1800.7298

CÔNG DÂN LAO ĐỘNG CĂN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VẪN ĐEO BÁM


“Sau 1 tháng anh ăn ngon miệng hơn, các triệu chứng nóng trong người giảm bớt, giấc ngủ sâu hơn. Sau hơn 2 tháng anh dần cảm thấy sức khỏe được hồi phục, không còn chóng mặt mệt mỏi, khi đi tái khám thấy chỉ số đường huyết được giảm rõ rệt”

Bệnh tiểu đường đến với trụ cột gia đình

Anh Cường là công nhân ở khu công nghiệp Trảng Bảng, Tây Ninh. Mỗi ngày anh phải làm việc với cường độ cao do yêu cầu công việc tính lương theo sản phẩm nên anh càng cố gắng. Anh cố gắng để không những đạt đủ chỉ tiêu mà còn phải vượt chỉ tiêu để kiếm thêm được chút tiền về lo cho con.

Anh cố gắng miệt mài làm việc, tăng ca thường xuyên, nhiều lúc mệt mỏi anh tự nhủ phải gắng thêm chút nữa.

Nhưng ý trời không chiều lòng người, gia đình anh đã khó khăn vậy mà còn cho căn bệnh tiểu đường đến với anh – 1 trụ cột kinh tế trong gia đình.

Anh kể lại rằng: “Từ lúc bị bệnh, anh không những mệt mỏi thể xác mà còn mệt mỏi tinh thần. Mới ăn xong bữa trưa đó nhưng chỉ 1 xíu sau anh lại cảm thấy đói, đói đến hoa mắt, tay chân bủn rủn. Người lúc nào cũng khát nước, đi tiểu nhiều thậm chí anh còn bị nhiễm nấm ở quan sinh dục”.
Mệt mỏi không thể làm được nhiều như trước, lại thêm tiền thuốc thang khám bệnh hàng tháng khiến kinh tế gia đình anh ngày càng kiệt quệ hơn. Uống thuốc tây nhiều tình hình cũng có giảm đôi chút nhưng uống thuốc tây 1 thời gian dài khiến cơ thể nóng trong người, nhiệt miệng, cơ thể nổi mẩn ngứa ngáy lại thêm khó chịu.

“Đôi khi quá tuyệt vọng với cuộc sống anh nghĩ mình không thể sống được bao lâu nữa hay là mình từ bỏ hết đi. Nhưng nhìn thấy vợ con còn đó anh lại gắng gượng”.
Viên hạ đường Glugaz món quà cuộc sống

Một lần, đang trong giờ nghỉ trưa ở nhà xưởng anh tâm sự với 1 người đồng nghiệp về căn bệnh của mình và nói lên sự tuyệt vọng. Bất ngờ thay, người đồng nghiệp chia sẻ với anh viên hạ đường Glugaz rất tốt cho người bệnh tiểu đường cha anh ấy cũng bệnh tiểu đường và sử dụng rất hiệu quả.

Thấy giá cả cũng phải chăng, mà lại nghe hiệu quả như vậy anh cũng cố mua dùng thử.
Theo như anh được tư vấn anh sử sụng sản phẩm Glugaz trước mỗi bữa ăn và tập thể dục thường xuyên, ăn uống đủ chất. Sau 1 tháng anh thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt.

“Sản phẩm Glugaz có chức năng thải độc tố nên sau 1 tháng anh ăn ngon miệng hơn, các triệu chứng nóng trong người giảm bớt, giấc ngủ sâu hơn. Sau hơn 2 tháng anh dần cảm thấy sức khỏe được hồi phục, không còn chóng mặt mệt mỏi, khi đi tái khám thấy chỉ số đường huyết được giảm rõ rệt”.

Niềm vui lại đến trên gương mặt anh, anh lại làm việc hăng say kết hợp nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý sức khỏe được cải thiện, thu nhập gia đình cũng ổn định hơn.
Với anh Glugaz không chỉ là sản phẩm hỗ trợ tiểu đường mà còn là món quà cho cuộc sống của anh thêm ý nghĩa, thêm màu sắc.

Cùng Glugaz chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo