1800.7298

CÔ ĐẬU TỰ TIN SỐNG KHỎE CÙNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG


“Cô uống sản phẩm Glugaz, vẫn đi bán vé số coi như tập thể dục, không để mình quá mệt mỏi, sau khoảng 1 tháng đường huyết của cô cũng đỡ giảm đi phần nào”.

Bệnh tiểu đường – nỗi lo lắng của cô Đậu

Cô Đậu mỗi ngày đều phải đi bộ khắp các con đường ở huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh để bán khoảng 200 tờ vé số để có tiền nuôi con gái đang học lớp 3. Đi từ sáng đến chiều mới về đến nhà. Cơm ngày 2 bữa đều được giải quyết ở bên ngoài, gặp quán nào thấy được thì ghé vào ăn. Nên ăn uống thất thường cộng thêm dãi dầu nắng mưa nên bệnh tật rủ nhau mà tới.

Công việc kiếm tiền khó khăn, thêm cảnh nhà khó nên khi cô Đậu thường xuyên thấy mệt mỏi, hoa mắt, vết thương ở bàn chân do đi lại nhiều lâu không khỏi cô cũng không dám đi khám, sợ tốn kém.
Đến một ngày đang đi trên đường Lê Thị Kỉnh cô bỗng hoa mắt, không bước đi nổi, được người dân chở vô phòng khám gần đó. Đó là ngày cô phát hiện mình bị bệnh tiểu đường.
Hoàn cảnh khó khăn lại mang trên mình căn bệnh mãn tính, sức khỏe yếu hơn khiến cô lại càng lo lắng.

Điều cô Đậu quan tâm lúc này là làm sao có thể chung sống với bệnh tiểu đường, sức khỏe cải thiện hơn, đường huyết đừng tăng cao nữa để cô có thể yên tâm tiếp tục công việc của mình.
Tự tin sống khỏe cùng sản phẩm Glugaz

Đến 1 lần một trong những người chở cô đi đến phòng khám biết được hoàn cảnh của cô nên đã giới thiệu cô viên hạ đường Glugaz. Được người ta giới thiệu là sản phẩm hiệu quả, được nhiều bệnh nhân tiểu đường tin dùng, giá cả lại rất phải chăng. Cô Đậu cũng tin và dùng thử.

Từ ngày biết đến Glugaz cô Đậu bắt đầu hiểu hơn về cách sống khỏe mạnh cùng bệnh tiểu đường. Ngày nào cũng vậy, trước bữa ăn cô luôn uống 3 viên hạ đường Glugaz, uống nhiều nước hơn khi di chuyển trên đường, khi cảm thấy mệt cô tìm chỗ nghỉ chân chứ không cố gắng đi như trước nữa.

Kết quả thu được khiến cô Đậu rất hài lòng: “Cô uống sản phẩm Glugaz, vẫn đi bán vé số coi như tập thể dục, không để mình quá mệt mỏi, sau khoảng 1 tháng đường huyết của cô cũng đỡ giảm đi phần nào”. Cô còn đùa vui nói: “Cứ theo cái đà hồi phục sức khỏe này, cô vẫn có thể tiếp tục công việc thêm mấy chục năm nữa”.

Hi vọng của cô Đậu cũng chính là hi vọng của Glugaz đến với tất cả người bệnh tiểu đường. Glugaz luôn mong rằng tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống cho tất cả mọi người.
Có viên hạ đường Glugaz có thêm tin yêu vào cuộc sống.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo