1800.7298

Mới phát hiện tiểu đường tuýp 2, HbA1c bao nhiêu là tốt?


Với người bệnh tiểu đường tuýp 2 mới được chẩn đoán, giá trị HbA1c bao nhiêu thì bình thường. Tôi là nam giới, 55 tuổi. Xin chân thành cảm ơn chia sẻ của chuyên gia.

Chào bạn,

Không có một tiêu chuẩn chung cho giá trị HbA1c mà tùy thuộc vào giai đoạn bệnh, mức đáp ứng của từng người mà khuyến cáo về HbA1c sẽ khác nhau. Tuy nhiên, con số chung mà người bệnh nên hướng đến là dưới 6.5%. Con số này có thể thấp hơn nữa nếu người bệnh đạt được và không có biểu hiện hạ đường huyết thường xuyên như đói cồn cào, run rẩy tay chân, choáng váng, đổ mồ hôi… Giá trị này có thể cao hơn 6.5%, tầm 7% nếu bạn có thêm biến chứng tim mạch, hoặc có biểu hiện hạ đường huyết thường xuyên.

Điều trị tiểu đường là một quá trình lâu dài, đòi hỏi bạn cần có một kế hoạch cụ thể và dài hạn để đảm bảo mức đường huyết luôn được kiểm soát tốt, từ đó giảm thiểu rủi ro do biến chứng của bệnh gây ra. Để làm được điều này, bạn cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và dùng thuốc đường huyết theo đúng chỉ định của bác sĩ.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo