1800.7298

ĐƯỜNG HUYẾT GIẢM, TINH THẦN SẢNG KHOÁI TÔI TỰ TIN CHIẾN ĐẤU VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG HƠN


Cô Liên vài dòng tâm sự với chúng tôi rằng: “Không chỉ mình chị dùng hiệu quả đâu em, nhiều người dùng sản phẩm này có kết quả tốt lắm, đường huyết đều được ổn định hơn đáng kể”: Trong xóm chị cũng có vài cô uống viên hạ đường Glugaz này kèm với thuốc kê đơn của bệnh viên nhưng đường huyết ổn định, chủ yếu là ăn ngon, ngủ ngon là được.

Nỗi lo của chị Liên về đường huyết tăng cao.

Gặp chị Liên tại 1 con ngõ nhỏ ở quận Thủ Đức tay chị vẫn thoăn thoắt với chiếc máy may gia đình để may bao tay lao động kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Tranh thủ lúc nghỉ tay chị chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi.

Chị nói rằng: “Cách đây nửa năm chị không thể ngồi lâu để may như vậy được đâu. Chị chóng mặt lắm, ngồi nhiều lại thêm hoa mắt với mệt mỏi do chị bệnh tiểu đường mà”.

Cách đây nửa năm khi chị nhận rất nhiều hàng hóa về may, tranh thủ thêm chút tiền đóng học cho con, chị làm ngày đêm đôi khi rất mệt mỏi nhưng chị nghĩ cố gắng thêm chút nữa sẽ không sao.
Nhưng đến một ngày, buổi chiều khi con chị đi học về thấy chị ngất xỉu trên bàn may rồi hô hào mọi người đưa chị đi bệnh viện. Lúc đó chị mới biết mình bị tiểu đường. Mệt mỏi vậy là do đường huyết của chị tăng cao cộng thêm việc chị làm việc và nghỉ ngơi không hợp lí, cơ thể không chịu nổi nên mới ngất đi.

Từ đó chị lo lại càng lo hơn, lo đường huyết không giảm được chị khó mà ngồi làm lâu, chi phí sinh hoạt lại nặng thêm trên đôi vai chồng chị.

Chị lấy thuốc theo đơn bác sĩ về uống được thời gian đầu cũng có hiệu quả, nhưng càng về sau đường huyết lại không giữ được mức ổn định, lúc cao lúc thấp.
Biết đến viên hạ đường Glugaz – niềm vui trở lại.

Như nhớ đến chuyện vui chị cười nói: “May lắm em, lúc đó trong xóm cũng có 1 cô bị bệnh tiểu đường, cô chỉ chị uống viên hạ đường Glugaz kèm thuốc theo đơn xem sao. Chị nghe cô uống thử 1 liệu trình, kết quả không làm chị thất vọng”.

Sau khi sử dụng sản phẩm Glugaz chị mới biết rằng: “Không chỉ mình chị uống hiệu quả đâu em, nhiều người uống có kết quả tốt lắm, đường huyết đều được ổn định”.

Chị chia sẻ thêm: “Giờ chị ngồi may được lâu hơn 1 phần công lao của Glugaz đó em. Làm được thêm nhiều hơn, có thêm thu nhập cuộc sống cũng bớt lo. Mới tuần rồi chị đi tái khám bác sĩ nói đường huyết của chị giảm rồi, cũng ở mức ổn định, chị tự tin hơn hẳn”.

Vậy mới thấy với bệnh tiểu đường việc giảm lượng đường huyết và giữ nó ở mức ổn định là vô cùng quan trọng. Có sản phẩm Glugaz đồng hành chị tự tin chiến đấu với bệnh tiểu đường.

Cảm ơn vài dòng chia sẻ ma chị Liên gửi đến với chúng tôi, chúc chị và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc, chúc chị trọn đời sống vui sống khỏe với bệnh tiểu đường.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo