Dùng Glugaz bao lâu thì có thể ngưng hay phải dùng suốt đời ??


Như bạn đã biết thì bệnh tiểu đường hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam chưa có bất kỳ một phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn được căn bệnh này. Người đã mắc phải bệnh tiểu đường phải sống chung với bệnh đến suốt đời và thay vì đấu tránh với bệnh thì người bệnh cần chọn giải pháp chung sống hoà bình với bệnh bằng cách giữ cho đường huyết luôn duy trì dao động ở mức độ cho phép để tránh được những biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra.

Biết rõ ràng là vậy nhưng hằng ngày chúng tôi vẫn thường được nghe câu hỏi từ các khách hàng của mình đó là: Dùng sản phẩm này thì có phải dùng thuốc tây không ? Dùng sản phẩm Glugaz thì có thể ngưng được không hay phải dùng suốt đời ? Hay sản phẩm thảo dược này có chữa khỏi được căn bệnh tiểu đường không ? Chính những bệnh nhân họ đã biết được rất rõ câu trả lời nhưng vẫn hỏi chúng tôi như thế.

Bởi vì họ vẫn còn đâu đó niềm hy vọng chữa khỏi được căn bệnh này và hy vọng mong manh đó bắt nguồn từ những chuyên viên bán hàng khi tư vấn đã nói cho họ nghe về những giải pháp chữa khỏi tận gốc căn bệnh hay loại thuốc của họ đang bán sẽ giúp khách hàng ổn định đường huyết và không phải dùng sau 2 3 liệu trình,…Kiểu bán hàng cam kết mạnh tay cho khách hàng hy vọng và rồi khiến người bệnh phải ôm thất vọng nặng nề dẫn đến việc tiền mất mà bệnh vẫn không khỏi, không thuyên giảm hoặc thậm chí còn tệ hơn nữa. 

Khi tư vấn cho những bệnh nhân tiểu đường chúng tôi thường nói rất rõ chi tiết về tính năng và công dụng mà sản phẩm này mang lại, cũng như là nói rõ về việc căn bệnh này không thể chữa khỏi tận gốc mà chính người bệnh nếu muốn sống khoẻ cùng bệnh tiểu đường thì phải điều trị kịp thời, ăn uống kiêng khem và giữ cho chỉ số đường huyết luôn dao động ở mức an toàn.

Chúng tôi muốn cho những người bệnh tiểu đường phải thực sự an tâm khi sử dụng sản phẩm Glugaz và cố gắng hỗ trợ khách hàng bằng nhiều cách khác nhau để giúp quá trình sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất và khách hàng phải thật sự thoải mái khi sử dụng giải pháp này. Chúng tôi hiểu về việc nhiều bệnh nhân bức xúc và cảm thấy khó chịu khi phải dùng thuốc hay sản phẩm thảo dược hết năm này đến tháng nọ. Tuy nhiên, giải pháp tốt nhất đó vẫn là phải duy trì dùng nhắc đi nhắc lại. Chứ việc ngưng hẳn thì không thể nào làm được bởi vì như vậy người bệnh sẽ phải rất kiêng khem hoặc không kiêng được thì khả năng đường huyết sẽ dễ dàng tăng cao ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ.

Khi sử dụng sản phẩm Glugaz đường huyết của người bệnh tiểu đường sẽ có cải thiện rõ rệt sau 1 liệu trình đầu tiên và khi ổn định tốt trong 3 – 6 tháng thì người bệnh có thể ngưng sản phẩm hoặc dùng liều duy trì hoặc dùng nhắc lại sau đó 1 – 2 tháng tuỳ vào thể trạng của mỗi người. Khi thấy đường huyết tăng cao thì phải dùng để giảm lại chỉ số. Áp dụng cách này việc sử dụng sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo hơn cho sức khoẻ của người bệnh. 

Ceo Mrs. Tuyền  

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo