1800.7298

HbA1c 6.4% đã bị tiểu đường chưa?


Tôi làm xét nghiệm HbA1c được kết quả 6.4%, xin hỏi tôi đã bị bệnh tiểu đường chưa ? Dùng Glugaz có được không ạ ?

Chào bạn,

HbA1c là 6.4% thì gần sát ngưỡng tiểu đường (> hoặc = 6.5%), gọi là tiền tiểu đường (giai đoạn trước của bệnh tiểu đường). Tuy nhiên ranh giới giữa tiền tiểu đường và tiểu đường rất mong manh, vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến bệnh viện kiểm tra thêm đường huyết lúc đói hoặc sau nghiệm pháp dung nạp glucose để được các định chính xác tình trạng bệnh.

Điều quan trọng hiện nay với bạn là cần làm giảm đường huyết, giảm HbA1c. Để làm được điều này, chế độ ăn và tập luyện rất quan trọng. Bởi thức ăn mà bạn ăn vào hàng ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lượng đường trong máu, còn tập luyện sẽ giúp cơ thể sử dụng đường đúng cách. Chế độ ăn tuy không quá khắt khe, bạn có thể ăn đa dạng thực phẩm, nhưng nên cắt giảm chất bột, đường, ăn tăng cường rau xanh để giúp làm chậm hấp thu đường.

Khi mới chớm bị tiểu đường, nếu kiểm soát tốt đường huyết thì chưa nhất thiết phải sử dụng thuốc tây ngay. Nhưng việc phải thay đổi chế độ ăn và lối sống cũng không phải là vấn đề dễ dàng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn có thể cân nhắc dùng thêm Bộ đôi Glugaz với công dụng chính giảm và ổn định đường huyết, từ đó giúp kiểm soát đường máu, trì hoãn được việc sử dụng thuốc điều trị.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo