1800.7298

LỜI CẢM ƠN ĐẾN CHỒNG VÀ VIÊN HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ


Lời cảm ơn chân thành đến anh chồng vĩ đại mà chị Kim Xuân muốn nói: Anh chồng dễ thương, ít nói, khó tính… nhưng lại lẳng lặng mà đi tìm kiếm sản phẩm, phương pháp, để giúp tôi giảm đường huyết.

Chị Kim Xuân nhiệt tình chia sẻ với chúng tôi mà nụ cười hạnh phúc biểu hiện ở trên môi trên gương mặt của chị. Chị nói rằng: Sống đến nay gần nửa đời người rồi mà mới thấy ỗng quan tâm tôi quá mức như vậy. Chắc có lẽ là do tôi mắc bệnh tiểu đường

Tôi bị tiểu đường cũng gần 2 năm nay, tình trạng sức khỏe cũng rất tốt. Do tôi ăn uống kiêng khem thường xuyên luyện tập thể dục, nhưng thỉnh thoảng đường huyết cũng hay tăng cao đột ngột mà tôi không tài nào khống chế lại được. Nhiều khi đi đám đi tiệc thì nhìn đồ ăn ngon cho nên ăn quá miệng thì về đến nhà đường huyết tăng cao. Nên tôi cũng thấp thỏm với căn bệnh tiểu đường này lắm.

Nhưng không hiểu sao, từ lúc phát bệnh tới nay anh chồng thương tôi nhiều lắm, anh là người ít nói, không thấy quan tâm mọi người xung quanh, mọi chuyện trong nhà là do tôi quán xuyến thôi. Nhưng anh lẳng lặng đi tìm những bài thuốc, những phương pháp để giúp tôi ổn định đường huyết. Anh lướt các trang mạng thì tìm thấy sản phẩm viên hạ đường Glugaz mua về cho tôi dùng thử, trong quá trình sử dụng thì công ty thường xuyên hỏi thăm tình trạng sức khỏe của tôi, nên tôi rất an tâm mà sử dụng.

Từ ngày tôi biết viên hạ đường Glugaz đến nay thì chỉ số đường huyết tôi giảm đi đáng kể, tình trạng đường huyết không tăng giảm thất thường, sử dụng viên hạ đường Glugaz hơn 2 tháng thì cảm thấy ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, những biểu hiện của bệnh dần được cải thiện hơn.

Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến chồng và viên hạ đường GLUGAZ, đã giúp tôi sống an tâm với bệnh tiểu đường đến suốt đời. Cảm ơn viên hạ đường Glugaz đã giúp cho vợ chồng chúng tôi hiểu nhau hơn, biết được chồng tôi thương yêu vợ đến chừng nào.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo