1800.7298

Nên dùng thuốc Tây hay Đông y để trị bệnh tiểu đường?


Xin chào chuyên gia, tôi hiện 50 tuổi, bị tiểu đường đã 8 năm. Tôi đang điều trị bằng Tây y. Gần đây trên mạng có những bài thuốc Đông y trị dứt điểm bệnh này. Xin tư vấn là nếu chỉ sử dụng thuốc đông y không dùng tây y có được không? Tôi ăn uống không kiêng cữ lắm.

Chào bạn,

Bạn vẫn bắt buộc phải sử dụng thuốc tây trong điều trị bệnh. Vì hiện tại, bạn bị tiểu đường 8 năm, chức năng tuyến tụy đã bị suy giảm nhiều, khả năng tiết ra insulin kém kết hợp với sự đề kháng insulin dẫn tới đường huyết tăng cao.

Việc dùng thuốc, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện để kiểm soát đường huyết và phòng ngừa sớm biến chứng, từ đó bạn có thể chung sống hòa bình với căn bệnh này. Bởi hiện nay trên thế giới vẫn chưa có bất kỳ một phương pháp nào có thể trị khỏi hoàn toàn căn bệnh này như người ta quảng cáo.

Ngoài ra, tôi thấy bạn nói: ăn uống không kiêng cữ lắm, nên tôi phải nhấn mạnh thêm với bạn rằng chế độ ăn uống và tập luyện cũng hết sức quan trọng với người bệnh tiểu đường. Một chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh sẽ góp phần giúp bạn kiểm soát đường huyết tốt hơn.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo