1800.7298

Đường huyết 7.1 có phải uống thuốc chưa?


Mẹ cháu bị bệnh tiểu đường được vài tháng, lúc đầu là 8.4, sau đó về ăn uống kiêng lại hôm rồi còn 7.1 chấm. Xin hỏi mẹ cháu có phải uống thuốc điều trị hay không?

Chào bạn,

Với chỉ số đường huyết là 7.1 mmol/l (đo vào thời điểm nhịn ăn ít nhất 8h) thì mẹ bạn đã mắc đái tháo đường rồi và việc dùng thuốc điều trị để kiểm soát đường huyết là rất cần thiết. Bởi vì nếu không kiểm soát tốt đường huyết thì rất dễ dẫn đến biến chứng nguy hiểm như mờ mắt, suy thận, nhồi máu cơ tim, đột quỵ về sau. Để tốt cho sức khỏe của mẹ mình thì bạn nên đưa bà đến bệnh viện để được bác sĩ khám và kê thuốc điều trị cho phù hợp. Hiện tại, bác đã thay đổi ăn uống, kiêng khem rất tốt và đường huyết có giảm tuy nhiên bạn nên khuyên mẹ không nên kiêng khem quá mức, cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Hơn nữa, việc phòng ngừa sớm biến chứng do tiểu đường cũng rất quan trọng, nó góp phần không nhỏ đến cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Việc sử dụng thêm các sản phẩm giúp hỗ trợ điều chỉnh đường huyết cũng sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo