1800.7298

DÙNG NHIỀU SẢN PHẨM NGOÀI THỊ TRƯỜNG, TÔI MAY MẮN TÌM ĐÚNG SẢN PHẨM HỢP VỚI CƠ ĐỊA MÌNH


Cô Sương may mắn tìm được sản phẩm phù hợp với cơ địa của mình.
“Sau khoảng 1 tháng uống viên hạ đường Glugaz mà đã giảm triệu chứng dị ứng từ thuốc tây. Không còn nổi mề đay, mẩn ngứa nữa, đường huyết cũng ổn định hơn ”.

Cơ địa dễ bị dị ứng thuốc của cô Sương

Cô sương ở quận tân phú mới mắc bệnh tiểu đường nửa năm nay. Cơ thể cô dễ dị ứng với các loại thuốc. uống vô người là dễ bị dị ứng, nổi mề đay ngứa khắp người. bị bệnh mệt mỏi, uống thuốc xong còn bị dị ứng khiến cô không làm được việc gì.

Cô Sương cho biết, tháng 8 năm 2018 cô cảm thấy cơ thể mệt mỏi, ăn không ngon miệng, lại thêm chứng tiểu nhiều. Lúc đâu cô nghĩ mình có bệnh phụ khoa nên đi khám nhưng bác sĩ nói có thể có dấu hiệu của bệnh tiểu đường khuyên cô đi khám thử. Quả đúng như vậy, sau khi cô đi khám ở bệnh viện Nguyễn Tri Phương, kết quả xét nghiệm cô mắc bệnh tiểu đường type 2.

Vấn đề chưa dừng lại ở đó. Cô chia sẻ “mắc bệnh này lúc nào cũng phải uống thuốc nhưng khổ nỗi cô lại bị dị ứng thuốc, sau khi uống thuốc cô bị nổi mề đay, ngứa khắp người, vừa mệt vừa ngứa vừa khó chịu cô không làm được việc gì hết”.

Dị ứng thuốc là thế nhưng biết làm sao được, dị ứng cũng phải uống, vì nếu không uống đường huyết lại tăng cao, cơ thể lại càng mệt mỏi hơn.

Cô tâm sự: “Thời điểm đó là thời điểm khủng hoảng nhất của cô, làm gì cũng mệt mỏi, thấy thuốc thì sợ, ăn uống không vô giờ nghĩ lại cô vẫn còn cảm thấy sợ”.

Viên hạ đường Glugaz đồng hành cùng nỗi sợ dị ứng thuốc của cô Sương.

Đến một ngày cô đọc Báo Mới thấy có viên hạ đường Glugaz được sản xuất hoàn toàn từ những vị thảo dược thiên nhiên quý, rất lành tính và dễ phù hợp với nhiều người, có thể uống kèm với thuốc điều trị. Không những thế, viên hạ đường Glugaz có cơ chế thải độc tố, giúp hỗ trợ loại bớt tác dụng phụ của các loại thuốc khác. Cô thấy vậy nên cô quyết định gửi niềm tin vào Glugaz.

Cô cười vui vẻ chia sẻ: “Sau khoảng 1 tháng uống viên hạ đường Glugaz mà đã giảm triệu chứng dị ứng từ thuốc tây. Không còn nổi mề đay, mẩn ngứa nữa, đường huyết cũng ổn định hơn cô cũng yên tâm hơn”.

Có lẽ viên hạ đường Glugaz đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình không những thải độc tố mà còn giúp cô Sương ổn định đường huyết, chính vì thế giờ đây khi uống thuốc tây cô không còn lo sẽ bị dị ứng nặng như trước nữa.

Cô nói: “Từ sau khi uống sản phẩm Glugaz cô ăn được, ngủ được sức khỏe dần ổn định hơn”.
Cô nghĩ mình thật là may mắn khi tìm được sản phẩm phù hợp với cơ địa của mình. Cô hi vọng rằng ai cũng bị dị ứng thuốc như cô có thể thử sản phẩm Glugaz biết đâu họ lại giống cô tìm ra được sản phẩm thích hợp. Đó là đôi dòng chia sẻ cô muốn gửi đến mọi người

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo