1800.7298

CÔ XUYẾN Ở TIỀN GIANG BẦU BẠN VỚI VIÊN HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ


Thời gian 1 tháng đầu tiên dùng viên hạ đường Glugaz cô nhận thấy cơ thể có những thay đổi nhất định. Ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, cảm giác tiểu nhiều cũng giảm bớt.

Bệnh tiểu đường đến với cô giáo nghỉ hưu.

Cô Xuyến là giáo viên dạy Văn tại trường THCS Tân Phong, năm nay đã nghỉ hưu được 7 năm. Từ khi nghỉ hưu, cô chỉ quanh quẩn ở nhà, phụ giúp con chăm cháu, không làm công việc gì quá nặng nhọc thế nhưng căn bệnh tiểu đường không chừa một ai.

Trước khi cô phát hiện bị bệnh tiểu đường, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, buồn ngủ mặc dù hôm qua đã ngủ rất nhiều. Thêm vào đó mắt cô ngày càng mờ.

Cô kể lại rằng: “Cô nhớ thời điểm đó con cô đi làm thường xuyên, công việc bận rộn, cô ở nhà chăm cháu. Nhưng mắt ngày một mờ đi, lúc đầu thì nhìn xa xa trông không thấy cô nghĩ lại bệnh tuổi già rồi. Lúc đó cô chỉ thở dài một hơi rồi không để ý gì nữa. Thời điểm đó cô lại đi tiểu rất nhiều, đôi khi mắt cô còn không nhìn thấy nhà vệ sinh ở phía cuối phòng, rất nhiều lần đi vệ sinh cô bị té ngã. Đến lúc đó cô mới tin rằng mình thật sự bị bệnh”.

Đến khi được con đưa đi khám thì đúng là cô bị bệnh tiểu đường type 2. Căn bệnh rất hay gặp ở người cao tuổi.

“Sau khi đi khám cô được bác sĩ dặn dò phải cố gắng kiểm soát đường huyết và ổn định tinh thần nếu không cô rất dễ gặp biến chứng về mắt do trước đó cô đã có dấu hiệu của biến chứng mắt của bệnh tiểu đường”.

Mỗi lo tìm phương pháp giảm đường huyết bắt đầu từ đây. Ngày nào cô cũng uống thuốc bác sĩ kê đúng giờ, ăn uống điều độ thời gian đầu đường huyết của cô cũng giảm đôi chút nhưng về sau cơ thể bắt đầu lờn thuốc tây, đường huyết lại mất ổn định.

Chia sẻ sản phẩm Glugaz – chia sẻ niềm vui.

Đến một ngày con cô đọc báo biết được có sản phẩm Glugaz, sản phầm từ thảo dược thiên nhiên chuyên dành cho người tiểu đường type 2 nó quyết định mua cho cô dùng thử.

Thời gian 1 tháng đầu tiên dùng viên hạ đường Glugaz cô nhận thấy cơ thể có những thay đổi nhất định. Ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, cảm giác tiểu nhiều cũng giảm bớt. Con cô thấy hiệu quả như vậy liền mua thêm sản phẩm Glugaz cho cô uống tiếp. Đến tháng thứ 2, cảm giác cơ thể nhẹ nhõm hơn, mắt đỡ mờ hơn cô thấy thật tuyệt diệu.

Từ đó đến giờ lúc nào cô cũng bầu bạn cùng Glugaz. Khi gặp ai cũng bị bệnh tiểu đường cô đều giới thiệu Glugaz cho người đó cùng uống. Chia sẻ Glugaz để mọi người bệnh tiểu đường đều được an tâm hơn.

Không những thế, giờ cô còn mở lớp học tình thương, dạy cho các em nhỏ mong muốn biết thêm kiến thức. Một phần giúp cô đỡ nhớ nghề, một phần cô tin rằng mang niềm vui đến cho mọi người mình cũng sẽ nhận được thêm nhiều niềm vui giống Glugaz đã làm.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo