CHÚ HAI VŨNG TÀU 10 NĂM CHẬT VẬT VÌ ĐƯỜNG HUYẾT TĂNG CAO!


Tháng đầu chú cảm thấy cơ thể khoan khoái hơn, tay chân đỡ mỏi, tê, ăn ngon miệng hơn. Sau tháng thứ 2 là vừa hết hộp thứ 4 viên hạ đường Glugaz chú cảm thấy mình thật sự khỏe hơn, đi tái khám thấy chỉ sổ đường huyết chỉ còn 6,8mmol/l. Trong suốt 10 năm qua, đây là điều kỳ diệu nhất với căn bệnh tiểu đường của chú Hai.

10 năm chật vật với bệnh tiểu đường

Chú Hai hiện sống tại Thành Phố Bà Rịa, tỉnh Vũng Tàu. Chú bị mắc bệnh tiểu đường gần 10 năm nay, lúc nào cũng chật vật để tìm cách hạ đường huyết.

Cách đây 10 năm khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, miệng lúc nào cũng khô và muốn uống nước mà càng uống nhiều càng đi tiểu nhiều, có khi cả đêm chưa kịp chợp mắt thì trời đã sáng. Rồi lại thêm lúc nào cũng cảm thấy đói bụng, mới ăn xong bữa trưa, hơn 1 tiếng sau chú Hai lại cảm thấy đói, lại muốn ăn.
Ăn rất nhiều nhưng không hiểu sao chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng chú Hai giảm từ 65kg xuống chỉ còn 58kg. Người ngày càng dễ mệt mỏi hơn, tay chân lúc nào cũng bủn rủn, các khớp mỏi nhừ. Đó là lúc chú Hai quyết định đi bệnh viện khám.

Kết quả chú đúng là mắc bệnh tiểu đường Type 2 với chỉ số đường huyết lên đến 11mmol/l, cần phải chữa trị kịp thời nếu không dễ dẫn tới biến chứng tiểu đường.

Chú Hai đã làm đúng như những gì bác sĩ dặn dò. Uống thuốc kê đơn đầy đủ và luôn đúng bữa. Những lúc chỉ số đường huyết tăng quá cao, váng vất đầu óc thì chú lập tức đến bệnh viện gặp bác sĩ để được tiêm insulin để giảm đường huyết.

Suốt bao nhiêu năm trời chú toàn phải điều trị bằng cách đó nhưng chỉ số đường huyết chưa bao giờ làm chú yên lòng. Suốt bao nhiêu năm bệnh tiểu đường, số tiền tích cóp cho tuổi già của chú Hai cũng lần lượt ra đi. Chú nghĩ rằng mình sẽ không tiếp tục được bao lâu nữa.
Chú Hai thoát khỏi nỗi lo giảm đường huyết, sống khỏe cùng bệnh

Một lần con dâu chú từ Sài Gòn mang về cho chú 4 hộp viên hạ đường Glugaz nói rằng sản phẩm này tốt lắm, nhiều người đã sử dụng và hiệu quả.

Chú Hai cùng nửa tin, nửa ngờ dùng thử nhưng trong lòng vẫn nghĩ thuốc tây rồi insulin bao nhiêu năm còn không đỡ, cái thảo dược thiên nhiên này thì giúp được gì.

Chú Hai dùng viên hạ đường Glugaz mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên trước mỗi bữa ăn. Vậy mà phép màu sau gần 10 năm lại đến. Tháng đầu chú cảm thấy cơ thể khoan khoái hơn, tay chân đỡ mỏi, tê, ăn ngon miệng hơn, và điều làm chú cảm thấy khỏe nhất là số lần đi tiểu giảm bớt chứ suốt ngày chạy vô chạy ra nhà vệ sinh chú cũng mệt

Sau tháng thứ 2 là vừa hết hộp thứ 4 viên hạ đường Glugaz chú cảm thấy mình thật sự khỏe hơn, đi tái khám thấy chỉ sổ đường huyết chỉ còn 6,8mmol/l. Trong suốt 10 năm qua, đây là điều kỳ diệu nhất với căn bệnh tiểu đường của chú Hai. Đường huyết ổn định, ăn ngon, ngủ ngon, dường như mối lo bệnh tiểu đường của chú đã ở thời xa xưa lắm. Mặc dù đường huyết đã ổn định nhưng chú vẫn mua và sử dụng sản phẩm Glugaz lâu dài vì chú tin đối phó với bệnh tiểu đường là một quá trình chứ không phải một thời điểm.

Chú Hai cảm ơn con dâu và cảm ơn Glugaz đã mang đến điều kỳ diệu cho chú sau ngần ấy thời gian.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo