1800.7298

KHÔNG CÒN LO LẮNG TÌM CÁCH ĐỂ GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT !


“Bất ngờ lắm con! Chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng Glugaz, đường huyết của chú đã ổn định. Không còn quá chóng mặt hoa mắt như trước nữa. Sức khỏe cải thiện hơn”.

Câu chuyện của chú Hào về nỗi lo ổn định đường huyết

Chứng tăng đường huyết là nỗi lo của rất nhiều người bệnh tiểu đường, đặc biệt là những người lớn tuổi càng lo lắng hơn.

Cùng chúng tôi gặp gỡ chú Hào để nghe về câu chuyện ổn định đường huyết của chú.

Chú năm nay cũng đã 65 được phát hiện bị bệnh tiểu đường cách đây khoảng 1 năm. Chú có duy nhất 1 người con trai mới cưới vợ, gia đình cũng không khá giả gì. Khi biết tin chú bệnh cả nhà rất lo lắng. Vợ chú lúc nào cũng phải ở bên chăm sóc, lo chú mệt mỏi.

Con trai và con dâu chú đi làm xa, it khi ở nhà. Rất lo cho sức khỏe của chú. Nhưng lâu lâu lại nghe mẹ gọi điện báo: “Hôm nay ba con lại tăng đường huyết, chóng mặt không đi được” con trai chú rất lo lắng.

Con trai và con dâu chú đã tìm nhiều các giảm đường huyết cho chú nhưng vẫn chưa thành công.
Chú nói: “Lâu lâu nghe có người nói thầy thuốc nào hay nó đều dành thời gian để đưa chú đi khám và lấy thuốc nhưng cũng dược năm ba bữa lại đâu vào đấy huyết áp lúc lên lúc xuống không thể ổn định”.

“Có khi nó nghe có bài thuốc dân gian nào hay nó cũng học theo về nói mẹ nấu cho ba uống nhưng sự tình không khả quan.”

Huyết áp của chú Hào vẫn không thể ổn định. Mới hôm nay còn đỡ mệt, sáng hôm sau ngủ dậy lại thấy chóng mặt, không đi được, đôi khi còn tế chân tay do đường huyết lại tăng cao.
Nỗi lo lại càng thêm nhiều hơn khi tình hình cứ mãi không thay đổi. Sức khỏe của cha ngày càng yếu làm cả gia đình rất lo lắng.

Tìm ra viên hạ đường Glugaz – ổn định đường huyết.

Đến một ngày con trai chú nghe giới thiệu có viên hạ đường Glugaz do anh Huỳnh Văn Ninh đã cùng thầy thuốc đông y tài giỏi sản xuất. Có kết quả ổn định đường huyết rất tốt. Rất nhiều người sử dụng và tin tưởng.

Con chú cũng mua thử 1 liệu trình cho chú uống với hy vọng sức khỏe của ba sẽ đỡ mệt hơn.
Chú chia sẻ “Bất ngờ lắm con! Chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng Glugaz, đường huyết của chú đã ổn định. Không còn quá chóng mặt hoa mắt như trước nữa. Sức khỏe cải thiện hơn. Cả nhà ai ai cũng vui mừng.”

Giờ mỗi ngày chú đều uống Glugaz trước bữa ăn, thêm vào đó là rèn luyện thân thể hợp lý nên sức khỏe tốt hơn rất nhiều. Ổn định đường huyết là một câu chuyện gian nan và đầy lo lắng. Nhưng khi có Glugaz mọi chuyện nhẹ nhàng hơn

 

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo