1800.7298

Có cách nào hạ đường huyết xuống dưới 7 mmol/l mà không cần dùng thuốc tây không?


Tôi 45 tuổi, bị tiểu đường hơn 1 năm. Lần gần đây nhất tôi đo đường huyết là 7.5 mmol/l. Tôi thử không uống thuốc 3 ngày và đo thì lên 7.8 mmol/l. Xin tư vấn giúp tôi cách cách nào để đường huyết ổn định về dưới 7 mmol/l mà không phải dùng thuốc tây

Chào bạn,

Bạn mắc tiểu đường hơn 1 năm và đã phải dùng thuốc điều trị mà đường huyết vẫn ở mức 7,5 mmol/l, tức là việc kiểm soát đường huyết của bạn chưa được tốt (mức khuyến cáo là dưới 7 mmol/l). Nếu bạn không uống thuốc tây nữa thì rất khó để đưa đường huyết về dưới 7 mmol/l.

Với tình hình hiện tại của bạn, để đường huyết giảm về mức an toàn, ngoài việc dùng thuốc tây, bạn cần lưu ý thêm về chế độ ăn uống, tập thể dục thường xuyên (ít nhất 30 phút/ngày). Nếu bạn chưa biết nên ăn gì, kiêng gì khi mắc tiểu đường, bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết sau đây:

Bên cạnh việc dùng thuốc và thay đổi lối sống, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm Glutex để hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết về ngưỡng dưới 7 mmol/L. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều đường được người bệnh và chuyên gia đánh giá cao nhờ tác dụng kiểm soát đường huyết hiệu quả, thông qua cơ chế tác động lên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường.

Bạn tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây:

Chúc bạn sức khỏe!ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo