1800.7298

HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 6 NĂM 2019”


Nhằm hưởng ứng tháng hành động người cao tuổi Việt Nam, hôm nay, ngày 21 tháng 9 năm 2019, Hạ đường GLUGAZ đồng hành cùng Ban đại diện Hội người cao tuổi Quận 6 tiến hành tổ chức “Ngày hội Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi Quận 6 năm 2019”.

Trong bầu không khí diễn ra vô cùng náo nhiệt, Hạ đường GLUGAZ đã tiến hành trao tặng hơn 250 phần quà bao gồm sách và bánh, cùng hơn 300 cuốn cẩm nang nhằm giúp cho người cao tuổi có được những kiến thức bổ ích về bệnh tiểu đường. Ngoài ra, GLUGAZ còn tạo điều kiện cho người cao tuổi được tham gia tư vấn bệnh và đo đường huyết miễn phí, đồng thời tổ chức chương trình xổ số trúng thưởng, với phần thưởng là là một liệu trình cho người bệnh tiểu đường bao gồm Viên Hạ đường GLUGAZ và Viên Bổ thận BOTAMAX trị giá lên đến 1.440.000 VNĐ, thật hấp dẫn.

May mắn và vinh dự được đồng hành cùng ngày hội ý nghĩa này, mục đích của Hạ đường GLUGAZ là được đóng góp những món quà cả về vật chất lẫn tinh thần cho quý bà con tham gia chương trình. Với sự có mặt của đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ luôn đồng hành cùng người cao tuổi Quận 6, GLUGAZ hy vọng tạo ra được sự kết nối thân tình với người cao tuổi, đồng thời người dân trên địa bàn cũng có dịp tìm hiểu, mua những sản phẩm dành cho bệnh nhân tiểu đường uy tín, chất lượng.

Chia sẻ sau chương trình, CEO của Công ty Cổ phần Dược phẩm HEBIPHA, đơn vị công bố và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm GLUGAZ đã phát biểu rằng: “Mong muốn lớn nhất của chúng tôi, chính là được trở thành bạn của tất cả mọi người cao tuổi trên khắp đất nước, cùng với sự cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh cũng như sự cam kết hành động, các dòng sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được quan tâm với chất lượng tốt nhất để gửi đến người cao tuổi Việt Nam.”

Kết thúc sự kiện, Hạ đường GLUGAZ đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý cô chú tham gia chương trình. Hàng trăm người đã được tư vấn và khám bệnh miễn phí, đồng thời nhận được những món quà hấp dẫn. Trong thời gian tới, GLUGAZ mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi nói riêng và tất cả các hoạt động vì lợi ích của người cao tuổi nói chung. Để qua đó, lan tỏa tinh thần và mục đích chung của nhãn hàng GLUGAZ, là Phụng sự tận tâm – nâng tầm sức khỏe Việt.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo