1800.7298

Có nên uống thuốc Bắc để chữa trị bệnh tiểu đường ?


Ngày nay, những căn bệnh đang được quan tâm rất nhiều. Trong đó, bệnh tiểu đường được chú ý hơn bao giờ hết bởi sự nguy hiểm của mình. Các phương pháp điều trị xuất hiện và hỗ trợ rất nhiều trong việc chữa trị bệnh tiểu đường. Đặc biệt, phương pháp uống thuốc Bắc để chữa trị bệnh tiểu đường đang gây ra nhiều tranh cãi. Trong bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu xem việc uống thuốc Bắc có thực sự tốt trong việc điều trị bệnh tiểu đường không nhé.

Thuốc bắc là gì ?

Thuốc bắc thường là do nhiều loại thảo mộc kết hợp với nhau, với mỗi thầy thuốc lại có một phương pháp riêng biệt. Trong đó, các loại thảo mộc sẽ được phơi khô rồi sấy để loại bỏ nước có bên trong. Trong quá trình điều trị, các thầy thuốc sẽ chuẩn đoán bệnh bằng cách bắt mạch và kê đơn theo từng giai đoạn. 

Thuốc bắc cứu người bị bệnh

Ưu điểm của thuốc Bắc

Đây là thứ thuốc được tạo nên từ các nguyên liệu tự nhiên nên giá thành rẻ và cách điều chế cũng đơn giản. Thêm vào đó là việc bảo quản các loại thuốc này thường không sử dụng chất bảo quản nên khi uống vào sẽ không gây nguy hiểm cho cơ thể.

Nhược điểm của thuốc Bắc

Sử dụng thuốc Bắc phải cân bằng đúng liều lượng vừa và đủ nếu lệch sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vì không dùng chất bảo quản nên sẽ tương dễ hư hỏng. Đặc biệt, khi dùng thuốc Bắc thì cần sắc thuốc và uống liên tục nên gây mất thời gian khi sử dụng.

Thuốc Bắc có ưu nhược điểm riêng biệt

Việc uống thuốc Bắc để chữa trị bệnh tiểu đường

Sử dụng thuốc Bắc trong điều trị bệnh tiểu đường là có khả năng. Bởi vì, từng loại thảo mộc sẽ có những đặc tính riêng biệt khi kết hợp lại sẽ có những khả năng bất ngờ mà ta chưa biết. Tuy nhiên, chúng ta phải biết giữa Đông Y và Tây Y là không tách rời, cần có sự kết hợp hài hòa để điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Trong Đông Y việc điều trị tiểu đường theo nguyên tắc cơ thể con người là một khối chỉnh thể. Vì vậy, phải điều trị sao cho vừa có khả năng phục hồi các tế bào để tăng tính liên kết với các cơ quan khác.

 Đồng thời, kết hợp với các phương pháp khác như điều chỉnh thực đơn ăn uống, vật lý trị liệu,… sao cho quá trình điều trị diễn ra thuận lợi nhất

Quan trọng khi điều trị tiểu đường bằng thuốc Bắc con người chúng ta phải luôn giữ một tâm trạng thoải mái, ở gần hơn với thiên sẽ giúp ta giảm đi bệnh trạng.

Thuốc Bắc có cơ sở để điều trị bệnh tiểu đường

Một số nguyên liệu thuốc bắc để điều trị bệnh tiểu đường

– Mạch môn ( Ophiopogon Japonicus): đây là dạng rễ củ có tác dụng giảm đường huyết và bảo vệ thận.

– Hoài sơn ( Dioscorea Persimilis): tinh bột Hoài Sơn có tác dụng giảm đường huyết sau khi ăn và ngăn chặn các bệnh liên quan đến hệ thần kinh để tránh gây ra các bệnh nguy hiểm liên quan đến hệ thống này.

– Trái nhàu ( Morinda Citrifolia): đây là vị thuốc có tác dụng giảm mỡ máu xấu và chống lại khả năng  các tế bào bị oxi hóa 

– Câu kỷ tử: loại quả này thường được sử dụng trong các phương thuốc Bắc. Câu kỷ tử ngoài giúp chữa trị bệnh tiểu đường mà còn rất nhiều bệnh khác. Đối với bệnh tiểu đường Câu Kỷ Tử sẽ giúp giảm các bệnh về mắt, đặc biệt là mù lòa.

Hoài sơn giúp điều trị bệnh tiểu đường

Nhìn chung việc uống thuốc Bắc để chữa trị bệnh tiểu đường là có cơ sở. Tuy nhiên, cần phải tìm một nhà thuốc uy tín để không gây ra các biến chứng về lâu dài. Nếu bạn đang bị bệnh tiểu đường hãy thử dụng thuốc Bắc để điều trị. Tất nhiên, bạn cần phải điều hòa giữa Tây y và Đông y để khả năng chữa trị được tốt nhất.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo