1800.7298

Dược phẩm Hebipha đồng hành chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi quận Tân Bình


Với phương châm: “ Mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người là trách nhiệm và nghĩa vụ của Glugaz”. Vừa qua ngày 25/05/2019 viên uống hạ đường Glugaz tiếp tục đồng hành cùng đơn vị truyền thông YPC Media, cùng các nhà tài trợ khác tổ chức thành công chương trình “ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Tân Bình” tại trung tâm văn hóa thể thao quận Tân Bình, Tp. HCM.

Nhằm góp phần giúp người cao tuổi trên địa bàn quận rèn luyện và chăm lo sức khỏe, “ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Tân Bình” đã diễn ra nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Hơn 500 cụ cao niên được hướng dẫn tập thể dục dưỡng sinh, đến tham dự các cụ còn được thăm khám và tư vấn về các bệnh của người cao tuổi.

Riêng đến với gian hàng của viên uống hạ đường Glugaz người tham dự sẽ được đo và tư vấn đường huyết, huyết áp, tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lí đối với người tiểu đường. Tại khu trưng bày, khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm viên hạ đường Glugaz, Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Công Ty Dược Phẩm Hebipha. Webiste: Hebipha.com

Qua chương trình Công Ty Dược Phẩm Hebipha đã trao tặng cho 500 cụ cao niên những phần quà hoàn toàn miễn phí, ngoài ra còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, 3 khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được 1 phần quà vô cùng giá trị là máy đo đường huyết sapphire plus trị giá lên đến 1.190.000 đ.

Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa và bổ ích đã giúp các cụ cao niên được rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi hữu ích cho các cụ sinh hoạt giao lưu và cập nhật kiến thức về chăm sóc sức khoẻ phòng chống bệnh tật nguy hiểm như bệnh đái tháo đường, bệnh cao huyết áp, bệnh xương khớp, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, lạc quan hơn.

Xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức chương trình và các nhà tài trợ khác đã cùng đồng hành trong “ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Tân Bình” . Được đồng hành với vai trò là nhà tài trợ vàng Công ty Dược Hebipha chúng tôi rất vinh dự. Việc được đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe, thấy được niềm vui của quý khách hàng khi bệnh tình thuyên giảm cũng là niềm hạnh phúc của đội ngủ chuyên viên Hạ Đường GLUGAZ chúng tôi.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo