôn đảm bảo cho cuộc sống của cô được đầy đủ. 

Cô ít khi nào hỏi về công việc làm ăn của gia đình mình, cô cũng không biết là ba mẹ mình đang làm chức vụ gì hay nghề nghiệp gì. Hằng ngày của bao nhiêu năm cô thấy mẹ mình thì lo việc nội trợ gia đình, còn ba cô thì đi theo hỗ trợ ông ngoại của cô. Ông ngoại cô thì làm về mảng xây dựng chuyên đi nhận các công trình nhà ở. Cô nghĩ rằng chắc là ba cô đang là một kỹ sư xây dựng hay là một trợ lý riêng của ông ngoại cô. Và chắc là ba cô cũng kiếm được nhiều tiền hàng tháng về cho gia đình. Cuộc sống với cô đang rất yên bình và vui vẻ mỗi ngày cho đến khi ông ngoại cô mất.

Cô đã khóc rất nhiều vì nổi đau mất đi người mình yêu thương và cuộc sống của gia đình cô, cả gia đình bên phía ngoại cô cũng đang gặp phải liên tục những biến cố khó khăn liên quan đến công việc của ông. Không ai có thể đảm đương được việc của ông ngoại, kể cả ba của cô. Sau khi ông mất ngoài việc thanh toán các khoản nợ đã phải khiến cho gia đình bên ngoại cô không có nhà ở phải ra ở thuê, ba cô cũng lâm vào cảnh mất việc phải đi xin vào làm phụ hồ tại các công trình xây dựng. Cuộc sống sau đó chưa đến 1 năm mọi thứ đảo lộn, gia đình trở nên chật vật và khó khăn về tài chính. Thấy thế nên cô quyết định nghĩ học 

Cuộc sống biết lo, biết làm bắt đầu với cô năm đó. Không có bằng cấp nên cô phải làm những công việc lao động chân tay, công việc đầu tiên cô bắt đầu làm là bấm nút áo mưa cho một công ty sản xuất áo mưa gần nhà. Thu nhập chỉ có 3,5tr mỗi tháng và tất cả số tiền kiếm được từ công việc này cô đều đưa lại cho mẹ hết để lo việc ăn uống, điện nước trong nhà. Hơn 1 năm với nghề bấm nút thì xưởng áo mưa làm ăn thua lỗ đóng cửa, cô tiếp tục chuyển nghề thợ phụ trong một xưởng sản xuất bột rau câu, xong rồi không lâu sau đến nhân viên bán vé số tại quầy.

Nhà chỉ có duy nhất 1 chiếc xe dream cũ của ba cô nên mỗi sáng sớm cô phải đi làm sớm và đợi cửa hàng vé mở cửa để ba cô chạy xa đi làm. Mỗi ngày việc bán vé số của cô khá vất vả vì phải ngồi quầy tới 11h trưa mới đưa vô trong phòng ngồi làm việc, cô phải đối mặt với ánh nắng gay gắt và có khi ngày nào đếm vé số không hết việc phải làm tới 21h tối., có tháng cô bị giam lương, rồi bị trừ tiền lương một cách không hợp lý và không quy định rõ ràng trước khiến cô chỉ nhận vỏn vẹn 900 ngàn đồng/tháng. 

Và bước ngoặc thay đổi tư duy khiến cô thay đổi kết quả

Cô được truyền cảm hứng tự lập, tự kiếm tiền cho bản thân từ người bạn trai của mình khi đó. Cô hiểu được giá trị từ việc làm cho chính mình lúc này là quan trọng, bởi vì gia đình ba mẹ cần có cô và hãy tin bản thân mình sẽ làm được những điều lớn lao. Cô bắt đầu được người bạn trai giới thiệu đến học các chương trình kỹ năng mềm như kỹ năng bán hàng, kỹ nói nói chuyện trước đám đông và những kinh nghiệm kinh doanh thực tế từ các doanh nhân thành đạt. Lúc bấy giờ, cô đã cảm nhận được một ngọn lửa đang cháy hừng hực trong tim mình và cô luôn tin rằng: Ngày mai sẽ là ngày tốt đẹp, cô bắt đầu có suy nghĩ rằng họ làm được điều lớn lao thì mình cũng sẽ làm được bởi vì cô được lắng nghe những câu chuyện khó khăn, biến cố trong cuộc đời những con người thành công đó. 

Chợt thấy mình nhỏ bé và chưa làm được điều gì to tát. Thời điểm này cô đã bắt đầu khởi nghiệp với những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ như sữa, gạo lứt, trà,…và được sự trợ sức từ người bạn trai của mình. Cô đã lập nên những website, tự viết bài chia sẻ cho những người mắc các bệnh như tiểu đường, huyết áp, mỡ máu,…mà sản phẩm cô có thể hỗ trợ được. Sau hơn, 4 tháng đầu tiên chăm chỉ viết bài cô đã có được những vị khách hàng đầu tiên mua sản phẩm của mình. Lúc ấy, cô vừa làm vừa học, học từ những kinh nghiệm của những doanh nhân đi trước chia sẻ lại, học từ những khó khăn trong công việc, chính những ngày tháng như vậy đã biến cô trở thành một con người mạnh mẽ và động lực hơn bao giờ hết.

Cô ước mơ khao khát và lên kế hoạch để có thể sở hữu một thương hiệu riêng cho mình để hỗ trợ cho những khách hàng hiện tại của mình. Quá trình miệt mài rồi thành quả cũng đến, nhiều khách hàng lên mỗi ngày và cô bắt đầu có được một vài bạn nhân viên đầu tiên để hỗ trợ tư vấn cho người bệnh. Hàng ngày cô được tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân tiểu đường, cao huyết áp,..vì thế nên cô rất đồng cảm và hiểu được nổi khó khăn, trăn trở của người bệnh. Càng làm lâu bao nhiêu cô lại càng khao khát bấy nhiêu, dường như nổi đau của các cô chú đã trở thành nổi đau của cô rồi. Cô nổ lực để tìm ra giải pháp để hỗ trợ những vị khách yêu quý của mình, để các cô chú an tâm sống khoẻ với căn bệnh của mình. Đó là mục tiêu và là sứ mệnh cao nhất mà cô hướng tới ở thời điểm đó. 

Cái duyên và hành trình thử nghiệm các giải pháp

Cuộc sống vận hành theo quy luật của nó và khó khăn chính là quy luật của sự phát triển. Đường lên đỉnh thì bao giờ cũng đầy chống gai thử thách. Lúc này là lúc cô tự tin nhất và may mắn đầu tiên đến với cô khi tìm được những đối tác sản xuất đầu tiên do được một người bạn giới thiệu cho cô, vì thế mà cô không phải mất nhiều vốn lớn mà vẫn có thể ra được sản phẩm đầu tiên của mình. Cô rất tâm đắc với sản phẩm này, tuy nhiên cô chưa hề có một kinh nghiệm nào trong việc này.

Cô bắt đầu nghiên cứu làm bao bì, chọn chai lọ và đặt tên sản phẩm. Ngay từ khi sản phẩm ra mắt, cô đã giới thiệu đến những cô chú bệnh tiểu đường nằm trong danh bạ điện thoại của mình. Tuy nhiên, sau 2 tháng ra mắt thi kết quả nhận lại là những phàn hồi không tích cực về hiệu quả của sản phẩm. Và cô cũng học được nhiều điều góp ý từ phía khách hàng của mình. Lần này cô tiếp tục, đi tìm kiếm nhà sản xuất khác và tìm đến những vị lương y có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để có thể tư vấn cho cô công thức của sản phẩm. Sản phẩm thứ hai này mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh tiểu đường hơn sản phẩm đầu tiên, tuy nhiên thời gian giảm bệnh lại lâu hơn nên chưa đáp ứng được kỳ vọng từ phía khách hàng của mình. 

Sau thêm vài lần thử nghiệm sau đó nữa đã khiến cô có thêm được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc ra sản phẩm. Bởi vì, cô hiểu được người bệnh tiểu đường cần giải quyết điều gì. Chính vì thế mà cô đã hướng đến việc cung cấp giải pháp hỗ trợ tổng thể cho khách hàng, ngoài việc giảm đường huyết nhanh chóng thì phải hỗ trợ người bệnh an tâm về các biến chứng, đặc biệt là biến chứng thận và chỉ số quan trọng nhất là Hba1C. Chính khác vọng ấy cùng với những nổ lực thay đổi không ngừng nghỉ, may mắn đã thực sự mỉm cười với cô gái ấy. 

Bộ Đôi kỳ diệu ấy đã giúp cô có được tình yêu thương trọn vẹn từ khách hàng 

Thực sự không ngờ rằng kết quả lại tuyệt vời đến thế hơn cả sức mong đợi của tôi và khách hàng của mình. Chỉ sau khoảng hơn 10 ngày đầu tiên đưa ra bộ đôi ra thị trường tôi đã nhận được rất nhiều phàn hồi tích cực thì phía khách hàng. Có những cô chú ở xa không có dịp được gặp mặt nhưng tôi có thể cảm nhận được sự vui mừng, sung sướng và tràn đầy niềm tin hy vọng mà cô chú đã dành cho tôi qua cuộc nói chuyện trên điện thoại, có những chú khách hàng gọi video zalo cho tôi luôn họ không có chút gì ngại ngần cả và xem tôi như một người thân thiết, người đã hỗ trợ họ an tâm sống khoẻ với bệnh tiểu đường. 

Tôi biết rằng, họ rất tin tưởng và quý mến tôi vì trong suốt một thời gian dài tôi đã hỗ trợ giúp đỡ họ. Chính vì thế tôi luôn tự nhũ bản thân mình rằng phải cố gắng nhiều hơn nữa, phải liên tục học hỏi, đúc kết và cải tiến không chỉ về sản phẩm cho chất lượng ngày một tốt hơn mà còn phải nâng tầm đội ngũ nhân viên của mình, dịch vụ hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn, tận tâm, chu đáo, luôn đặt uy tín lên hàng đầu và lấy sự nhiệt tình làm gốc. Vì thế, mà nếu như bạn đã từng sử dụng sản phẩm Glugaz sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt về điều này. Chúng tôi nổ lực cùng nhau vì sức khoẻ và sự hài lòng của khách hàng.

Điều gì khiến tôi kiến tạo GLUGAZ thành công như hiện tại ? 

Thứ 1: Sau nhiều năm tư vấn hỗ trợ cho nhiều bệnh nhân tiểu đường tôi thấu hiểu được nổi trăn trở và nhu cầu của người bệnh đó là mong muốn tìm được một giải pháp giúp hạ đường huyết nhanh và an toàn, không những thế sau khi đã về mức an toàn rồi thì phải duy trì ổn định ở mức đó không tăng giảm thất thường. Đa phần người bệnh rất khó khăn trong việc ăn uống, ăn mà vẫn nơm nớp lo sợ đường huyết tăng cao nên có người không dám ăn uống đầy đủ dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng gây cho cơ thể trạng thái mệt mỏi, có người ăn quá đà lượng đường huyết tăng cao nhưng sản phẩm họ dùng lại không kiểm soát đường huyết nhanh chóng được.Thậm chí còn có sản phẩm không giúp giảm được chỉ số đường huyết mặc dù phải tốn chi phí khá lớn và dùng thời gian khá lâu. Đó là lý do mà tôi cho ra đời GLUGAZ và phải kết hợp Bộ đôi giữa viên uống và trà cốm hoà tan lại với nhau, để mục đích tăng hiệu quả nhanh hơn phương pháp thông thường khác. Không những thế sự kết hợp này giúp duy trì đường huyết ổn định an toàn.

Thứ 2: Bạn cần hiểu rằng bệnh tiểu đường chẳng có gì đáng sợ cả ! Đáng sợ nhất là biến chứng mà nó gây ra cho người bệnh như đục thuỷ tính thể, xơ vữa động mạch, tai biến, đột quỵ, hoại tử chi,..Và biến chứng nguy hiểm nhất mà hơn 80% người bệnh tiểu đường phải đối mặt đó là biến chứng về tim mạch. Đa số người mắc bệnh biết được rằng nếu chỉ số đường huyết tăng cao thì dễ gây ra biến chứng nên họ chỉ tập trung vào đúng việc kiểm soát đường huyết mà quên đi rằng chỉ số vàng trong bệnh tiểu đường lại là chỉ số HbA1C, đây mới là chỉ số quyết định người bệnh có nguy cơ biến chứng cao hay không ? Và để kiểm soát được chỉ số này <6,5% để nói không với biến chứng thì bắt buộc người bệnh cần đảm bảo giữ cho đường huyết ổn định hằng ngày. Vì thế mà chúng tôi đã sản xuất ra viên GLUGAZ có công dụng chuyên biệt hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng tim mạch cho người bị tiểu đường, duy nhất sản phẩm chúng tôi có tính năng vượt trội này và bạn có thể xem công dụng đó trên bao bì sản phẩm. Chính vì mục đích giúp người bệnh có thể dễ dàng kiểm soát đường huyết hằng ngày nên tôi cùng các chuyên gia đã cho ra sản phẩm dạng cốm hoà tan là Trà Glugaz sẽ rất tiện lợi cho người bệnh, có thể sử dụng như nước thông thường để giúp ổn định đường huyết hiệu quả và tận hưởng vị dâu ngọt ngào đến từ sản phẩm này. Sự kết hợp vô cùng độc đáo của bộ đôi thảo dược đã giúp người bệnh ngăn ngừa biến chứng tim mạch hiệu quả, vừa giúp giảm và ổn định đường huyết an toàn.

Thứ 3: Thực trạng hiện nay người tiêu dùng đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ về việc mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm hàng giả, hàng nhái hoặc sản phẩm không an toàn gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn hoặc sản phẩm được chứng nhận đầy đủ nhưng lại kém hiệu quả làm cho người bệnh tốn kém nhiều chi phí cho việc sử dụng mà kết quả lại không có hoặc không đạt hiệu quả cao như mong đợi. Điều đó làm cho người bệnh lại thêm e ngại, đắn đo trong việc lựa chọn mua sản phẩm thảo dược để sử dụng. Có nhiều người bệnh tiểu đường uống thuốc tây cho chắc vì không dám dùng gì cả và sau thời gian khá lâu khi gặp lại họ thì tôi lại nghe họ than khá nhiều về thuốc tây và có những dấu hiệu men gan tăng cao và suy giảm chức năng thận. Đó là vấn đề mà tôi và những đối tác nhà máy sản xuất của mình quyết tâm nổ lực để luôn đảm bảo đem lại sản phẩm giá trị cao cho khách hàng. Sản phẩm không những phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng mà còn phải hiệu quả cao nữa. Vì thế nên khi mua sản phẩm Glugaz khách hàng của tôi đều nhận được các phiếu kiểm nghiệm, phiếu phân tích, giấy chứng nhận của Bộ Y Tế và cả giấy bảo hành chất lượng sản phẩm trị giá 10 triệu đồng đính kèm theo mỗi gói hàng. 

Thứ 4: Ở Việt Nam hiện tại chưa có một thương hiệu sản phẩm nào dẫn đầu thị trường cả. Với tôi dẫn đầu không phải là sản phẩm nổi tiếng nhất hay doanh số bán hàng cao nhất mà thương hiệu dẫn đầu là thương hiệu uy tín nhất – Chất lượng nhất – Được tin dùng nhất và tận tuỵ nhất  đáp ứng vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng. Một thương hiệu luôn nói được làm được, thực hiện triệt để 100% mọi cam kết với khách hàng, luôn đảm bảo cho chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối và hiệu quả phải được kiểm chứng. Ngoài ra, phải được nhiều người tin dùng nhất, người dùng phải hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng phải chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. Luôn đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu. Trở thành thương hiệu TOP 1 Việt Nam là điều mà tôi cùng đội ngũ GLUGAZ đang ngày đêm nổ lực và sẽ hiện thực điều đó trong tương lai gần.

Thứ 5: Giúp đỡ hàng triệu người bệnh tiểu đường và mang thương hiệu GLUGAZ vươn ra thị trường thế giới là sứ mệnh cuộc đời của tôi. Mong muốn này đã khắc sâu trong tiềm thức của tôi, từng khoảnh khắc trong ngày lúc tôi thức dậy, lúc tôi ăn cơm và ngay cả khi tôi đi ngủ. Chính điều đó đã liên tục thôi thúc tôi không ngừng hành động mỗi ngày để ngày càng có nhiều người bệnh tại Việt Nam tiếp cận được với sản phẩm này. Tôi nghĩ rằng hàng triệu người bệnh tiểu đường đang rất cần giải pháp này của tôi vì họ cần được kiểm soát đường huyết an toàn để không bị biến chứng nguy hiểm do tiểu đường gây ra và có cuộc sống khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Không những chỉ ở Việt Nam mà còn người tiểu đường trên thế giới, tôi muốn đóng góp một phần sức lực của mình để đất nước trở nên giàu mạnh hơn. Và nếu một ngày khi tôi còn sống tôi sẽ luôn luôn dốc hết sức mình để thực hiện được điều đó, và chắc chắn rằng thế hệ sau của tôi vẫn sẽ tiếp tục kế thừa để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của chúng tôi, của GLUGAZ.