1800.7298

Công thức mới giúp giải quyết triệt để đường huyết tăng cao ?


Đối với y học các điều trị triệt để căn bệnh đường huyết tăng cao trong máu (hay được hiểu là bệnh tiểu đường) vẫn luôn là câu hỏi mở. Tuy nhiên, sự phát triển của khoa học và công nghệ cũng giúp ít nhiều cho các nhà khoa học nghiên cứu, và tìm ra phương pháp điều trị đặc hiệu cho căn bệnh này. Hãy cùng tìm hiểu một số phương thức mới được cho là giúp giải quyết triệt để đường huyết tăng cao.

 • Bệnh đường huyết tăng cao là căn bệnh như thế nào?

Bệnh đường huyết tăng cao được hiểu như thế nào?

Bệnh đường huyết tăng cao được nhiều bác sĩ chuyên ngành gọi là bệnh tiểu đường. Bệnh lý này được hiểu là:

 • Là một tình trạng bệnh lý chỉ những rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, có đặc điểm tăng lượng đường huyết trong cơ thể. 
 • Nguyên nhân thông thường dẫn đến tình trạng bệnh là do nồng độ insulin trong cơ thể không ổn định. 
 • Dựa trên quá trình làm xét nghiệm kiểm tra nồng độ glucose trong máu, các bác sĩ chuyên khoa đã phân chia bệnh tiểu đường làm 3 loại: tiểu đường loại 1, tiểu đường loại 2 và tiểu đường thai kỳ.
 • Các dấu hiệu của bệnh đường huyết tăng cao là gì?

Bệnh đường huyết tăng cao dấu hiệu thường không quá rõ rệt, do đó, nhiều người thường không để ý đến các triệu chứng này. Nhiều người không biết sớm có thể dẫn đến các tình trạng xấu, nguy kịch. Một số dấu hiệu được nhận thấy chung ở bệnh tiểu đường đó là:

Bệnh tiểu đường sẽ dễ khiến người bệnh bị đói và mệt

 • Đối với người bị tiểu đường bạn sẽ có những cảm giác như đói và mệt nhiều hơn bình thường. 
 • Ngoài ra, người bệnh sẽ thấy hay bị khô miệng và ngứa da. Bởi vì cơ thể bạn đang sử dụng chất lỏng để đi tiểu, nên độ ẩm cho những thứ khác sẽ ít hơn. 

Bệnh dễ gây cảm giác khô miệng

 • Người bị tiểu đường thường sẽ đi tiểu thường xuyên hơn và hay bị khát nhiều hơn. Một người bình thường thường phải đi tiểu từ bốn đến bảy lần trong 24 giờ, nhưng những người mắc bệnh tiểu đường có thể đi nhiều hơn. 
 • Thay đổi mức chất lỏng trong cơ thể bạn có thể làm cho tròng kính trong mắt bạn sưng lên khiến mắt mờ và thị lực giảm.

Những dấu hiệu trên thường được ít người để ý, tuy nhiên đây là những triệu chứng cơ bản mà bạn nên lưu tâm nếu thấy cơ thể có 2 trong 4 điểm trên. 

 • Liệu pháp điều trị dứt điểm bệnh đường huyết tăng cao?

Để điều trị bệnh, các nhà khoa học đã không ngừng dày công nghiên cứu với các liệu pháp mới như một số các cách sau theo phương pháp Tây y.

 • Cấy ghép tuyến tụy

Theo Tây Y, phương pháp cấy ghép toàn bộ tuyến tụy được áp dụng trong trường hợp điều trị tiểu đường loại 1. Nếu cấy ghép tuyến tụy thành công khả năng cao sẽ giúp cơ thể bạn kiểm soát tốt lượng đường trong máu. Khả năng chữa khỏi bệnh hoàn toàn là 83%.

Cấy ghép tuyến tụy là một trong những phương pháp chữa bệnh tiểu đường

Tuy nhiên, tuyến tụy khan hiếm và người bệnh phải dùng thuốc ức chế miễn dịch suốt đời nên người bệnh sẽ gặp phải các biến chứng khác nhau.

 • Tế bào gốc

Các tế bào gốc sẽ cấy ghép vào cơ thể để phát triển thành các tế bào beta – tế bào tuyến tụy có chức năng sản xuất insulin. Kết quả của các nghiên cứu bước đầu cho thấy, liệu pháp này có thể giúp cải thiện rõ rệt quá trình trao đổi glucose và tăng độ nhạy cảm của insulin.

 • Cấy ghép tế bào beta của tiểu đảo tủy

Bạn có thể hiểu về tế bào beta được đánh giá là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tiểu đường do sự tổn thương và suy giảm chức năng của các tế bào beta. Liệu pháp cấy ghép tế bào beta của tiểu đảo tụy sẽ giúp hỗ trợ để cơ thể bạn cảm nhận được mức đường trong máu. Ngoài ra, liệu pháp này còn giúp kích hoạt sản sinh lượng insulin phù hợp để điều hòa đường huyết. 

Tỷ lệ phần trăm tương đối thấp ở cấy ghép tế bào beta của tiểu đảo tủy

Tuy nhiên, cũng giống như cấy ghép tuyến tụy, người bệnh cũng sẽ phải dùng nhiều loại thuốc để giữ cho tế bào ghép không bị đào thải, Do đó, các nhà khoa học xét thấy 8% trong số người bệnh ghép tiểu đảo tụy có thể giữ được đường huyết ổn định.

 • Cách phòng ngừa bệnh đường huyết tăng cao?

Các dấu hiệu của bệnh tiểu đường đôi khi rất khó nhận ra nên bản thân mỗi chúng ta cần có chế độ sinh hoạt hợp lý ngay từ khi cơ thể khỏe mạnh.

Phòng ngừa bệnh bằng cách ăn uống khoa học và rèn luyện thể thao

 • Rèn luyện bằng cách tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn toát nhiều mồ hôi, nhờ đó giúp giải độc tố trong người, đồng thời giúp tiêu hao lượng mỡ thừa.  
 • Bạn nên xem xét lại chế độ ăn uống nhiều rau hơn, giảm các chất có lượng đường cao như bánh ngọt, v.v, hạn chế các thực phẩm chế biến sẵn, ít chất xơ.
 • Tạo cho mình một chế độ sinh hoạt giờ giấc hợp lý. Ngủ đúng giờ, không nên thức quá khuya và tạo cho mình cảm giác thư thái, thoải mái. 

Trên đây là một số thông tin hiểu biết về bệnh đường huyết tăng cao, các liệu pháp điều trị dứt điểm bệnh.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

 • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
 • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo