1800.7298

Hàng ngàn người bệnh tiểu đường tiền mất tật mang vì 7 điều này – Phần 2


4. Mua sản phẩm trên những website thương mại điện tử lớn ( Quốc tế & Việt Nam )

Điều mà nhiều người thường nhầm lẫn nhất chắc có lẽ là đây. Đông ý với rất nhiều người rằng những trang thương mại điện tử lớn nổi tiếng như Amazon hay Alibaba hay Ebay là những trang cực nổi tiếng trên toàn thế giới rồi. Hàng được trưng bày trên những trang website ấy sẽ là những sản phẩm có nguồn gốc giấy tờ đàng hoàng đầy đủ và họ chỉ chọn những công ty uy tín để đưa vào. Tuy nhiên, bạn chỉ nên mua trên những trang đó đối với những sản phẩm nước ngoài mà bạn đã thử nghiệm qua là nó có hiệu quả thì mới nên mua. Để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ mua nhầm hàng giả hàng nhái như những trang khác bên ngoài.

Điều mà tôi nghĩ bạn cần để tâm là khi mua hàng trên các website đó mặc dù là website nổi tiếng trên thế giới nhưng họ sẽ không thể nào tập trung phục vụ tốt cho vấn đề của bạn. Mỗi khi bạn cần tư vấn, bạn cần hỏi, bạn cần giải đáp hay bạn cần điều chỉnh liều lượng sản phẩm thì bạn sẽ tìm ai và đương nhiên là họ sẽ không thể giúp được bạn giải quyết được triệt để vấn đề của mình.

Niềm hạnh phúc của người tiểu đường là niềm hạnh phúc của đội ngũ glugaz
Niềm hạnh phúc của người tiểu đường là niềm hạnh phúc của đội ngũ glugaz

Còn khi mua hàng ở những trang thương mại điện tử tại Việt Nam thì sao bạn nhỉ ? Thật ra tôi chia sẻ cho bạn 1 điều rằng chỉ mất khoảng 30 phút là tôi có thể đăng bán được 5 – 10 sản phẩm trên những trang đó vì họ rất dễ dàng như một gian hàng công cộng ai cũng có thể đăng sản phẩm lên bán như một cái chợ vậy thôi, chẳng khác bạn đang đi chợ để mua thuốc. Điều này dù trang đó có nổi tiếng đến mấy thì sản phẩm cũng khó có thể đảm bảo được cho bạn vì ai cũng có thể đưa hàng lên bán và họ không thể tập trung chuyên môn để giúp đỡ cho sức khoẻ bạn và không thể đồng hành cùng bạn.

Tôi đã gặp phải rất nhiều người luôn tin tưởng khăn khăn vào các trang này với niềm tin vững chắc là đây là hàng chất lượng nhưng tôi khẳng định rằng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có được góc nhìn đúng mà chưa có ai chia sẻ cho bạn được điều này cả. Chốt lại một điều là bạn vẫn sẽ gặp phải hàng kém chất lượng như thường và rồi cũng sẽ bị mất tiền nếu như mua thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường tại các trang này.

5. Tin những lời cam kết không thực tế của những nhân viên tư vấn qua điện thoại

Cái này thì chỉ trong nghề mới hiểu chứ không phải ai cũng hiểu. Nhân viên tư vấn thì dựa vào đâu để có được thu nhập, lương cơ bản cho nhân viên sale khá thấp mà chủ yếu là nhận % hoa hồng từ việc chốt được đơn hàng. Chốt càng nhiều đơn hàng thì nhân viên tư vấn càng được lương cao bởi vậy mà khi mua hàng ở đâu bạn cũng sẽ gặp phải nhân viên tư vấn và tiền trong túi của bạn sẽ là mục tiêu cuối cùng của họ trong việc nói chuyện.

Đôi khi, bạn mua hàng ở một số nơi thì có phải nhân viên rất tận tình chu đáo phải không ? Họ rất tử tế và tận tâm với khách hàng, mục tiêu của bạn là phải tìm đúng nhân viên tư vấn như vậy để mua hàng chứ không phải cứ đi tìm người mà mở miệng ra chưa cho bạn được điều gì hay ho mà đã chốt bạn rồi. Điều mà tôi muốn bạn hình dung đó là văn hoá của doanh nghiệp đó, hãy chọn một công ty có văn hoá vì khách hàng để mua hàng và họ sẽ là những con người đồng hành tới cùng trên hành trình sức khoẻ của bạn.

Ceo Glugaz – Mrs. Tuyền cùng khách hàng tại sự kiện quận 6 TP.HCM
Ceo Glugaz – Mrs. Tuyền cùng khách hàng tại sự kiện quận 6 TP.HCM

Khi gặp những nhân viên mà văn hoá họ không tốt thì lúc nào họ cũng chốt, họ chốt bất chấp và họ luôn nghĩ lợi cho bản thân thay vì nghĩ cho khách hàng. Họ sẽ cam kết mạnh tay rằng sản phẩm này là thuốc hay sản phẩm này bạn chữa dứt điểm, họ lấy uy tín cá nhân để đảm bảo cho bạn. Bạn nên nhớ những con người làm việc thiếu chuyên nghiệp thì công ty họ làm sẽ thiếu chuyên nghiệp, tức văn hoá không chuyên nghiệp và dĩ nhiên sản phẩm cũng không thể nào tốt cho bạn được. Nên cân nhắc bạn nhé !

6. Nghe những quảng cáo hút hồn trên truyền hình – báo chí truyền thông

Giống như những kênh truyền thông online, truyền hình phóng sự hay báo chí cũng là một trong những kênh truyền thông mà thu hút được nhiều người quan tâm nên được rất nhiều doanh nghiệp tập trung để khai thác. Với một mức giá chỉ cần bỏ ra tầm 5 – 7 triệu thôi thì một công ty bé xíu cũng có thể lên được HTV7 hoặc HTV9 khung giờ vàng cho khoảng 30s phóng sự.

Hoặc bạn có thể bỏ ra một số tiền 2 triệu – 3 triệu thôi cũng đã có thể lên 1 bài báo chí uy tín trong trang chuyên mục để đăng thông tin quảng cáo về sản phẩm. Thực ra, thời này không phải như thời xưa nữa chỉ cần một số tiền nhỏ xíu đã có thể xuất hiện được trên báo đài truyền thông uy tín. Chính lẽ đó, mà nhiều người vẫn nghĩ rằng ai lên được tivi thì người đó là người uy tín, hay ai lên được báo chí thì công ty đó là công ty lớn hoặc uy tín cao.

Tích cực tư vấn và cho khách hàng dùng thử sản phẩm Trà hạ đường Glugaz
Tích cực tư vấn và cho khách hàng dùng thử sản phẩm Trà hạ đường Glugaz

2 chữ “ UY TÍN “ bạn nên nhớ và hãy xác lập lại tiềm thức của mình. UY TÍN là thước đo những giá trị mà doanh nghiệp đó đã cống hiến cho cộng đồng và xã hội. Chứ nó không phải làm 1 sự kiện là uy tín hay làm một chương trình khuyến mãi là uy tín hay lên tivi báo chí vài lần là uy tín, nên tôi khuyên bạn nên tìm hiểu rất kỹ về điều này để lựa chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng từ những công ty uy tín thật sự, chứ không phải uy tín ảo.

7. Mua hàng nước ngoài sử dụng không được chứng minh tính hiệu quả

Tôi gặp những bệnh nhân tiểu đường dùng sản phẩm của nước ngoài mỗi ngày. Họ dùng rất lâu rồi và đã tốn khá nhiều tiền rồi những kết quả thì chẳng thấy đâu cả. Bạn có thể chưa biết, với sản phẩm nước ngoài thì quy cách đóng gói của họ không phải như ở Việt Nam chỉ sử dụng được 3-5 ngày, vì người Việt đa phần có mức thu nhập trùng bình thấp nên các công ty Việt mới ra những quy cách nhỏ cho phù hợp túi tiền của đa số mọi người.

Còn đối với sản phẩm ở nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,…thì sản phẩm của họ quy cách lớn bạn mua 1 lần là phải dùng cả tháng mới hết, thậm chí là 2 3 tháng mới có thể hết 1 hộp và bạn biết là giá thành sản phẩm này rất cao gấp 4 5 lần sản phẩm ở Việt Nam. Đúng thật là hàng nước ngoài thì công nghệ sản xuất luôn vượt trội hơn thị trường VN nhưng điều bạn đáng lưu tâm đó là khi mua sản phẩm nước ngoài dùng thì điều gì chứng minh đó là sản phẩm thật được nhập khẩu từ các quốc gia đó hay chỉ là hàng nhái. Đó là nguy cơ đầu tiên bạn đang phải đối mặt với nó.

Luôn tặng kèm theo cẩm nang cho khách hàng mỗi khi mua sản phẩm hoặc chỉ dùng thử
Luôn tặng kèm theo cẩm nang cho khách hàng mỗi khi mua sản phẩm hoặc chỉ dùng thử

Thứ 2 là bạn chỉ nghe đồn là nó hiệu quả hoặc người bán hàng tư vấn cho bạn rằng nó rất hiệu quả nhưng trên thực tế thì chưa chắc hiệu quả vì bạn có thấy ai xài nó phản hồi đâu, cũng như là thành phần nghiên cứu ra sản phẩm chưa chắc đã phù hợp với cơ địa của người Việt mình, bởi tôi cũng đã từng sử dụng nhiều sản phẩm mang thương hiệu nước ngoài nhưng vẫn bị dị ứng với sản phẩm đó trong quá trình sử dụng.  Nhưng đến lúc gọi lại người tư vấn thì không ai chịu trách nhiệm vì điều này cả vì họ không trực tiếp sản xuất ra sản phẩm này.

Trong những bài viết tiếp theo tôi sẽ tiếp tục đi sâu hơn để chia sẻ cho các bạn. Mong rằng qua bài viết này thì bạn có được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Xin cảm ơn bạn rất nhiều !

Tác giả: 

Ceo nhãn hàng GLUGAZ – Mrs.Tuyền

ZALO/VIBER: 0906.859.969

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo