1800.7298

Đông Y chữa được gốc rễ của bệnh tiểu đường không tốn kém? Bạn có tin?


Lo lắng vấn đề sử dụng thuốc tây giống như con dao hai lưỡi có thể gây ra các tác dụng phụ đối với cơ thể nhiều bệnh nhân tiểu đường hiện nay lựa chọn phương pháp điều trị bằng Đông y. Tuy nhiên rất nhiều người hiện nay còn băn khoăn không biết liệu đông y chữa được gốc rễ của bệnh tiểu đường hay không? Nếu như bạn đang đau đầu suy nghĩ về vấn đề này mà chưa có câu trả lời thì đừng bỏ qua những thông tin được cập nhật sau đây.

Trong y học cổ truyền tiểu đường được biết đến là căn bệnh thuộc chứng tiêu khát. Đồng thời đây cũng là biểu hiện của bệnh ăn uống nhiều nhưng cũng sút cân nhanh chóng và đi tiểu nhiều. Người xưa vẫn gọi căn bệnh tiểu đường là tam đa nhất thiểu. Nguyên do khiến cho mọi người mắc bệnh tiểu đường chính là thói quen ăn uống không hợp lý. 

Người thường xuyên nạp các đồ ăn là đồ ngọt hoặc chất béo vào cơ thể rất dễ bị tiểu đường. Đặc biệt khi bị bệnh tiểu đường người bệnh thường xuyên cảm thấy mệt vì lượng đường trong cơ thể bị thải ra ngoài.

Phương pháp đông y trị tiểu đường

Bên cạnh phương pháp sử dụng thuốc tây hiện nay, đông y cũng là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để điều trị tiểu đường. Phương pháp đông y trị tiểu đường khác biệt hoàn toàn với phương pháp tây y. Theo đó, người ta sẽ lấy biện chứng tam tiêu làm cơ sở, phân chia thành ba thể thượng tiêu, trung tiêu và hạ tiêu. 

Phương pháp trị tiểu đường này của Đông y dựa trên nguyên tắc cơ thể là một thể thống nhất. Theo đó, muốn điều trị tiểu đường cần phải kết hợp các phương pháp trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Các phương pháp phổ biến trong Đông y thường được lựa chọn để điều trị tiểu đường là:

  • Uống thuốc đông y
  • Châm cứu, 
  • Tập thể dục hợp lý, tập luyện dưỡng sinh.

Đông y chữa được gốc rễ của bệnh tiểu đường mà không tốn kém có thật không?

Đông y chữa được gốc rễ của bệnh tiểu đường có thật hay không luôn là điều mà rất nhiều người hiện nay băn khoăn. Một số người áp dụng phương pháp đông y thấy hiệu quả nên nghĩ rằng phương pháp này có thể điều trị được gốc rễ của bệnh tiểu đường.

Phương pháp đông y cho hiệu quả không nhanh chóng bằng tây y

Theo ý kiến của các chuyên gia y tế và bác sĩ hiện nay, phương pháp điều trị tiểu đường cho hiệu quả nhanh nhất vẫn là phương pháp tây y. Bên cạnh đó, so với phương pháp đông y, phương pháp điều trị bằng Tây y an toàn hơn bởi:

  • Các loại thuốc tây được sản xuất cẩn thận trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Các sản phẩm thuốc trước khi được phân phát ra thị trường đều đã được kiểm chứng chất lượng, đồng thời thử nghiệm lâm sàng.

Cũng theo một số nghiên cứu khoa học, các bệnh nhân tiểu đường sử dụng thuốc tây y thường giảm nhanh các triệu chứng hơn so với người sử dụng thuốc đông y.

Phương pháp đông y hỗ trợ điều trị tiểu đường

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng không phủ nhận các loại thuốc đông y hiện nay có thể hỗ trợ điều trị bệnh nhân tiểu đường. để có thể điều trị dứt điểm, điều trị được căn bệnh tiểu đường thì các loại thuốc đông y không cho hiệu quả nhanh bằng thuốc tây y.

Một số người hiện nay lựa chọn phương pháp đông y để chữa tiểu đường nên bỏ hoàn toàn các loại thuốc tây y. Tuy nhiên, đây là một trong những sai lầm bởi đã có rất nhiều trường hợp bỏ thuốc tây y điều trị tiểu đường gây ra rất nhiều biến chứng như mờ mắt, bệnh nhân dễ nhiễm trùng, hoại tử tay, chân, ngứa da,…

Cả đông y và Tây y hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào có thể điều trị được gốc rễ của bệnh tiểu đường. Hai phương pháp đều mới chỉ có thể làm giảm các triệu chứng tạm thời. Chính vì thế đông y khao khát thể điều trị được tận gốc rễ bệnh tiểu đường cũng là điều dễ hiểu.

Các bác sĩ hiện nay vẫn khuyên mọi người nên sử dụng kết hợp cả hai phương pháp đông y và Tây y với nhau. Trong đó phương pháp đông y được coi như phương pháp hỗ trợ điều trị. Khi kết hợp cả hai phương pháp đông y và Tây y hiệu quả sẽ cao hơn, các triệu chứng sẽ thuyên giảm dần.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc đông y chữa được gốc rễ của bệnh tiểu đường hay không mà nhiều người vẫn còn băn khoăn. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho mọi người có thể điều trị được nhanh chóng căn bệnh tiểu đường.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo