Câu hỏi thường gặp


1. Dùng sản phẩm này bao lâu thì giảm đường huyết ?

Vì đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên chính vì thế mà tác dụng của sản phẩm sẽ không thể giảm mạnh và nhanh như thuốc tây được mà phải cần thời gian ít nhất là 7-10 ngày để sản phẩm ngấm vào cơ thể lúc ấy người bệnh mới có thể cảm nhận được những chuyển biến bên trong. Theo như khảo sát từ hàng trăm khách hàng gần đây nhất thì hơn 89% người dùng giảm đường huyết nhờ sản phẩm này, còn thời gian giảm thì có người nhanh có người chậm phụ thuộc vào tính tuân thủ và kiêng khem của người dùng.

2. Tôi đang bị bệnh khác có thể dùng kèm chung sản phẩm này được không ?

Đa phần khách hàng khi sử dụng sản phẩm Glugaz đều là đối tượng tiểu đường type 2 ở độ tuổi trung niên trên 40 tuổi. Vì thế mà họ không chỉ mắc phải 1 bệnh tiểu đường mà còn mắc rất nhiều những bệnh khác như cao huyết áp, mỡ máu, men gan cao,…. và cùng 1 lúc sử dụng nhiều sản phẩm. Đối với sản phẩm từ thiên nhiên khi dùng chung với sản phẩm khác hoặc thuốc tây hầu như không gây tác dụng phụ gì, tuy nhiên để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả của nó thì người sử dụng cần uống cách những sản phẩm khác tối thiểu 30-60 phút.

3. Sử dụng lâu có bị lờn giống thuốc tây không ?

Dấu hiệu bị lờn thuốc tây khi dùng lâu năm là dấu hiệu được rất nhiều người bệnh tiểu đường phản hồi với chúng tôi. Tuy nhiên, tính đến hiện tại thì chúng tôi chưa nhận được bất kỳ thông tin nào từ việc dùng sản phẩm thảo dược gây lờn thuốc, có hàng ngàn khách hàng đã tin dùng sản phẩm trong thời gian dài vẫn không bị ảnh hưởng gì và chỉ số đường huyết vẫn luôn ở mức an toàn hiệu quả, không có dấu hiệu bị lờn thuốc hay tăng đường huyết cao khi sử dụng.

4. Dùng lâu có gây ra tác dụng phụ gì không ?

Đây là một sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nên khi dùng lâu dài sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Chúng tôi còn cam kết cho người sử dụng nếu sản phẩm có chứa tân dược, chất cấm hay bất kỳ thành phần nào gây hại chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại hoàn toàn và bồi thường 30 triệu đồng cho những ai phát hiện đây là hàng giả, kém chất lượng. Vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Hạ Đường Glugaz.

5. Nếu dùng không giảm thì tôi phải làm gì ?

Chúng tôi có thể khẳng định rằng đây là một sản phẩm đột phá trong việc giúp giảm đường huyết hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế trên hàng chục ngàn khách hàng của mình. Nên chúng tôi tự tin cam kết với người bệnh rằng khi sử dụng sản phẩm không hiệu quả sau 1 liệu trình đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp tục cho bệnh nhân dùng miễn phí đến khi giảm bệnh. Với điều kiện, người bệnh cần tuân thủ theo chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

6. Sản phẩm này hỗ trợ hay điều trị bệnh ?

Hạ Đường Glugaz là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ với thành phần được tổng hợp từ những dược liệu quý hiếm. Sản phẩm có tác dụng giảm đường huyết và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng ở người bệnh tiểu đường. Sản phẩm chỉ hỗ trợ chứ không điều trị dứt điểm được căn bệnh vì thế người bệnh khi sử dụng cần kết hợp giữa Glugaz và tân dược với nhau để hiệu quả gia tăng lên cao hơn.

7. Công ty có cam kết gì để tôi không bị tiền mất tật mang không ?

Một điều mà chúng tôi rất tự tin rằng chỉ duy nhất Hạ Đường Glugaz mới có thể làm được. Chúng tôi phục vụ khách hàng và tất cả họ đều rất hài lòng về sản phẩm này. Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ thông tin nào phản hồi về việc không hài lòng ở sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng từ công ty chúng tôi. Nếu như có trường hợp khách hàng không hài lòng thì chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho người sử dụng.

8. Dùng sản phẩm này có giảm được triệu chứng của bệnh tiểu đường không ?

Để giảm được các triệu chứng của bệnh tiểu đường thì chúng ta cần hiểu được vì sao xuất hiện các triệu chứng đó, nguyên nhân gốc rễ nằm ở việc đường huyết tăng cao dẫn đến xuất hiện các triệu chứng khó chịu ở người bệnh tiểu đường. Vì thế nên thay vì tập trung vào triệu chứng sẽ khiến bạn khó chịu thì hãy tập trung vào việc làm sao để có thể giảm chỉ số đường huyết khi đường huyết thuyên giảm tức các triệu chứng tự động sẽ được cải thiện đáng kể. Glugaz là chuyên gia hàng đầu giúp giảm đường huyết cho người bệnh tiểu đường.

9. Làm sao tôi tin trong sản phẩm này không trộn tân dược ?

Đây là vấn đề của rất nhiều bệnh nhân tiểu đường hoặc người thân băn khoăn khi chọn mua sản phẩm hỗ trợ điều trị căn bệnh của mình. Tránh thuốc tây vì sợ tác dụng phụ, dùng thảo dược thì lại lo sợ nhà sản xuất trộn thuốc tây để giúp bệnh giảm nhanh hơn. Thấy được nổi lo của nhiều người nên chúng tôi quyết định mang sản phẩm đi xét nghiệm rất kỹ lưỡng, kiểm nghiệm từ khi chưa được cấp giấy phép công bố của Bộ Y Tế và phân tích lại tại Viện Paster các thành phần tân dược trong sản phẩm. Nên khi mua hàng để khách hàng yên tâm sử dụng chúng tôi có gửi kèm theo các giấy phép liên quan và giấy phân tích thành phần trong sản phẩm. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng sản phẩm mà chỉ chúng tôi mới làm được điều này.

10. Nếu dùng hiệu quả thì khi tôi dung lâu dài có giảm giá không ?

Khi khách hàng sử dụng sản phẩm Hạ Đường Glugaz hiệu quả chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi đặc biệt hàng tháng và các gói combo giảm giá lớn khi khách hàng mua số lượng lớn cho người thân mình dùng hoặc để dành sử dụng cả năm với chi phí cực rẻ. Đảm bảo với chi phí rẻ nhất nhì thị trường mà khách hàng lại cảm nhận được tính hiệu quả cao và dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo từ đội ngũ dược sĩ của công ty chúng tôi. Chắc chắn Glugaz sẽ làm bạn hài lòng hơn và khoẻ hơn !

11. Sao giá sản phẩm này lại mắc thế ?

Bệnh tiểu đường thì không thể nào dùng sản phẩm ngày 1 ngày 2 được mà phải dùng liên tục để giữ chỉ số đường huyết luôn ở mức ổn định trong thời gian dài. Vì thế, giải pháp dùng liệu trình điều trị trong 2-3 tháng là giải pháp vừa hiệu quả cao nhất, vừa được bảo hành và tiết kiệm tối đa chi phí.

Thông thường nếu sử dụng các sản phẩm khác bên ngoài có thể 1 hộp chỉ 200k 300k nhưng chỉ sử dụng được 4 5 ngày thôi, tính ra phải tốn rất nhiều tiền tầm 3 4 triệu đồng để sử dụng trong 2-3 tháng. Vì thế, so với những hiệu quả mà sản phẩm chúng tôi mang lại là giảm đường huyết chỉ sau 7 ngày sử dụng, không tăng cao đường huyết trong quá trình sử dụng và các chính sách cam kết bảo hành, cũng như là dược sĩ bên công ty chúng tôi luôn đồng hành theo sát hàng tháng trong suốt quá trình điều trị thì với mức giá 1,8tr/liệu trình dùng gần 3 tháng, tính ra mỗi ngày không tới 20k cho việc sử dụng là cực kỳ tiết kiệm và giá gần như rẻ nhất thị trường hiện nay ! Nên đây sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất ạ !

12. Dùng sản phẩm này có bỏ được thuốc tây không ?

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã bỏ luôn được thuốc tây mà đường huyết vẫn ổn định rất tốt. Tuy nhiên, điều này nó còn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thu của mỗi người. Người mới bị vài tháng vài năm thì tuyến tuỵ còn hoạt động khoẻ mạnh hơn và không bị biến chứng gì nên việc hấp thu thảo dược rất nhanh. Họ có thể giảm dần liều thuốc tây về mức tối thiểu, có người thì bỏ thuốc tây luôn. 

Còn trường hợp, khách hàng bị bệnh tiểu đường lâu năm thì tuyến tuỵ sẽ hoạt động yếu hơn, Tuyến tuỵ cũng như các cơ quan khác cần thời gian lâu hơn để phục hồi lại. Chính vì thế mà trong thời gian đầu hải kết hợp sử dụng chung với thuốc tây để giữ đường huyết không tăng cao và thảo dược ngấm dần vào cơ thể. Sau khi đường huyết đã giảm về mức an toàn thì sẽ giảm dần liều thuốc tây, có thể giảm đến mức tối thiểu. Khách hàng cứ yên tâm khi kết hợp, vì khi kết hợp sẽ giúp tăng hiệu quả của quá trình điều trị lên gấp nhiều lần và đào thải được tối đa tác dụng phụ của thuốc tây trước đó. Thời gian sử dụng, cách nhau 30-60 phút để cơ thể dễ dàng hấp thu tối đa các dưỡng chất từ thảo dược.

13. Sản phẩm này đã được Bộ Y Tế cấp phép chưa ?

Tất cả sản phẩm bên công ty chúng tôi đều được Bộ Y Tế cấp giấy phép công bố chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, còn có giấy phép kiểm nghiệm và phân tích các thành phần trong sản phẩm. Khi mua hàng khách hàng sẽ được gửi kèm theo tất cả giấy phép chứng nhận trong đơn hàng cho mình, nên có thể hoàn toàn yên tâm ạ. Không những thế mà bên công ty chúng tôi còn sẽ gửi PHIẾU CAM KẾT bảo hành sản phẩm TRỊ GIÁ 10 TRIỆU đồng có dấu mộc đỏ của công ty và chữ ký giám đốc, đảm bảo sản phẩm 100% là hàng chính hãng, nguồn gốc thiên nhiên. Nếu phát hiện sản phẩm không an toàn hoặc hàng không chính hãng quý khách sẽ được bồi thường 10 triệu đồng như trên phiếu cam kết ạ. 

 

 

14. Phát hiện bệnh tiểu đường được 6 năm nay, vẫn đang điều trị bệnh bằng thuốc tây y, đường huyết dao động mỗi lần đo đang nằm ở mức 6,5-7mmol/l, cao 1,58, nặng 43kg. Từ khi tôi phát hiện bị bệnh tiểu đường đến nay tôi thường xuyên bị mất ngủ vì thế cân nặng giảm sút đáng kể. Tôi rất muốn được tăng cân mà không ảnh hưởng gì để việc tăng đường huyết. Vậy có giải pháp nào không?

Trường hợp này trước tiên cần cải thiện triệu chứng mất ngủ. Nếu không ngủ được sẽ làm cho sức khoẻ càng kém hơn và khó tăng cân được. Bạn có thể dùng thêm một số loại thảo dược giúp ngủ tốt hơn. Đường huyết của bạn như vậy đã an toàn vì vậy không nên lo lắng quá mức. Về chế độ ăn uống bạn vẫn kiêng khem đồ ngọt, hoa quả ngọt, tích cực tập luyện thể dục thể thao để giúp cho đường huyết ổn định. Ngoài những bữa ăn chính bạn nên thêm các bữa phụ, ăn nhiều bữa và chia đểu các bữa trong ngày, sử dụng thêm một số loại sữa dùng cho bệnh nhân tiểu đường. Các loại thực phẩm bạn có thể sử dụng mà không gây tăng đường huyết như gạo lứt, các loại đậu, rau xanh,.. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp điều trị các sản phẩm từ thảo dược giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ ăn kiêng như Glugaz.

15. Tôi sinh con được hơn 8 tháng và lúc mang thai thì tôi xét nghiệm bị bệnh tiểu đường thai kỳ. Vậy giờ tôi còn bị tiểu đường không và phải lảm thế nào, tôi sợ sẽ bị ảnh hưởng đến em bé ! Mong được giải đáp ?

Tiểu đường thai kỳ thông thường đường huyết sẽ trở về mức bình thường sau khi sinh con được 3 tháng. Tuy có một số trường hợp sau khi sinh con đường huyết vẫn tăng cao và chẩn đoán là bị bệnh tiểu đường. Vì vậy ở các trường hợp bị bệnh tiểu đường thai kỳ nên có chế độ ăn uống kiêng đồ ngọt, hạn chế tinh bột, tập thể dục thể thao thường xuyên và đi khám theo chỉ định của bác sĩ. Bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra đường huyết là điều cần thiết.

16. Tôi bị mắc phải căn bệnh tiểu đường cũng mấy năm nay hiện tôi đang sử dụng thuốc tây y để điều trị bệnh, chỉ số đường huyết hiện tại của tôi là 6,7mmol/l vậy tôi có thể dùng được sản phẩm Hạ Đường Glugaz không ? Liều lượng sử dụng như thế nào và mua sản phẩm này ở đâu cho đúng hàng chính hãng tránh hàng giả?

Bạn có thể sử dụng Glugaz kèm chung với thuốc tây được. Thuốc tây hạ đường huyết nhanh tuy nhiên khi sử dụng lâu dài có thể có những tác dụng phụ không mong muốn. Bạn kết hợp kèm Glugaz khi đường huyết ổn định mức dưới 6 mmol có thể giảm dần thuốc tây để hạn chế các tác dụng phụ. Bạn uống Glugaz ngày 6 viên/ 2 lần, trước khi ăn 30 phút. Sản phẩm được phân phối trực tiếp tới các hiệu thuốc trên toàn quốc, có nhân viên đi kiểm tra thường xuyên hiện nay chưa phát hiện hàng giả hàng nhái, vì vậy bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé.

17. Tôi vừa phát hiện bệnh tiểu đường được hơn 6 tháng nay, lần đầu đo đường huyết là 10,5mmol/l các lần tiếp theo cao nhất là 9mmol/l. Tôi đã đi khám và được chỉ định dùng diamicron 30mg mỗi ngày 1 viên, nhưng hiện nay tôi vẫn chưa dùng thuốc. Tôi đang dùng dây thìa canh uống thay nước và luyện tập kết hợp ăn kiêng nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ. Tư vấn cho tôi về sức khoẻ hiện tại và hướng điều trị hiệu quả vì tôi còn ít tuổi quá, tình trạng của tôi có nguy hiểm lắm không ?

Đường huyết của bạn như vậy vẫn ở mức cao và dao động thất thường, cần phải đưa chỉ số về mức an toàn cho phép dưới 6,5mmol/l. Nếu sử dụng như vậy mà đường huyết không hạ về mức an toàn và ổn định lâu dài thì bạn nên sử dụng kết hợp giữa thuốc tây đang dùng với sản phẩm thảo dược có chứa thành phần hạ đường huyết như Glugaz. Nếu kiểm soát tốt đường huyết ở ngưỡng an toàn thì cơ thể sẽ khoẻ mạnh không sao cả. Nhưng nếu để chỉ số đường huyết cao lâu dài thì sẽ gây biến chứng. Cần phải đi kiểm tra đường huyết định kỳ. Ngoài ra bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn kiêng, tập thể dục thường xuyên.

18. Khi bị mỡ trong máu, đường huyết cũng sẽ khó kiểm soát phải không? Việc uống thuốc tiểu đường và tiêm insulin, loại nào sẽ nguy hại đến thận hơn? Nếu bị đái tháo đường tuýp 1 uống thuốc đường huyết có giảm, vậy nên uống hay tiêm insulin?

Rối loạn lipit (mỡ máu) gây tăng đề kháng insulin và làm giảm đường huyết khó hạ và ổn định. Vì vậy, cần đưa chỉ số mỡ máu về mức bình thường. Sử dụng thuốc Tây khó tránh khỏi tác dụng phụ. Mục tiêu điều trị của bệnh tiểu đường là kiểm soát đường huyết ở mức an toàn (dưới 7mmol/l) để hạn chế biến chứng bệnh tiểu đường.Tiêm insulin được chỉ đuợc chỉ định trong trường hợp tiểu đường tuýp 1, đường huyết quá cao và trong trường hợp uống thuốc không còn tác dụng hạ đường huyết. Tiêm insulin sẽ giảm thiểu tác dụng phụ lên chức năng thận hơn việc sử dụng thuốc uống. Xu hướng điều trị các bệnh mãn tính như tiểu đường hiện nay là kết hợp đông và tây y. Khi uống thuốc đường huyết giảm thì có thể tham khảo sử dụng thêm một số sản phẩm giúp hạ và ổn định đường huyết như Glugaz. Khi đường huyết ổn định dưới mức 6 mmol/l có thể xem xét giảm dần tiêm insulin.

19. Bệnh nhân tiểu đường cần theo dõi đường huyết như thế nào? Cần kiểm tra chỉ số đường huyết bao nhiêu lần mỗi ngày ?

Bệnh nhân tiểu đường cần theo dõi các chỉ số đường huyết như đường huyết trước ăn, đường huyết sau ăn và chỉ số HbA1c. Với bệnh nhân tiểu đường cần kiểm soát đường huyết ở mức dưới 7mmlo/l ( lúc đói ) và dưới 10 mmol/l ( sau ăn ). Đường huyết có thể đo hàng ngày hoặc theo định kỳ tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân. Đường huyết lúc đói được xác định đo sau ăn khoảng 8 tiếng, đường huyết sau ăn được đo sau khi dùng bữa 2 giờ. Thông thường bệnh nhân đi khám bác sĩ sẽ chỉ định mỗi tháng khám 1 lần, 3 tháng khám 1 lần hoặc lâu hơn nữa tuỳ mức độ nặng nhẹ của bệnh. Việc kiểm tra đường huyết mục đích điều chỉnh thuốc và chế độ ăn uống sao cho hợp lý. Ngoài việc đo đường huyết qua khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ bệnh nhân cũng có thể tự đo đường huyết ở nhà bằng các loại máy đo chuyên dụng.

20. Tôi có người nhà mới bị tiểu đường tuýp 1 cách đây gần 2 tháng do bị viêm tuỵ cấp. Hiện tại đang tiêm insulin ngày 4 lần. Tôi muốn hỏi vị trí tiêm insulin ở mông như thế nào là chính xác (nguyên phần mông hay chỉ 1/4 môn (phía trên, bên ngoài). Và hiện nay đường huyết của người nhà chưa ổn định đường huyết tốt nhất (người nhà có sử dụng thanh đường an trong 1 ngày nhưng đo đường huyết tốt nhất sau 2g thấy cao, và có hiện tượng căng chân và nặng chân nên đã ngưng uống). Mong được tư vấn.

Tiêm insulin ở vị trí 1/4 mông phía trên, bên ngoài. Khi tiêm phải chú ý đuổi hết bọt khí, tiêm trong môi trường nhiệt độ phòng, phần vát của mũi tiêm hướng lên trên, kim nghiêng góc 45 độ, kim tiêm chỉ sử dụng 1 lần. Trường hợp tiểu đường tuýp 1 (phụ thuộc insulin hoàn toàn), vì vậy các sản phẩm thảo dược uống chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị , chứ không thể thay thế insulin. Hiện nay có sản phẩm viên hạ đường Glugaz thành phần hoàn toàn từ cao thảo dược, dây thìa canh, giảo cổ lam, đinh lăng…chuẩn hoá, người nhà bạn có thể sử dụng thêm để giúp đường huyết ổn định. Một số trường hợp khi sử dụng kết hợp Glugaz đường huyết ổn định mức dưới 6mmol/l, nếu người nhà bạn dùng mà đường huyết dưới 6mmol/l thì có thể điều chỉnh lượng tiêm insulin theo chỉ định của bác sĩ trực tiếp điều trị.

Bạn muốn được tư vấn về bệnh tiểu đường? Hãy gọi ngay tổng đài 0933.785.139 để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn.

Hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi để được các chuyên gia trả lời thắc mắc của bạn.

ĐẶT CÂU HỎI