1800.7298

Đường huyết lúc đói 6 mmol/l, sau ăn 7 bị tiểu đường tuýp 2 chưa?


Tôi bị tiểu đường thai kỳ nhưng không phát hiện sớm, do đó đã bị sinh non gần 3 tháng. Hiện nay đường huyết lúc đói của tôi là 6.2 - 6.5 mmol/l, sau ăn 2 giờ là 7 mmol/l. Xin hỏi tôi đã bị tiểu đường tuýp 2 chưa. Tôi sinh cháu đã được gần 1 năm rồi và hiện đã cai sữa cho bé được 5 tháng.

Chào bạn,

Nếu dựa vào các chỉ số mà bạn cung cấp, thì bạn chưa bị tiểu đường tuýp 2 mà đang ở giai đoạn tiền tiểu đường. Tiền tiểu đường là cửa ngõ trước khi bệnh tiểu đường được chẩn đoán, có thể kéo dài từ 5 – 10 năm hoặc sớm hơn tùy thuộc vào việc kiểm soát đường huyết của bạn. Và cũng rất may mắn rằng ở trong giai đoạn này, bạn sẽ có 70% cơ hội không bị chuyển thành bệnh tiểu đường tuýp 2 nếu kiểm soát tốt đường huyết.

Để làm được điều đó, chúng tôi có một số lời khuyên sau dành cho bạn:

Tăng cường tập thể dục: Tối thiểu, bạn phải dành 45 – 60 phút mỗi ngày vận động như chạy bộ, đi bộ, bơi lội… Động tác tập luyện sẽ kích thích cơ thể sử dụng đường từ máu, đồng thời làm giảm kháng insulin – nguyên nhân gây tiền tiểu đường.

Chế độ ăn kiểm soát: Một mặt bạn vẫn ăn uống đầy đủ các nhóm dưỡng chất, nhưng bạn nên hạn chế bớt các thực phẩm có chứa nhiều đường, chất béo và tinh bột.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo