1800.7298

Mỗi ngày một chút để Glugaz vươn xa


Hành trình thành công nào cũng ẩn chứa đầy rẫy những chông gai thử thách, có khi sóng gió quá lớn khiến chúng tôi gặp phải những thất bại tạm thời, có đôi lúc phải quyết định đi chậm lại đế suy nghĩ về những việc đã qua, chiêm nghiệm, đúc rút ra những bài học giá trị hữu ích cho công việc và cuộc sống hiện tại của mình.

Chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì đã gặp được nhau và cùng đi chung trên một chuyến xe hành trình mang tên Glugaz. Ở đây chúng tôi được trải nghiệm, được học tập, có cơ hội để rèn luyện và thử thách bản thân mình. Mỗi ngày tôi và các anh em đồng đội của mình được gặp gỡ chia sẻ nhau những kiến thức, kinh nghiệm cá nhân kèm theo đó là câu chuyện của những vị khách hàng để càng thêm hiểu về câu chuyện  và hành trình của họ. Vì với chúng tôi hành trình của khách hàng cũng chính là hành trình của mình, khó khăn của khách hàng cũng chính là khó khăn của mình. 

Được làm việc với nhau một thời gian không quá dài nhưng cũng đủ khiến tình đồng đội trong chúng tôi trở nên khắn khít hơn, hiểu nhau nhiều hơn, suy nghĩ trong mỗi chúng tôi có nhiều điểm tương đồng với nhau và hầu như tất cả chúng tôi đều mang trong mình một khát khao cháy bỗng đó là mang thương hiệu Glugaz trở thành nhãn hàng số 1. Bởi vì khi là số 1 chúng tôi sẽ giúp được hàng triệu người bệnh tiểu đường, đóng góp giá trị cho xã hội trở nên tốt đẹp và mang thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới. 

Đó là ước mơ, đó là khát vọng ! Và đó chắc chắn sẽ là những việc vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi luôn tin rằng ” Không gì là không thể, chỉ cần có lòng tin mãnh liệt và hành động bất chấp nỗi sợ hãi “. Triết lý làm việc tại Glugaz là thế, ở nơi đây mỗi thành viên như một chiến binh thực thụ. Đó là CHIẾN BINH GLUGAZ, những con người luôn sẳn sàng có mặt bất cứ lúc nào khách hàng cần hỗ trợ, luôn sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết mọi trở ngại của khách hàng.

Với những con người Glugaz năng lượng là thứ không thể thiếu mỗi ngày, chúng tôi được rèn luyện khả năng quản lý cảm xúc bằng nhiều phương pháp khác nhau như mỗi thành viên đều nói những điều tốt đẹp mỗi ngày làm việc, buổi sáng chúng tôi đều nghe những bản nhạc tràn đầy năng lượng cho ngày mới tuyệt vời, mọi người chào nhau Hi5 và cùng nhau khởi động tập thể dục và tuyên bố bảng tuyên ngôn tích cực mỗi buổi sáng sớm. Đó là lý do khi đến với Glugaz khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm của các bạn chuyên viên hỗ trợ.

Ở Glugaz không có nhân viên bán hàng, chúng tôi chỉ có những con người truyền cảm hứng, đó là những con người luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng đỉnh cao để hỗ trợ cho quý vị. Để giúp cho những ai đang mắc phải căn bệnh tiểu đường có được chất lượng cuộc sống tốt hơn, sống hạnh phúc với căn bệnh tiểu đường và không còn phải lo âu về biến chứng của bệnh. 

Mỗi ngày được phục vụ, được hỗ trợ cho hàng trăm người bệnh tiểu đường trên khắp cả nước là một niềm vui, sự sung sướng không thể tả nổi trong mỗi con người Glugaz, với mỗi khách hàng là mỗi một trải nghiệm, mỗi một bài học và là một cơ hội đến với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội trưởng thành hơn, hiểu biết hơn và khát vọng được cho đi nhiều hơn, được giúp nhiều người hơn nữa. 

Thành quả hiện tại không quá lớn lao nhưng đó là cả một tình yêu thương mãnh liệt mà tất cả chúng tôi dành cho Glugaz. Với chúng tôi tình yêu thương đó không bao giờ là đủ cả, trong mỗi chúng tôi đều tâm niệm rằng sống là để chinh phục, sống là để cho đi và sống là để tận hưởng sự thành công, dù là một thành công nhỏ chỉ cần ta trân trọng thì nó sẽ nở hoa vì đó là quy luật của tự nhiên rồi. 

Hãy gieo thật nhiều hạt giống của sự thành công bằng cách giúp cho nhiều người khác trở nên tiến bộ hơn, thành công hơn rồi bạn sẽ thành công. Hãy gieo thật nhiều hạt giống tinh thần lạc quan yêu đời tích cực và rồi bạn sẽ gặt được cuộc sống đầy niềm tin yêu và rực rỡ. Và hãy gieo hạt giống của sự yêu thương đến tất cả mọi người mà bạn gặp gỡ trong đời bạn sẽ nhận được tình yêu thương nồng cháy từ mọi người xung quanh dành cho bạn. Lúc ấy bạn là một con người vĩ đại. 

Và Glugaz đã và đang giúp chúng tôi một chút mỗi ngày để trở nên vĩ đại.

Chuyến xe hành trình Glugaz là một chuyến xe không có điểm dừng. Chuyến xe chở những con người có đam mê, ước mơ và hành động không mệt mỏi để liên tục cống hiến sức mình cho cộng đồng, cho xã hội. Chúng tôi là những thành viên của Glugaz những con người luôn lấy uy tín làm gốc rễ và tinh thần trách nhiệm cho mọi việc mình làm. Để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai lại tốt hơn ngày hôm nay, tháng sau tốt hơn tháng trước,…Đó là vinh quang là niềm hạnh phúc lớn lao của những chiến binh Glugaz,..chỉ vậy thôi !!!! 

Mỗi ngày một chút để Glugaz vươn xa……..

Ceo Ms Tuyền

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo