Giấy chứng nhận Bộ Y Tế


Viên và trà hạ đường GLUGAZ là sản phẩm của công ty Hebipha. GLUGAZ là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên như: Giảo cổ lam, Dây thìa canh, Thục địa, Khổ qua rừng, Nấm linh chi, Ngũ vị tử, Đinh lăng. Viên hạ đường GLUGAZ có tác dụng hỗ trợ giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng tim mạch ở người bệnh tiểu đường.

Viên uống Bảo vệ sức khỏe GLUGAZ được bào chế từ công thức tối ưu cho cơ địa người Việt, dựa trên công trình nghiên cứu khoa học của các chuyên gia về dược liệu và được thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn người bệnh tiểu đường tại Việt Nam.

Dược liệu được sử dụng để đưa vào sản xuất Viên hạ đường GLUGAZ được chọn lọc từ những vùng trồng nguyên liệu đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế Thế giới. Tất cả đều có phiếu kiểm nghiệm chứng nhận chất lượng được cấp từ các cơ quan tin cậy và các chứng nhận xuất xứ khác, đạt các tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm do Bộ Y tế quy định.

Để đảm bảo giữ được nguyên dược liệu, quá trình sản xuất các sản phẩm của HEBIPHA phải thực hiện theo quy trình khép kín, máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến đạt chuẩn. Tất cả đều được chuẩn hóa tự động và kết nối mọi công đoạn, đảm bảo yêu cầu quản lí chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt.

Viên uống hạ đường GLUGAZ được kiểm nghiệm đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng tại phòng thí nghiệm được cấp chứng chỉ VILAS ( VILAS là một trong những hệ thống công nhận phòng thí nghiệm phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005). Sản phẩm được kiểm tra đánh giá hàm lượng hoạt chất trong dược liệu, thông qua việc đầu tư nghiên cứu và xây dựng bộ dữ liệu chuẩn của dược liệu. Từ đó làm cơ sở so sánh và đối chiếu để đem đến chất lượng đồng nhất của sản phẩm.

Trước khi đưa đi phân phối, tất cả các lô sản xuất GLUGAZ đều được lấy mẫu kiểm tra và chỉ có các sản phẩm đạt 100% tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa tới tay người tiêu dùng.

Chính vì vậy, việc sử dụng Viên hạ đường GLUGAZ làm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị BỆNH TIỂU ĐƯỜNG là một lựa chọn đáng tin cậy, hoàn toàn có thể yên tâm cho người dùng. Ngoài ra khi nhận hàng của công ty, quý khách sẽ nhận được giấy công bố của Bộ Y tế và Phiếu xét nghiệm sản phẩm.