1800.7298

Chữa bệnh tiểu đường bằng cần tây có được không?


Tôi mắc bệnh tiểu đường cách đây 3 năm. Gần đây, tôi đọc trên mạng thấy ăn nhiều cần tây chữa được bệnh tiểu đường. Bác sĩ cho hỏi cần tây có chữa được bệnh tiểu đường không?

Chào bạn,

Chưa có một nghiên cứu nào cho thấy, cần tây có thể chữa được bệnh tiểu đường mà nó chỉ có tác dụng hỗ trợ trong điều trị. Trong cần tây có chứa nhiều thành phần có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2 và mang lại lợi ích cho người bệnh tiểu đường.

Cụ thể hơn, vitamin K trong cần tây có tác dụng giảm viêm, làm tăng sự nhạy cảm của cơ thể với insulin và cải thiện sự chuyển hóa glucose trong cơ thể. Một nghiên cứu cho thấy rằng, những người sử dụng nhiều vitamin K có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 thấp hơn so với những người ít sử dụng. Các chất xơ trong cần tây giúp cải thiện quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể và tăng sự nhạy cảm của thụ cảm insulin để kiểm soát lượng đường trong máu. Như vậy, trong chế độ ăn hàng ngày, bên cạnh các loại rau củ quả có lợi khác, bạn nên bổ sung thêm cần tây. Bạn cũng có thể sử dụng cần tây làm nước ép để uống hàng ngày.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo