1800.7298

LÀM NGHỀ VÁ BÁNH XE MÀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VẪN ĐEO BÁN TÔI SUỐT MẤY NĂM QUA


Anh Nguyễn Tiến Hải năm nay 46 tuổi anh đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, anh chia sẻ mắc phải căn bệnh tiểu đường này lúc anh khoảng 42 tuổi.

Trong suốt những năm qua, anh bị căn bệnh tiểu đường dày vò đến mệt mỏi, cảm thấy lo lắng, và sợ hãi vì căn bệnh này được Bác sĩ chuẩn đoán chia sẻ rằng nếu không ăn uống kiên khem, thì chỉ số đường huyết sẽ giao động thất thường dẫn đến nhiều biến chứng của bệnh gây ra như bệnh gan, bệnh thận, bệnh tim mạch. “Anh buồn bã và nói rằng”: Tôi thật sự rầu lo cho số phận của mình lắm, làm nghề vá bánh xe lại còn mắc phải căn bệnh tiểu đường.

Tôi không ước mơ gì cao sang, tôi chỉ cầu mong là được chung sống với bệnh tiểu đường thật hạnh phúc, không lo lắng, không rầu lo về bệnh nữa. “ Anh nói” từ hồi anh biết được viên hạ đường Glugaz đến nay anh cảm thấy mơ ước của mình sắp thành hiện thực rồi, vì anh uống sản phẩm hạ đường Glugaz kèm chung với thuốc Tây thì chỉ số đường huyết không tăng giảm thất thường, nên anh cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Làm nghề vá bánh xe tại hẽm 59 Quận 6. TP.HCM hơn gần 10 năm qua, hằng ngày cơm áo gạo tiền chỉ đủ ăn đủ sống chứ không còn dư được đồng nào cả. Khoảng chừng 4 năm đổ lại đây tự nhiên tôi phát hiện lại bị kèm theo bệnh tiểu đường đi chung với cuộc đời mình nữa, tôi lo lắng cả ngày lẫn đêm thì không biết cuộc đời mình sẽ ra sao. “ Vì nhà nghèo, lại mang thêm căn bệnh nghèo”. Chúng tôi nghe chia sẻ từ anh mà thật sự thương xót cho số phận.

Vào buổi sáng dậy là anh mở cửa tiệm để chuẩn bị làm vá bánh xe, bơm xe đạp lúc 7 giờ sáng. Anh chia sẻ trước khi ăn sáng 30p là anh uống 3 viên hạ đường Glugaz và kèm với thuốc Tây. Từ ngày có viên hạ đường Glugaz anh cảm thấy đường huyết không bị dao động thất thường, cảm thấy an ngon, ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng…quá trình anh sử dụng viên hạ đường Glugaz tôi vẫn kèm với thuốc Tây bình thường, “dạo gần đây tôi hạ liều thuốc Tây xuống được một ít”.

Giờ đây tôi sẽ an tâm hơn khi được sống vui, sống khỏe với căn bệnh tiểu đường của mình, mà không lo lắng, buồn rầu, tinh thần lại sảng khoái, mơ ước của tôi sắp được thành hiện thực. Có phải nói là cơ địa của tôi đã dần dần thích nghi với sản phẩm viên hạ đường Glugaz. Anh cười và nói “cũng may mắn sản phẩm Glugaz chi phí không cao nên tôi mới có điều kiện để sử dụng sản phẩm được”

“Nhà nghèo mắc phải căn bệnh hiểm nghèo” là điều mà đâu ai muốn chọn lựa. Nhưng có phải đây là cái nghiệp, hậu quả mà tôi đã gây ra khi còn trẻ, chơi bời, thích an nhậu hay uống bia, hút thuốc…không biết yêu quý bản thân mình, để giờ đây mắc phải căn bệnh tiểu đường. Chúng tôi nghe anh chia sẽ với nhiều tâm tư và nguyện vọng như thế, nên cũng hiểu được đôi chút về cuộc đời anh. Chúng tôi luôn mong ước anh sẽ luôn luôn sống vui sống khỏe với bệnh tiểu đường mà không lo lắng cho tương lai sau này.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo