Đảm bảo gì cho tôi khi sử dụng Glugaz không đạt kết quả như cam kết ??


Việc sử dụng một sản phẩm nếu không mang lại kết quả như mong đợi thì chúng ta cũng đừng vội buồn hay thất vọng. Bởi vì sẽ không có bất kỳ một sản phẩm nào đạt tỷ lệ 100% người dùng hiệu quả cả. Bởi vì để dùng hiệu quả nó phụ thuộc vào một số yếu tố khác nữa như: Chế độ ăn uống, vận động sinh hoạt và tuân thủ dùng theo chỉ định của chuyên viên tư vấn.

Thứ nhất, chế độ ăn uống cần phải hạn chế chất đường ngọt, tinh bột, chất béo. Đây là điều cơ bản nhất nhưng vẫn có một số ít bệnh nhân vẫn còn đang gặp nhiều hạn chế khi thực hiện việc tốt việc này. Việc ăn uống thiếu khoa học sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ và tăng vọt chỉ số đường huyết lên quá mức cho phép. Dù có uống thuốc tây hay sản phẩm hiệu quả đến cở nào thì cũng khó mà kiểm soát cho đường huyết luôn ở mức ổn định khi bạn ăn uống nạp chất đường vào quá mức quy định.

Thứ hai, chế độ vận động sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý cũng rất cần thiết trong việc giúp cải thiện chỉ số đường huyết bởi vì trạng thái làm việc quá sức, bị stress hoặc lo lắng cũng là một nguy cơ làm cho chỉ đường huyết tăng cao. Hằng ngày nếu thiếu vận động thì cơ thể sẽ rất ì, nặng nề và dễ khiến cho bạn trở nên mệt mỏi và căng thẳng. Bên cạnh đó việc sử dụng một sản phẩm để điều trị bệnh thì bạn cần có niềm tin tuyệt đối, đã không tin thì đừng dùng vì tôi thấy một số bệnh nhân dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc hay kiểu lở mua rồi phải dùng cho hết và họ luôn trong tâm lý nôm nốp lo sợ, hoài nghi về sản phẩm đang dùng. Điều này thường sẽ dẫn đến kết quả thật tệ chứ không mang lại kết quả như mong đợi được.

Thứ ba, Việc tuân thủ liều dùng theo chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn là điều bắt buộc. Thông thường thì người bệnh muốn giảm nhanh trong khi chuyên viên tư vấn liều dùng 3 lần/ngày hay phải dùng liên tục trong 3 – 6 tháng thì người bệnh mới dùng 1 2 tháng không có kết quả thì họ lại tìm đến sản phẩm khác hoặc sử dụng không đúng liều dùng như chỉ định. Vì thế mà kết quả sẽ không đạt với những trường hợp bệnh nhân thiếu tính tuân thủ theo chuyên viên tư vấn.

Để việc điều trị bệnh đạt kết quả tốt thì người bệnh cần tính kiên trì và tuân thủ tuyệt đối theo lời tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên viên trước khi dùng sản phẩm. Đó là tôi đang nói về phía người sử dụng nếu không tuân theo được 3 điều ở trên thì khó lòng nào có được một sản phẩm nào giúp cải thiện được chỉ số đường huyết. 

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người bệnh tiểu đường thực hiện tuân thủ những điều trên khi dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường. Và thông thường tôi nhận thấy được sẽ có 2 trường hợp: Đường huyết không thuyên giảm do sản phẩm kém chất lượng và do cơ địa hấp thu kém nên phải cần thời gian sử dụng lâu hơn nhưng lại phải tốn thêm chi phí để cải thiện đường huyết của mình. 

Thấy được vấn đề đó nên Glugaz đã ra chính sách hỗ trợ những bệnh nhân sử dụng sản phẩm hết 1 liệu trình mà không đạt kết quả như mong đợi do 1 trong 2 điều trên. Thông thường hơn 80% bệnh nhân dùng đạt kết quả tốt chỉ trong vòng 1 liệu trình sử dụng, tức trong 60 ngày trở lại. Tuy nhiên, 20% còn lại có thể do cơ địa chậm hấp thu nhưng Glugaz sẽ hỗ trợ bệnh nhân sử dụng tiếp tục mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa đến khi đường huyết về ổn định như Glugaz đã cam kết lúc đầu, không những thế sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng nếu cảm thấy không hài lòng về kết quả điều trị. 

Với chính sách có 1 không 2 của chúng tôi đã giúp cho hàng chục ngàn khách hàng rất hài lòng và tự tin rất nhiều khi sử dụng sản phẩm Glugaz. Hãy trải nghiệm vì bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào khi bệnh không thuyên giảm và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ về kết quả sử dụng sản phẩm này chỉ sau 1 tuân đầu trải nghiệm ! 

Ceo Mrs. Tuyền 

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo