1800.7298

CÔ HUỆ 77 TUỔI VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ TÌNH THƯƠNG CỦA CHÁU GÁI


Viên hạ đường GLUGAZ làm rất tốt việc giảm đường huyết cho cô Huệ trong 1 liệu trình ngắn.
Cô Huệ chia sẻ: “Con biết không, lúc cô đi tái khám, nghe bác sĩ nói đường huyết của cô đã giảm, bệnh tình đã được kiểm soát, con bé vậy mà lại khóc”.

Lúc gặp chúng tôi, cô Huệ rất khỏe mạnh, có thể làm việc nhà và dạy cháu gái nấu ăn. Dù đã 77 tuổi và có bệnh tiểu đường nhưng không ngăn được cô Huệ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Viên hạ đường GLUGAZ rất vui mừng khi được là nhân chứng cho sự khỏe mạnh của cô Huệ nói riêng và rất nhiều người bệnh tiểu đường nói chung.
Giọt nước mắt của cháu gái

Cô Huệ kể lại khi mới biết mình bị tiểu đường Type 2 điều làm cô nhớ nhất không phải là cảm giác váng vất của bản thân mà là giọt nước mắt của cháu gái.
Cô chia sẻ: “Các con biết không? Tuổi già ngày càng cao bệnh gì cũng sẽ kéo tới, kéo tới cả bệnh tiểu đường. Đôi khi thấy mệt mỏi, thấy chóng mặt, có những vết thương lâu lành hơn chút cô cũng nghĩ đó là bình thường vì mình lớn tuổi rồi, đâu tránh khỏi hệ miễn dịch suy giảm đâu con”.

Nhưng đến 1 ngày cô bỗng ngất xỉu khi quét dọn sân trước nhà mình. Cô nói: “Hoa mắt, đầu bỗng nặng hơn, trước mắt tối sầm rồi cô không biết chuyện gì xảy ra nữa. Đến lúc tỉnh dậy mở mắt ra thấy mình nằm trong phòng bệnh và cả khuôn mặt lem nhem nước mắt của cháu gái đang ngồi cạnh giường bệnh”.

Vậy là đến hôm đó cô mới biết được mình bị tiểu đường Type 2. Đó là kết quả chuẩn đoán của Bác sĩ tại Bệnh Viện

Bệnh tiểu đường của bà và tình thương đặc biệt của cháu gái.
Cô nói: “Từ lúc biết bà có bệnh, cháu gái cô lo lắm. Cứ có thời gian rảnh là nó quanh quẩn bên bà, lại lo bà có thể ngất xỉu”.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo