1800.7298

CHỊ THÙY DƯƠNG CÔ CHỦ QUÁN BÒ KHO GIÚP MẸ CHIẾN ĐẤU VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG !


Sống và làm việc tại vùng đất Sài Gòn, tôi là Thùy Dương năm năm 31 tuổi có gia đình và 1 đứa con. Tôi hiểu rằng căn bệnh tiểu đường sẽ đe dọa đến mạng sống, Mẹ tôi mắc phải căn bệnh này gần 10 năm nay. Mẹ già lại bị mắc thêm căn bệnh tiểu đường, phận làm con tôi đau lòng lắm, vì không biết sức khỏe của Mẹ chịu đựng nổi không . Chị Dương tâm sự nhiệt tình với chúng tôi rằng.

Mẹ Tôi năm nay đã ngoài 60 tuổi nhưng căn bệnh tiểu đường vẫn cứ đeo bám bà cả ngày và đêm, gia đình tôi cũng chẳng có tâm trí để làm ăn xa. Vì lo lắng cho sức khỏe của Mẹ mình, từ khi biết Mẹ mắc phải bệnh tiểu đường là tôi lên kế hoặc giúp bà ăn uống kiên khem, chế độ dinh dưỡng phải phù hợp, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao…để chỉ số đường huyết của bà không bị tăng giảm thất thường nữa.

Nhưng bệnh tiểu đường là căn bệnh tôi cho là bệnh hiểm nghèo, vì sao: mỗi khi đường huyết của Mẹ tôi tăng cao thất thường đến khi ngất xĩu thì phải vào bệnh viện nằm cả tuần để điều trị, mỗi khi nằm viện như vậy chi phí tầm khoảng vài triệu thậm chí lên đến cả chục triệu. Có thể nói có người thì đủ chi phí để chi trả cho khoảng tiền ấy, tuy nhiên có những người họ nghèo còn lại bị bệnh tiểu đường nữa thì tôi cũng buồn thay cho họ.

Tôi sống và buôn bán tại vùng đất Sài Gòn, hằng ngày mỗi buổi sáng 2 vợ chồng tôi cùng ngồi bên nồi bò kho để bán cho mấy anh công nhân, khách giãn lai…bán đến tầm 11 giờ trưa là xong nồi bò kho, sau đó Ba Mẹ tôi phải dọn hàng ra bán cơm trưa buổi chiều. Công việc cứ xoay quanh ngày này qua ngày khác, hết năm này qua năm nọ. Mẹ bệnh tôi lo nhiều hơn, nhưng nhìn lại thấy tội nghiệp Ba tôi, hằng ngày Ba phải phụ lo cho Mẹ, ngày nào Mẹ mệt mỏi thì đường huyết tăng lên là ngày đó Ba tôi lại phải cực nhọc.

Tình cờ, một hôm có chị lại ăn bò kho chị nói rằng: “Thèm ăn bò kho, hủ tiếu, bánh canh, cơm tấm…nhưng mắc bệnh tiểu đường đâu dám ăn uống bậy bạ được, vì chị sợ ăn nhiều đường vào thì đường huyết tăng giảm thất thường nên dành cam chịu nổi thèm ăn tới chết” chị vui vẻ chia sẻ nhiệt tình với căn bệnh tiểu đường mình đang mang. Tôi liền hỏi chị đã dùng thuốc Tây hay có sử dụng phương pháp nào để hỗ trợ cho căn bệnh tiểu đường không chị, thì chị nói chị dùng sản phẩm viên hạ đường Glugaz từ hồi có sản phẩm hỗ trợ cho bệnh tiểu đường chị thấy sức khỏe mình tốt hơn, tinh thần sảng khoái, hạn chế được căn thẳng và mệt mỏi do bệnh gây ra.

Tôi tìm kiếm và mua về cho Mẹ dùng thử thì chỉ sau 1 liệu trình đầu tiên 2 tháng vẫn kết hợp với thuốc Tây thì chỉ số đường huyết của mình thuyên giảm nhiều hơn, những biến chứng của bệnh gây ra như tiểu đêm, khát nước, mệt mỏi lại dần dần được cải thiện.

Tôi thật may mắn và hạnh phúc vì đã giúp mẹ có được sản phẩm để hỗ trợ cho căn bệnh tiểu đường, giờ đây vợ chồng tôi và Ba tôi sẽ an tâm hơn, vì 10 năm Mẹ bị bệnh tiểu đường, gia đình tôi bị quằn quoặc và hạn chế về tinh thần…một lần nữa cảm ơn viên hạ đường Glugaz đã giúp Mẹ tôi chiến đấu với bệnh tiểu đường mà không lo bệnh sẽ gây ra biến chứng nữa.

Nghe chị Thùy Dương chia sẻ chúng tôi hiểu rõ được phần nào, phận làm con thì thấy Mẹ già bệnh tật nên rất lo lắng và hoang mang, chúng tôi thấy được nguyện vọng và tâm tư cũng như niềm mơ ước của chị Thùy Dương vì đã giúp Mẹ cải thiện được bệnh tiểu đường, chị chia sẻ mà nét mặt rất mừng phấn khởi và vui vẻ. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn chị và gia đình đã tin dùng sản phẩm, chúc gia đình chị và 2 Bác thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhất.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo