1800.7298

Khổ qua rừng hạ đường huyết có tốt không?


Tôi đã bị bệnh tiểu đường 6 năm nay, hiện tôi đang uống thuốc theo đơn của bệnh viện. Tôi được biết uống nước khổ qua hàng ngày cũng giúp hạ đường huyết có đúng không?

Chào bạn,

Cũng giống như rất nhiều các thảo mộc khác có lợi cho việc điều trị bệnh tiểu đường, khổ qua rừng là một trong số đó. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng chỉ giúp hỗ trợ điều trị chứ không thể thay thế được các phương pháp điều trị của bác sĩ.

Nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy, uống hoặc ăn khổ qua thường xuyên có thể giúp điều hòa nồng độ đường trong máu. Bởi khổ qua có những thành phần giúp làm giảm kháng insulin, làm giảm tình trạng mỡ máu xấu ở người tiểu đường. Tuy nhiên, sử dụng khổ qua quá nhiều hoặc không đúng cách có thể gây hạ đường huyết. Vì vậy bạn nên theo dõi đường huyết thường xuyên khi uống khổ qua.

Ở người tiểu đường bị tổn thương thận hoặc suy thận không nên sử dụng khổ qua phơi khô hoặc các thảo dược phơi khô khác. Bởi chúng có hàm lượng kali cao, không tốt cho người suy thận.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo