1800.7298

CUỘC THI NGƯỜI MẪU ẢNH CỦA VIÊN HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ VỚI CHỦ ĐỀ: ” TƯƠI SÁNG CÙNG GLUGAZ “


Thường mọi người hay nghe, chương trình “đêm hội chân dài” của dàn siêu mẫu cùng Ngọc Trinh. Nhưng hôm nay Công ty dược phẩm Hebipha cũng có chương trình cuộc thi người mẫu ảnh với chủ đề rất hot là “Tỏa sáng cùng sản phẩm Glugaz”, đó là những điều đáng tự hào của đội nhóm Hebipha thực hiện.

Với thiết kế tông màu sắc và bố cục khá bắt mắt của sản phẩm Glugaz nên làm cho mẫu ảnh chúng ta không bị hạn chế. Cuộc thi được diễn ra trong một khu Resort tại Thành phố VũnG Tàu, chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, cùng tham gia thực hiện có ban tổ chức, nhà sáng lập Hebipha và cùng các đội ngũ của công ty Hebipha.

Chủ đề “Tươi sáng cùng Glugaz” là cho mỗi người mẫu ảnh di chuyển trên sàn diễn catwalk cùng với sản phẩm Glugaz. Có phải ai đọc được bài viết này của công ty dược phẩm Hebipha thì có lẽ sẽ hơi tò mò. Vì tên Glugaz là sản phẩm gì. Nên chúng tôi có vài dòng chia sẻ sâu về sản phẩm Glugaz.
Glugaz là sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường tuýp 2, hỗ trợ giúp cho người bệnh tiểu đường giảm đường huyết về mức an toàn, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng tim mạch ở người bệnh tiểu đường, thành phần của sản phẩm được bào chế 100% chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn không gây tác dụng phụ…Đó là, vài dòng chia sẻ ngắn về sản phẩm Glugaz.

Chương trình cuộc thi người mẫu ảnh được diễn ra thuận lợi. Các mẫu tham gia, có tên là Minh Hiếu, Thanh Thiện, Thùy Dương, Thanh Duy…các bạn lướt sàn catwatk cùng sản phẩm gương mặt rất hào hứng, luôn nở nụ cười, tràn đầy năng lượng.Đoạn

Theo chúng tôi người mẫu làm việc chuyên nghiệp luôn có sự nghiêm túc trong công việc, khi nhận được sản phẩm các bạn sẽ giới thiệu, về tính ứng dụng và các đặc điểm nổi trội dễ thu hút của sản phẩm. Ví dụ như khi thực hiện chụp ảnh sản phẩm áo thiết kế, người mẫu phải tìm ra chi tiết làm nổi bật trên chiếc áo mình đang mặc, như vạt xẻ, nơ hai bên hay hoa cài ở ngực để khách hàng thấy được điểm đặc biệt làm nên vẻ đẹp của trang phục.

Qua đó ban tổ chức chúng tôi, tổng kết và kết thúc buổi biểu diễn thì có 2 bạn đạt danh hiệu”Tươi sáng cùng sản phẩm Glugaz” đó là bạn Thanh Thiện và Minh Hiếu, 2 bạn làm việc rất chuyên nghiệp cùng với sản phẩm Glugaz. Một bộ ảnh khá đẹp và sang trọng chuyên nghiệp

Chương trình “Tươi sáng cùng Glugaz” được diễn ra thành công tốt đẹp, mỗi các nhân các bạn qua cuộc thi này nhận ra được rất nhiều bài học về bản thân mình, về doanh nghiệp và thấu hiểu về sản phẩm.

 

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo