Combo hỗ trợ tiểu đường


Theo Liên đoàn Đái tháo đường Thế giới (IDF), năm 2017 thế giới có 425 triệu người bị bệnh tiểu đường, dự báo năm 2045 con số này là 629 triệu, tăng 48%. Tại Việt Nam, có khoảng 6% dân số bị đái tháo đường, gần 29.000 người tử vong hàng năm do các biến chứng liên quan.

Bệnh tiểu đường tiến triển có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như tổn thương thần kinh, tê liệt, ngứa ran, đau ở bàn tay, bàn chân, suy thận (bệnh thận), các vấn đề về thị lực (võng mạc). Nếu bệnh tiểu đường không được quản lý tốt, nó có thể ảnh hưởng và tàn phá mọi hệ thống và cơ quan trong cơ thể. Tỷ lệ biến chứng do tiểu đường cũng đang ngày càng gia tăng.

Mặc dù bệnh tiểu đường nguy hiểm nhưng bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa hoặc trì hoãn các biến chứng tiềm ẩn bằng cách kiểm soát tốt đường huyết. Chìa khóa để quản lý tốt bệnh tiểu đường là kiểm soát lượng đường trong máu bằng chế độ ăn uống, tập thể dục, sử dụng các thuốc điều trị và ngoài ra, là sử dụng thêm các thảo dược thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc kiểm soát và ngăn ngừa các biến chứng bệnh.

Biết được nỗi trăn trở của các bệnh nhân tiểu đường, Công ty Cổ phần Dược phẩm HEBIPHA đã cho ra đời Combo hỗ trợ tiểu đường, bao gồm Viên uống hạ đường GLUGAZ và Trà hạ đường GLUGAZ nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh. Cả hai sản phẩm đều chiết xuất từ các loại dược liệu thiên nhiên được trồng đúng theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế Thế giới.

Combo hỗ trợ tiểu đường GLUGAZ là sự kết hợp tuyệt vời giữa Đông và Tây y, trên cơ sở nghiên cứu khoa học của rất nhiều chuyên gia và đã được thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường ở Việt Nam.

Viên uống hạ đường GLUGAZ cũng có thể mang đến hiệu quả hạ đường huyết cho người điều trị, nhưng các chuyên gia vẫn khuyên dùng kết hợp cả viên uống GLUGAZ lẫn trà GLUGAZ. Nguyên nhân xuất phát từ những kết quả bất ngờ và lâu dài khi sử dụng song song 2 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe này trong liệu trình của bệnh nhân.

Khi sử dụng đồng thời cả combo GLUGAZ, chỉ số đường huyết của người bệnh sẽ hạ nhanh hơn, đồng thời duy trì tính ổn định trong thời gian lâu hơn.

Với công dụng tuyệt vời cùng nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chất lượng, GLUGAZ ngày càng có được sự tín nhiệm của mọi bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước, là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang mong muốn có đường huyết ổn định và giảm tuyệt đối biến chứng bệnh.

Có combo Viên và Trà hạ đường GLUGAZ, việc kiểm soát tiểu đường đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!