Khám phá công nghệ mới trong sản xuất TRÀ HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ tại nhà máy 15,000m2 đạt chuẩn GMP-WHO


Từ đầu năm 2019 tôi cùng ban lãnh đạo tại Dược Phẩm Hebipha đã có cuộc họp trao đổi về việc tìm hiểu và khảo sát quy trình sản xuất tại một số nhà máy sản xuất dược phẩm lớn ở Việt Nam. Với mục đích có thể chọn được cho mình nhà nhà sản xuất uy tín, công nghệ hiện đại và sản phẩm đạt chất lượng hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nhà máy 15,000m2 đạt chuẩn GMP-WHO
Nhà máy 15,000m2 đạt chuẩn GMP-WHO

Vì là CEO nhãn hàng GLUGAZ nên nhiệm vụ khảo sát này tôi là người đảm nhiệm. Tôi cùng trợ lý của mình tìm hiểu những đơn vị sản xuất tại 2 khu vực miền nam và miền Bắc. Nhiệm vụ được bàn giao cho chúng tôi là phải chọn được nhà sản xuất đáp ứng được 6 tiêu chí này:

Thứ 1: Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và tinh gọn

Quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nhiều năm trước đó chúng tôi hiểu rõ rằng có rất nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng,… dù có đủ năng lực để sản xuất được sản phẩm chất lượng và đóng gói đẹp mắt. Tuy nhiên, dây chuyền sản xuất thì chưa có nhiều đơn vị đáp ứng được tính chuyên nghiệp và tinh gọn.

Dây chuyền sản xuất Trà Glugaz hiện đại và chuyên nghiệp
Dây chuyền sản xuất Trà Glugaz hiện đại và chuyên nghiệp

Đó là nằm trong khâu sắp xếp phòng ban, sắp xếp máy móc, sắp xếp các vị trí dụng cụ, trang thiết bị và vị trí nhân sự phù hợp để cho mọi thứ liên kết chặt chẽ với nhau. Vì khi dây truyền sản xuất chuyên nghiệp thì thời gian sản xuất mới nhanh được và trong quá trình sản xuất sẽ hạn chế tối đa bị lỗi sản phẩm dù 1% cũng sẽ khó mà có lỗi. Khi quy trình sản xuất tinh gọn thì nhà sản xuất mới có nhiều thời gian tập trung vào khâu nghiên cứu và đào tạo nhân sự nâng cao tay nghề thay vì lo kiểm soát vì sợ mọi thứ lung tung lên do có quá nhiều khâu không cần thiết.  

Thứ 2: Trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài

Chỉ có những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh thì mới đủ điều kiện để sử dụng những máy móc thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi cần những nhà sản xuất có tiềm lực tài chính mạnh để họ có khả năng đảm bảo được tất cả mọi rủi ro dù là nhỏ nhất cho chúng tôi trong quá trình sản xuất.

Hệ thống trang thiết bị máy móc sản xuất nhập khẩu từ nước ngoài
Hệ thống trang thiết bị máy móc sản xuất nhập khẩu từ nước ngoài

Một điều rất đáng quan tâm đó chính là việc sử dụng những máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp chiết xuất được tối đa tinh chất của dược liệu và việc sản xuất cũng sẽ chạy nhanh suôn sẻ hơn. Giải quyết được cả 2 vấn đề số lượng lớn để đáp ứng cho nhu cầu cấp bách của thị trường và cho ra được những sản phẩm chất lượng hiệu quả cho người tiêu dùng.

Thứ 3: Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và ISO

Đó chắc chắn là điều kiện bắt buộc phải có với những nhà máy hay cơ sở sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng,…ngày nay vì nó tạo được lợi thế cạnh tranh so với những đơn vị không có tiêu chuẩn này. Với những đơn vị đạt tiêu chuẩn này tức là họ đã thực hành tốt việc kiểm soát chất lượng sản phẩm an toàn, được Bộ Y Tế kiểm định chặt chẽ.

Giấy chứng nhận nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO do Bộ Y Tế cấp phép
Giấy chứng nhận nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO do Bộ Y Tế cấp phép

Người tiêu dùng cũng sẽ an tâm hơn rất nhiều khi mua sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy đạt những tiêu chuẩn này. Không dễ dàng để nhà máy sản xuất bỏ tiền mà được cấp tiêu chuẩn này vì tiêu chuẩn do Bộ Y Tế nên mọi khâu trong quy trình sản xuất đều được cơ quan của bộ kiểm tra đủ điều kiện thì mới cấp chứng nhận này.

Thứ 4: Đội ngũ nghiên cứu công thức giàu kinh nghiệm

Một chi tiết cực kỳ quan trọng mà hầu hết người tiêu dùng sản phẩm hiếm khi để ý đến. Đó là đội ngũ nghiên cứu bào chế ra công thức sản phẩm đó. Có thể bạn quyết định mua sản phẩm vì công ty hay vì bao bì sản phẩm quá đẹp, đẳng cấp. Nhưng rồi sau 3 – 6 tháng khi bạn dùng không có kết quả gì thì công ty đó có lớn, có uy tín thì bạn cũng chẳng quan tâm đến và sản phẩm bao bì có đẹp thì bạn cũng vứt vào thùng rác đúng không ?

Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nghiên cứu
Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nghiên cứu

Hiểu được tâm tư và nổi đau của người sử dụng sản phẩm nên chúng tôi cũng đã cân nhắc và tìm hiểu rất kỹ lưỡng để đảm bảo rằng sản phẩm cho ra thị trường phải được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nghiên cứu, thậm chí là chúng tôi phải đưa công thức do chuyên gia thầy thuốc mấy chục năm trong nghề nghiên cứu, mua lại công thức đó để chuyên giao cho nhà máy sản xuất theo công thức của chúng tôi cung cấp. Và dĩ nhiên công thức đó đã được rất nhiều người thử nghiệm và kiểm chứng tính hiệu quả trước khi chúng tôi chuyển giao cho nhà máy sản xuất thành phẩm. Vì thế mà người sử dụng luôn phản hồi rất tích cực khi dung sản phẩm của chúng tôi.

Thứ 5: Nguồn gốc dược liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn sạch và an toàn

Đây là luôn là đòi hỏi của chúng tôi đối với đơn vị sản xuất. Có đơn vị phải sử dụng nguồn dược liệu mà chúng tôi đưa ra. Nguồn dược liệu cần phải được chứng minh về những tiêu chuẩn sạch, nuôi trồng tại Việt Nam hoặc nhập khẩu thì phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hoá đơn rõ ràng. Bởi vì nguồn gốc dược liệu rất quan trọng nếu như dược liệu rởm thì chất lượng sản phẩm sẽ không thể nào tốt được, người bệnh dùng chỉ tốn thêm tiền chứ bệnh không thể khỏi được.

Thứ 6: Ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm để tạo ra sự khác biệt

Chúng tôi luôn yêu cầu rất cao với đối tác sản xuất cho mình ngoài việc sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả thì phải đảm bảo có tính khác biệt mà một sản phẩm khác biệt với nhiều sản phẩm khác trên thị trường thì công nghệ sản xuất ra nó phải khác biệt và cũng như là phải có máy móc trang thiết bị hiện đại mới tạo được những sản phẩm mang tính vượt trội cao hơn nhiều loại khác.

Sản phẩm Trà hạ đường glugaz vượt trội và khác biệt hơn sản phẩm cùng loại
Sản phẩm Trà hạ đường glugaz vượt trội và khác biệt hơn sản phẩm cùng loại

Với sản phẩm Trà Hạ Đường Glugaz của chúng tôi được bào chế chiết xuất tinh chất từ thảo dược quý hiếm, dưới dạng cốm hoà tan. Là sản phẩm có vị ngọt chắt lọc tinh hoa từ cỏ ngọt qua đó giải quyết vấn đề thèm ngọt của người bệnh tiểu đường, vừa giúp giảm chỉ số đường huyết cực kỳ hiệu quả và ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường. Điểm khác biệt tuyệt vời vượt trội hơn hẳn các loại trà khác bên ngoài thị trường hiện nay. Chính vì đó, mà sản phẩm Trà hạ đường glugaz đã chiếm được lòng tin và sự yêu mến của hàng ngàn khách hàng trong chỉ hơn 6 tháng ra mắt thị trường.

Hình ảnh nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Nanofrance 15,000m2
Hình ảnh nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Nanofrance 15,000m2

Và đối tác sản xuất đáp ứng được cả 6 tiêu chí mà chúng tôi đã mất hơn 2 tháng trời để tìm kiếm, nghiên cứu, trải nghiệm thực tế và thanh lọc,… đó là Nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Nanofrance có chi nhánh đặt tại tỉnh HÀ NAM. Một trong những nhà máy dược phẩm có kinh nghiệm hơn 6 năm trong việc sản xuất dược phẩm với quy mô nhân sự hơn 100 nhân viên và công suất hoạt động rất lớn phục vụ cho rất nhiều công ty dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Với diện tích khá ấn tượng hơn 15,000m2. Tôi sẽ cập nhật Video sau bài viết này để bạn được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại đã cho ra được thị trường một sản phẩm vô cùng vượt trội và khác biệt là Trà Hạ Đường Glugaz như thế nào nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Tác giả: 

Ceo nhãn hàng GLUGAZ – Mrs.Tuyền

ZALO/VIBER: 0906.859.969

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo