1800.7298

Mới bị tiểu đường type 2, đường huyết 12.7 phải làm sao?


Xin chào bác sĩ. Tôi năm nay 35 tuổi, mới xét nghiệm máu thì bị chẩn đoán tiểu đường tuýp 2. Đường huyết của tôi là 12.7. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi nặng 51 kg cao 1m55.

Chào bạn

Hiện nay chỉ số đường huyết của bạn đang rất cao, tuổi của bạn lại còn rất trẻ, vì vậy mục tiêu điều trị là làm sao cho đưa đường huyết về mức càng gần với giới hạn bình thường càng tốt. Ban đầu có thể về mức 8 – 9 sau đó tiếp tục đưa xuống mức 6 – 7 và duy trì ở giới hạn đường huyết này. Điều này rất quan trọng để giúp bạn kéo dài thời gian mắc biến chứng, hạn chế tối đa ảnh hưởng của biến chứng đến tâm lý cũng như là với sức khỏe của bạn nữa.

Để giảm được đường huyết bạn cần chú ý các điều sau:

– Điều trị theo hướng dẫn: Thời gian đầu bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn khá chi tiết và bài bản việc điều trị, dùng thuốc thế nào, ăn uống ra sao, cần làm thêm những gì… Bạn cố gắng ghi chép và thực hiện đầy đủ. Trong trường hợp không nhớ hết, lần thăm khám sau bạn có thể hỏi lại.

– Tìm hiểu thông tin rõ ràng về bệnh: Hiện nay thông tin trên mạng có nhiều nhưng cũng rất đa dạng, có nhiều thông tin chưa được kiểm chứng. Vì vậy bạn cần chú ý chọn lọc, xem các bác sĩ tư vấn về bệnh, hiểu rõ sẽ giúp bạn điều trị đúng.

– Hiểu rằng tiểu đường cần điều trị cả đời và chưa thể chữa khỏi: Điều này rất quan trọng để tránh việc bạn bị một số đối tượng lừa đảo mua thuốc uống chữa khỏi bệnh hay là bỏ thuốc tây. Điều này là hoàn toàn không chính xác. Thuốc điều trị của bác sĩ, ăn uống và tập luyện chính là nền tảng quan trọng trong điều trị.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo