1800.7298

MẸ GIÀ MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐẠO LÀM CON KHÔNG TÀI NÀO BỎ RƠI MẸ


Anh Tiến Dũng sinh ra tại thành phố Sóc Trăng, lớn lên có gia đình và làm việc tại TP.HCM. Hiện nay anh sinh sống và làm việc gần khu chợ Lớn, Quận 5.

Anh chia sẻ nhiệt tình về tình trạng của mẹ mình ở dưới quê năm nay 62 tuổi đang mắc phải căn bệnh tiểu đường quoái ác này.
Cô Nga năm nay đã ngoài 60, tuổi đã cao nhưng căn bệnh tiểu đường vẫn không tránh khỏi với cô, gia đình có 4 người con, các con đều sinh sống tại vùng đất Sài Gòn, chỉ còn riêng mỗi cô em gái Út chưa có chồng vẫn còn chung sống với Ba Mẹ ở quê để phụng sự nuôi dưỡng ông bà.

Anh chia sẻ rằng: Tự nhiên có lần anh về quê giỗ bà Nội, đang ngồi ăn uống chung với cả nhà thì mẹ anh bỗng dưng đường huyết tăng cao, cả nhà liền vội vàng đưa Bà vào bệnh viện tại tỉnh Sóc Trăng, khi được khám và chữa trị tại bệnh viện Bác sĩ chuẩn đoán mẹ anh đã mắc phải bệnh tiểu đường rồi đấy, bệnh này đã đến với bà gần khoảng hơn 1 năm nay, chắc có những hiệu tượng lạ, nhưng vì bà già cả nên không để ý cứ nghĩ là bệnh vặt của tuổi đã già.

Ngay từ ngày hôm đó, là mẹ tôi bắt đầu ăn uống kiên khem, hạn chế ăn tinh bột, loại bỏ những thực phẩm có đường nhiều… Tuy nhiên, đường huyết của bà vẫn tăng cao, hay hạ xuống thấp. Tôi cũng hoang mang, và lo lắng. Đạo làm con, đâu ai mong muốn cha mẹ mình mắc bệnh làm gì. Tôi đi làm chở hàng thì tình cờ chở hàng đến cho một cô ở quận 1. Cô cũng chia sẻ về bệnh tiểu đường của cô, nhưng lạ lẫm cô chung sống với bệnh tiểu đường mà sao cô vui tươi và sống yêu đời đến thế.

Cô cũng nhiệt tình chia sẻ hiện cô đang sử dụng viên hạ đường Glugaz kèm với thuốc Tây, do đó mà chỉ số đường huyết của cô được giảm nhiều hơn đáng kể, sản phẩm này giúp cho cô ăn ngon hơn, khỏe hơn, giấc ngũ sâu, không còn tiểu đêm…những biểu hiện của bệnh gây ra tôi dần dần được cải thiện nhiều hơn.

Tôi liền cầm vỏ hộp và cầm điện thoại để chụp lấy số điện thoại bên người bán để về gọi nghe tư vấn thêm về tình trạng của mẹ. Ngay lúc này, tôi không còn gì nhiều cho phương pháp để giúp mẹ khỏi bệnh được, vì theo tôi được biết người mắc phải căn bệnh tiểu đường này thì phải chung sống với bệnh cả cuộc đời, vì hiện nay chưa có bài thuốc nào chữa khỏi hẳn căn bệnh tiểu đường này.

Liên hệ trực tiếp đến công ty để mua viên hạ đường Glugaz, thật tuyệt vời chỉ sau 1 liệu trình mẹ tôi sử dụng mà chỉ số đường huyết giảm được đôi chút, mẹ tôi vẫn dùng chung với thuốc Tây, nhưng tôi nghĩ trong tương lai sẽ từ từ giảm liều thuốc Tây xuống.

Để đảm bảo chỉ số đường huyết cho bà, tôi hằng ngày gọi về hỏi thăm bà, nói những điều tích cực vui vẻ để bà vui tươi không suy nghĩ hạn chế mà đâm ra đường huyết tăng giảm, đó là tôi nghe cô bé tư vấn ở bên viên hạ đường Glugaz chia sẻ, vì tâm trí không tốt dẫn đến đường huyết cũng tăng giảm theo. Tôi thật an tâm, giờ đây đã có sản phẩm hỗ trợ giúp mẹ tôi có được cuộc sống ý nghĩa hơn.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo